หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย เรื่อง Sex Educationเป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดูของ Netflix จากประเทศอังกฤษ แนว Comedy-drama เป็นเนื้อเรื่องเฉอง โอทิส เด็กวัยรุ่นวัยรุ่นที่ไปให้คำปรึกษาเรื่องเพศกับสหายโดยที่ไม่คิดว่าจะเปลี่ยนเป็นใจ หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่องพากย์ไทย ความสำคัญเลื่องลือไปทั่วโรงเรียน โดยโอทิส ได้รับอิทธิพลความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเพศมาจากคุณแม่ ที่เป็นนักบำบัดทางเพศนั่นเอง ประเด็นนี้มาพร้อมแนวความคิดเรื่อง Sex Education อยู่หลายหลักสำคัญ สนุกสนานแถมยังรู้เรื่องรู้อีกด้วย จะไม่ดูได้อย่างไรล่ะ

The End of the F***ing World

The End of the F***ing World หรือชื่อไทยว่า โลกมันแย่ ช่วยไม่ได้ โหห! แค่ชื่อก็น่าดูแล้ว เป็นซีรีส์ฝรั่งน่าดูที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังสือ เรื่องราวของ เจมส์ ที่บอกใครๆว่าตัวเองป่วยทางจิต ชอบทำอะไรแปลกๆได้มาพบกับ อลิสซา ที่เป็นเด็กกระทำตนขวางโลก สองคนนี้ได้ตัดสินใจหนีออกไปจากเมืองบ้าๆร่วมกัน เรื่องราวจะดำเนินยังไงถัดไปนั้นจะต้องติดตาม

หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

I Am Not Okay with This

เรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่น “ซิดนีย์” เด็กผู้หญิงวัยรุ่นที่ต้องก้าวข้ามผ่านความลำบากในชีวิตวัยรุ่นที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่าย แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วเรื่องราวที่จำต้องเผชิญนั้นมีแต่ความโกลาหลยุ่งเหยิงทั้งยังเรื่องครอบครัวและเรื่องอารมณ์ อีกทั้งยังมีเรื่อง Sex มาเกี่ยวพันอีกด้วย น่าดึงดูดมากมายๆอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้จะมีกลิ่นคล้ายเรื่อง The End of the F***ing World อย่างมาก คนใดกันถูกใจแนวนี้ ห้ามพลาดประเด็นนี้เลยล่ะ

Riverdale ริเวอร์เดล

เรื่องย่อ : ประเด็นนี้พล็อตเรื่องทำมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Archie and Friends เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งหนึ่งที่ชื่อว่า หนังฝรั่งบู๊พากย์ไทย Riverdale เมืองที่สงบสุข ผู้คนสนิทกัน จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเมือง Riverdale ที่เคยสุขสงบก็จะต้องแปรไป หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย เพราะว่าการตายของหนุ่มน้อยชื่อ Jason Blossom (Trevor Stines) เป็นลูกชายของเศรษฐีเมืองนี้ เป็นเชื้อสายด้วยที่มีผลในเมืองแห่งนี้ ที่เป็นศัตรูกับเครือญาติ Cooper

ซึ่งมีลูกสาวสองคนมันก็คือ Betty และก็ Polly แต่ว่า Polly กับ Jason ก็ดันหลงรักกันสะงั้น แต่ท้ายที่สุดแล้วความรักก็จำต้องจบลงเนื่องจาก Jason เสียชีวิต ซึงคนภายในเมืองรู้สึกไม่ปลอดภัยสำหรับในการอยู่ตรงนี้ ทุกกันต่างใช้ชีวิตด้วยความระแวดระวัง กรุ๊ปเพื่อนไฮสคูลที่มี Archie (K.J. Apa), Jughead (Cole Sprouse), Betty (Lili Reinhart) และ Veronica (Camila Mendes) ได้สวมรอยเป็นสายลับเพื่อหาความเป็นจริงกับสถานะการณ์ครั้งนี้ เพราะต้องการที่จะให้เมืองกลับมาสุขสงบอีกครั้ง และเพื่อหาข้อมูลเขียนข่าวให้กับหนังสือพิมพ์ของโรงเรียน เมื่อสืบไปสืบมาก็ดูเหมือนว่าทุกคนจะตกเป็นผู้น่าสงสัยไปสะทุกคนไม่เว้นน้องสาวฝาแฝดของ Jason อย่าง Cheryl Blossom (Madelaine Petsch) ซึ่งการเข้าไปสืบเรื่องแต่ละครั้งนั้นก็พาตนเองเข้าไปตกอยู่ในความอันตราย

ไม่ว่าจะต้องเข้าไปสืบในแก็ง serpent ต้องไปดูกันค่ะว่าพวกเขาจะสืบเรื่องราวค้นหาผู้ที่ฆาตเกลื่อนกลาดรรม Jason หาคนทำผิดมาลงอาญาได้หรือไม่ส่วนภาคต่อๆไป ก็ยังคงเป็นเรื่องวุ่นๆที่เกิดขึ้นใน Riverdale ไม่ว่าจะเป็น Back Hood , Gargoyle King แล้วก็อีกเยอะแยะ เรียกว่า ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก มีเรื่องมีราววุ่นๆเกิดขึ้นมาตลอด แม้กระนั้นเนื้อเรื่องก็มิได้น่าระอานะคะ เพราะเหตุว่านักแสดงมีความโตขึ้น มีกลุ่มชนที่เข้ามาเกี่ยวโยงเยอะขึ้น แล้วก็ที่สำคัญแต่ละครอบครัวมีความเกี่ยวข้องกันมาจตั้งแต่สมัยรุ่นปู่ย่าตายาย ทำให้ซีรี่ย์ที่มีความลึก เนื้อเรื่องมองน่าดึงดูด น่าค้นหาไปกับผู้แสดง

หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย The Walking Dead

The Walking Deadนี่เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับความนิยมที่ยุค ไปที่แห่งไหนก็มีแต่คนพูดถึงซีรีส์แนวซอมบี้ดราม่าสยองขวัญ โดยมีผู้แสดงนำชายคือนายอำเภอ ริค ไกรมส์ ที่ตื่นขึ้นมาจากอาการรุนแรงแล้วเจอกับโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้รับประทานเนื้อ หนังฝรั่งบู้แอ็คชั่น เขาก็เลยจะต้องออกเดินทางเพื่อตามหาครอบครัว รวมทั้งพบกับคนมีชีวิตรอดตามทางล้นหลาม เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายนานับประการก็เลยเริ่มขึ้น นี่คือหนึ่งในซีรีส์ที่มีเรตติ้งเยอะที่สุดในอเมริกา

Brooklyn Nine-Nine ซีรีส์ฝรั่งแนวซิทคอม

เรียกเสียงหัวเราะได้ไม่ยากคนไหนกันแน่ถูกใจมองอะไรที่ไม่เครียด มองเพลิดเพลินๆทดลองดูประเด็นนี้กันดีไหม? มีทั้งหมด 5 Seasons เป็นเรื่องราวในโรงพักเขต 99 แห่ง Brooklyn ความสนุกอยู่ตรงที่ผู้แสดงแต่ละตัวมีความวิปลาสในแบบของตนอย่างสุดโต่ง อย่าง Jake ชอบเอาความฉลาดของตนไปทำเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือจะเป็น Charles ที่รอสนับสนุน Jake ให้ทำเรื่องบ้าๆดูแล้วรับรองหัวข้อนี้จะมอบความสำราญรวมทั้งเสียงหัวเราะได้มากเลยล่ะ

The crown เดอะ คราวน์ หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย

เรื่องย่อ : หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่เล่าถึงเรื่องราว ของวงศ์สกุลวินเซอร์ (Royal House of Windsor) ราชสำนักที่สหราชอาณาจักร ที่คนทั่วโลกรู้จักและเคยชินกันอย่างดีเยี่ยม (จริงๆแล้ววงศ์สกุลวินเซอร์ ไม่ได้เป็นราชวงศ์ที่เก่าแก่แต่อย่างใด จากอดีตจนกระทั่งตอนนี้เพิ่งมีประมุขปกครองเพียงแต่ 4 ท่านเพียงแค่นั้น ซึ่งก็คือ พระเจ้าจอร์จที่ 5, พระผู้เป็นเจ้าเอ็ดเวิร์ตที่ 8, พระผู้เป็นเจ้าจอร์จที่ 6 แล้วก็สมเด็จพระราชินีที่นาถเอลิซาเบธที่ 2) ที่อิงจากอัตประวัติของบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริง โดยเหตุการณ์จะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวตั้งแต่ปีคริตศักราช 1947 โดยผู้นำผู้ดูแลของอังกฤษนั้นเป็น สมเด็จพระเจ้าจอร์จที่ 6 ผู้เป็นพระราชบิดาของเจ้าหญิงเอลิซาเบธ (Claire Foy ,Olivia Colman และก็ Imelda Staunton) รวมทั้งเจ้าฟ้าหญิงมาร์กาเร็ต (Vanessa Kirby)ต่อมาเจ้าหญิงเอลิซาเบธ ได้ทรงอภิเษกสมรสกับเจ้าชายฟิลิป (ซึ่งเป็นเจ้าชายที่กรีซ)

ซึ่งก่อนจะเข้าพิธีอภิเษกสมรส พระราชโอรสฟิลิปได้ถอดยศทั้งหมดที่มีจากวงศ์สกุลกรีซออก เรียกว่าเป็นการจัดการสถานะตนเองเพื่อจะได้สมรสนั่นเอง หลังจากนั้นก็ได้เปลี่ยนชื่อสกุลมาใช้ “เมานท์กางทเทน” ของลุงแทน (ซึ่งเดิมนามสกุลนี้ก็คือ MOUNTAIN BERG) และเปลี่ยนสัญชาติมาเป็นคนประเทศอังกฤษอย่างเต็มตัว เมื่อพระเจ้าจอร์จที่ 6 ได้สิ้นพระชนม์ คนที่จำต้องสืบบัลลังก์ต่อซึ่งก็คือ เจ้าฟ้าหญิงเอลิซาเบธ แม้กระนั้นการขึ้นครองราชย์ในครั้งนี้ก็ไม่ใช่จะเป็นเรื่องง่าย ด้วยเหตุว่าเธอจะต้องพิสูจน์ตัวเองต่อเราเหล่าเจ้าขุนมูลนาย

รวมทั้งนายกฯที่ถือว่ามีส่วนสำคัญสำหรับการเคลื่อนเรื่องราวหลายๆอย่างในประเทศอังกฤษ อย่าง วินสตัน เชอร์ชิลการขึ้นครองราชย์คราวนี้ไม่เพียงแค่ยากในส่วนของหน้าที่แล้ว ยังส่งผลกระทบต่อความเกี่ยวพันของพระเองแล้วก็พระราชโอรสฟิลิปอีกด้วย ตั้งแต่ในเวลาที่จะตัดสินใจว่าถ้าหากมีพระราชโอรสหรือลูกหญิง จำเป็นที่จะต้องใช้ชื่อสกุลฝั่งใครกันแน่, เรื่องที่พำนักข้างหลังครองบัลลังก์ และไหนจะข่าวโจษจันเรื่องความรักของพระขนิษฐ อย่างเจ้าหญิงมาร์กาเร็ต เรียกว่าการเป็นกษัตริย์เนี่ยไม่ได้ง่ายเอาสะเลย

How to Get Away With Murder

How to Get Away With Murderเป็นซีรีส์ที่ดีสุดของแนวสืบสวนสอบสวน และมีไม่กี่เรื่องที่สนุกสนานขนาดนี้ ยิ่งนักแสดงไม่ต้องกล่าวถึงมีความฉลาดทุกคน ดูแล้วคุณจะตกหลุมรักทุกตัวละคร เนื้อเรื่องเป็นการทำยังไงก็ได้ที่จะหนีจากการเป็นคนร้าย ให้ไปทายใจกันเองว่าพวกผู้แสดงนำของเรื่องใครบางคนจำเป็นต้องไปฆ่าคนไหนกันรวมทั้งเป็นผู้ร้าย แต่ละคนจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร สนุกสนานมากมายต้องการที่จะให้มองมากมายค่ะ

Locke &Key

เรื่องราวของลูกพี่ลูกน้อง 3 คนที่ย้ายเข้าบ้านเก่าของแม่ภายหลังที่บิดาถูกฆ่าตาย แล้วไปค้นพบว่ามีกุญแจดีเลิศที่ไขไปสู่พลังวิเศษที่คิดไม่ถึง หนังผีฝรั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทย พวกเขาเลยจำเป็นต้องปกป้องกุญแจนี้และไขปัญหาเกี่ยวกับกุญแจนี้ที่อาจมาพร้อมผลสรุปเกี่ยวกับคดีการฆาตกรรมของพ่อพวกเขาได้ รายละเอียดบางทีก็อาจจะพอได้สบายอย่างคิดเพราะถูกจัดอยู่ในหมวด Horror นั่นเอง มีทั้งสิ้น160 Episode รับดูได้บน Netflix เลยคะ

Spartacus นายทัพชาติร้ายกาจ (2010-2013)

ถ้าหากคุณไม่ชอบแนวเลือดสาดหรือความรุนแรง เราขอเสนอแนะให้ผ่านซีรีส์ประเด็นนี้ไป Spartacus ซีรีส์พีเรียดสุดเข้มข้นที่จะพาผู้ชมไปยังอาณาจักรโรมันสมัยที่ยังมีขี้ข้าอยู่ หนังกล่าวถึงเรื่องราวของนักสู้ชาวเธรซที่ถูกสั่งให้ลงสังเวียนการต่อสู้แห่งความตายอันชั่วร้าย ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอด คือจำเป็นต้องเอาชนะคู่แข่งขันและก็ถือกำเนิดใหม่เป็นทาสกลาดิเอเตอร์นาม “สปาร์ตาคัส” เพื่อฆ่าให้รอดสปาร์ตาคัสจะต้องใช้ทุกวิถีทางเพื่อแลกเปลี่ยนกับเสรีภาพของตน ซีรีส์มีทั้งหมดทั้งปวง 4 ซีซั่น ถ้าเกิดคนไหนกันที่ชอบใจแนวนี้ยืนยันว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

Downton Abbey (2010-2015)

หลายท่านคุ้นเคยกับกับซีรีส์สุดคลาสสิกของอังกฤษประเด็นนี้กันดี สำหรับ Downton Abbey ที่ได้รับความนิยมไปทั้งโลก กับเรื่องราวของเจ้าขุนมูลนายเชื้อสายครอว์ลีย์แล้วก็คนรับใช้ของพวกเขาที่จะต้องต่อกรกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆซึ่งเรื่องราวจะเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวสำคัญๆไม่ว่าจะเป็น การจัดการกับสงครามโลกครั้งที่ 1, การสูญเสีย 2 ผู้สืบสกุลจากเรือไททานิคล่ม, กำเนิดไข้หวัดใหญ่ระบาดในปี

คริสต์ศักราช 1918 และเรื่องอื้อฉาวมาร์โคนีในซีซั่นที่ 2, เกิดระหว่างยุคการศึก แล้วก็การก่อตัวของเสรีเมืองไอริชในฤดูกาลที่ 3, เรื่องอื้อฉาวทีเพียงพอตโดมในซีซั่นที่ 4 การเลือกตั้งของสหราชอาณาจักร ค.ศ. 1923, การสังหารหมู่ที่อมฤตสาร์ และมีการกบฏโรงเบียร์สดในฤดูกาลที่ 5 รวมทั้งในซีซั่น 6 จะเป็นข้อสรุปของทุกเรื่องราวในครอบครัวคคอยว์ลีย์ ความลับที่พวกเขาปกปิดไว้ แล้วก็เหล่าขี้ข้าที่จำต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้อนาคตของพวกเขาไม่มีความมั่นคงอีกต่อไป หากผู้ใดกันยังคาใจกับตอนจบของซีรีส์เรื่องนี้สามารถหาชมต่อกันได้ในฉบับภาพยนตร์ที่จะสืบต่อเรื่องราวจากตอนจบของซีรีส์นั่นเอง

mooviehd.ดูหนังออนไลน์

สมัครสมาชิก ID LINE : @viewbet369

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...