หนังรักโรแมนติก

หนังรักโรแมนติก

หนังรักโรแมนติก

หนังรักโรแมนติก ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า “หนังรัก” เป็นจำพวกหนังที่ได้รับความนิยมเสมอมาไม่ว่าจะเป็นหนังรักโรแมนติก หนังรักซึ้งๆหรือหนังรักสุดซึมเซา ก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของความรักรวมทั้งความเชื่อมโยง ออกมาได้อย่างลึกซึ้งประทับใจ ไทยรัฐออนไลน์ขอเสนอแนะ 10 หนังรักซาบซึ้ง ที่นอกจากมอบความสนุกแล้ว ยังมอบข้อคิดเตือนใจความรักดีๆให้ท่านอีกด้วย

10 หนังรักโรแมนติก ซึ้งๆที่แฟนหนังไม่ควรพลาด

ในวันแห่งความรักความรักมีหลายแบบอย่าง และเกิดขึ้นท่ามกลางเหตุการณ์ที่แตกต่างออกไป หนังรักที่พรีเซนเทชั่นต้นแบบความเชื่อมโยงต่างๆจึงเปรียบเสมือนตัวแทนที่สะท้อนเรื่องราวเหล่านั้น สำหรับหนังรักแนะนำก็มีหลายเรื่องด้วยกัน บางเรื่องก็เป็นหนังรักสนุกๆขวัญใจมหาชน บางเรื่องก็เป็นหนังที่บรรดานักวิพากษ์วิจารณ์พอใจ ดังนี้หนัง ภาพยนตร์ Pretty Woman ค.ศ. 1990 (พุทธศักราช 2533)

หนังรักโรแมนติก  เคล้าอารมณ์ในวันแห่งความรักนี่คือหนังแจ้งเกิด เพศหญิงบานฉ่ำ Julia Roberts ผลงานการควบคุมของ Gary Marshall ที่เธอได้ร่วมแสดงกับ Richard Gere ซึ่งในเรื่องนี้ส่งให้คุณได้เข้าชิงรางวัลออสการ์เลยทีเดียว

หนังฟีลกู๊ด มองเพลิดเพลินๆบอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีนักธุรกิจสุดหล่อ Edward Lewis ที่ได้ว่าจ้างสาวบริการ Vivian ด้วยเงินก้อนโต ให้ใช้เวลาอยู่กับเขาตลอดอาทิตย์ รวมทั้งจากการใช้เวลาร่วมกัน ก่อให้เกิดเป็นความสุข ความสัมพันธ์ รวมทั้งแปลงเป็นความรักในหัวข้อนี้เว้นแต่ความโคตรหล่อของ Richard Gere ทางด้าน Julia Roberts ตีบทแตกกระเจิง เล่นได้น่ารักและสวยจริงๆหนังเรื่องนี้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ 4 สาขา รวมทั้งคว้าได้ 1 สาขา จากการแสดงของ Julia Roberts นี่แหละ

After อาฟเตอร์เทซซ่า ยัง

(เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำรงชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอผู้เดียวเป็นครั้งแรก หลังจากย้ายเข้ามาไม่นานเธอก็ได้ไปงานเลี้ยง หนังรักโรแมนติก สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมทสาวแซ่บ และที่นั่นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) หนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความข้องเกี่ยวของทั้งสองก็เปลี่ยนไป ยาวนานหลายวันถัดมาหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้ชักชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง

ระหว่างทีกำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกับคุณได้แล้วก็ทั้งสองก็จูบกันอย่างซาบซึ้ง ภายหลังจากเหตุนั้นความเกี่ยวข้องระหว่างเทซซ่ารวมทั้ง โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนชายหนุ่มก็เริ่มห่วยแล้วก็จบลงสุดท้าย ความเชื่อมโยงหอมหวานระหว่างเทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกที

โดยที่ไม่รู้จักเลยว่านี่คือระเบิดเวลารอวันที่ความลับจะถูกเปิดเผยบอกเลยว่าหัวข้อนี้ฟินสุดๆหนังถ่ายทอดชีวิตวัยรุ่นได้ออกมาสมจริงมากมายๆรวมทั้งแน่ๆว่าฉากสวีทหวานของทั้งสองก็ฟินจิกหมอนมากมายๆไล่มาตั้งแต่ฉากที่เทซซ่าแล้วก็ฮาร์ดินพบกันหนแรกในห้องนอน, ฉากจูบดูดดื่มหาดทรายสาบ รวมทั้งฉากฟินๆอีกเพียบที่ดูแล้วจะต้องเขินจนตัวบิด และที่สำคัญเคมีระหว่างเจโซฟีนและฮีโรถูกกันมากมาย คนดูฟินสุดๆจนกระทั่งถึงบัดนี้หนังเรื่องนี้ถ่ายทำออกมาถึง 2 ภาคแล้ว

Me Before Youเริ่มกันที่หมวดหนังรัก

ซึ้งๆสุดโรแมนติกที่มองทีไรก็ร้องไห้ทุกครั้ง กับเรื่อง Me Before You ที่ทำมาจากนิยายขายดิบขายดีอันดับต้นๆของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาเจอกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีบุคลิกลักษณะล่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดี ที่ดำรงชีวิตอย่างเหนื่อยยาก

และก็จำเป็นต้องดื้นรนในการหางานทำ แล้วก็วิล เทรย์นอร์ หนังรัก โรแมนติก คนรวยหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติเหตุรถชนกระทั่งป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี และไม่สามารถขยับเขยื้อนตัวในส่วนล่างได้ ทำให้ชีวิตของเขามองน่าระอาไปในพริบตา จนได้พบกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจเป็นคนดูแลดูแล วิล ซึ่งเมื่อจำต้องใกล้ชิดกัน ความรู้สึกดีๆของทั้งสองก็เลยเกิดขึ้น หัวข้อนี้ขอเสนอแนะว่าจำต้องไปดู ยืนยันว่าจะซึ้งกระทั่งน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่นอน

“วันวาเลนไทน์ฉันก็ให้กุหลาบ แม้กระนั้นก็ยังไม่ทราบ ว่ารักมันเป็นยังไง”

…ระยะนี้ไปไหนมาไหนก็เริ่มได้ยินเพลงรักหวานๆคลุกเคล้าดราม่าตัดพ้อต่อว่า ซื้อดอกกุหลาบให้ตัวเองเอ่ยอะไรเอ่ย ต้อนรับ “เทศกาลแห่งความรัก” 14 ก.พ. 2020 ที่กำลังจะมาถึง เอาอกเอาใจทั้งคนมีคู่รวมทั้งปลอบประโลมคนไม่มีคู่รัก (ดังเช่นพวกเรา) อย่างทัดเทียมจริงๆ!คนมีคนรักบางทีอาจจะอินกับช่วงวันวาเลนไทน์กันเป็นพิเศษ ด้วยเหตุว่าทั่วกรุงเทพฯ มีกิจกรรมสุดโรแมนติกให้ท่านกับคู่ได้เพิ่มความหวานให้กันอย่างเต็มที่ อีกทั้งดินเนอร์ใต้แสงเทียน หนังรักโรแมนติก อีเวนต์บันเทิงใจๆหรือเดทสองต่อสองที่บาร์ดาดฟ้าส่วนคนโสดที่สเตตัสยังอยู่ในโหมดหงอยเหงา

คงยังไม่ทราบว่าวาเลนไทน์นี้จะทำอะไรดี? รวมถึงคู่แต่งงานสไตล์ “Non-Romantic” ที่รังเกียจสวีทหวือหวา แบบว่าทุกสิ่งที่กล่าวมาไม่ใช่ Way ของคู่เราเลย แล้วต่อไปนี้จะพาตัวเองไปอยู่ที่ไหนดีล่ะ

Titanic (1997)แจ็คกับโรส หนุ่มสาวต่างฐานะที่พบกันรวมทั้งเกิดเป็นความรักยิ่งใหญ่บนเรือไททานิค ท่ามกลางความต่างของชนชั้น ซึ่งเป็นปัญหาอันใหญ่ยิ่ง แล้วยังมีอุบัติเหตุหายนะที่รอเวลาที่จะจากเขารวมทั้งคุณให้จากกัน

THE PROPOSAL (2009) ลุ้นรักแต่งงานฟ้าแลบ

อลาสก้า – ประเทศสหรัฐอเมริกา รีวิวหนัง The Proposalเริ่มต้นด้วยหนังรักเรื่องราวสบายๆเน้นขำไหล่โยก เรื่องราวของ มากาเร็ต (Sandra Bullock) บก.สาวสุดมั่นชาวแคนทุ่งนาดา ที่วีซ่าปฏิบัติงานของเธอในอเมริกากำลังจะหมดอายุ ทำให้เธอต้องหาแนวทางให้ได้ทำงานต่อ เคราะห์ก็เลยมาตกอยู่ที่ แอนดรูว์ (Ryan Reynolds) ผู้ช่วยสุดหล่อของเธอ ผู้ใฝ่ฝันต้องการพิมพ์หนังสือเป็นของตัวเองมากาเร็ตและแอนดรูว์ทำข้อตกลงแต่งงานกันด้วยผลตอบแทน แล้วก็เพื่อความเนียน มากาเร็ตจำเป็นต้องไปดำรงชีวิตอยู่ที่บ้านแอนดรูว์ที่อลาสก้า

โดยที่ครอบครัวของแอนดรูว์ไม่เคยทราบเรื่องจริง จากบก.สาวผู้เป็นนางมารร้ายในด้านการทำงาน สู่การใช้ชีวิตสุดฤทธิ์ในเมืองชนบท มากาเร็ตได้สัมผัสความเป็นครอบครัวที่คุณไม่เคยมี รวมทั้งแอนดรูว์ได้สัมผัสความน่ารักน่าเอ็นดูในตัวเธอที่เขาไม่เคยมีความคิดว่าจะมีอยู่เช่นกัน เรื่องราวจะสวยอบอุ่นแค่ไหน หนังรักโรแมนติก  และก็ท้ายที่สุดพวกเขาจะได้สมรสกันจริงไหม ต้องไปติดตามกันในหนังให้ได้นะคะ

Be My Cat (2021) ชื่อไทย : สัตว์เลี้ยงของข้าเป็นองค์ชายแมวเหมียว

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เล่าราวของ (ซูเพื่อนเหอ แสดงโดย เถียนซีเว่ย ) สาวน้อยผู้สวยสดใสร่าเริง เปิดร้านขายสัตว์เลี้ยงและตรวจโรคสัตว์เลี้ยง อยู่บริเวณ ใกล้กับทะเลสาบชิงซานของเมืองชิงชิว พี่ชายของคุณล่องหนไปแล้วฝากจดหมายกับไข่มุกยอดเยี่ยมทิ้งไว้ เธอเลยต้องออกตามหา ขนาดตามหาได้เจอกับกรุ๊ปคนร้ายที่ติดตามล่าท่านแม่ทัพหนุ่ม (บดชิวหราน แสดงโดย เซียวข่ายจง)

แล้วคุณก็ได้ช่วยเขาไว้แม้กระนั้นในตอนที่ช่วยเธอบังเอิญได้ปลุกพระราชโอรสที่ดาวแมวในไข่มุกดีเลิศ เข้าไปอยู่ในร่างแม่ทัพหนุ่ม แถมยังได้ทำข้อตกลงระหว่างเจ้านายกับบ่าวไว้อีก จึงทำให้ทั้งคู่คนได้ร่วมชะตากรรมสำหรับการตามหาพี่ชายของ ซูเพื่อนเหอ แล้วก็ค้นหาเรื่องจริงเกี่ยวกับไข่มุขวิญญาณแล้วก็การยกเลิกข้อตกลง หนังรักโรแมนติก แต่เนื่องจากว่าอยู่สนิทสนมกันทั้งคู่ก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้กันรวมทั้งก่อเกิดความรักขึ้น

The Kissing Boothดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมอีกถึงที่กะไว้ NETFLIXเหตุเกิดในซุ้มขายจูบที่ทำให้เธอจำต้องผิดคำสัญญากับเพื่อนซี้เรื่องราวของ Elle และก็ Lee คู่เพื่อนสนิทหญิงชายที่เคยข้อตกลงต่อกันและก็กันว่าจะไม่เดทกับญาติพี่น้องของสหายโดยเด็ดขาด แต่แล้ว Elle ก็มีอันจะต้องฉีกคำมั่นสัญญาเมื่อคุณได้จูบ Noah พี่ชายของ Lee ในซุ้มขายจูบแล้วก็ศึกษาค้นพบว่าคุณนั้นมีใจให้เขาซะแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวมิตรภาพของ Elle รวมทั้ง Lee เลยมีอันจำต้องง่อนแง่น ผู้ชมชื่นชอบเรื่องราวที่สนุกสนานแล้วก็การเดินเรื่องที่เร็ว ย้ำมิตรภาพของคนต่างเพศที่สามารถเป็นเพื่อนสนิทกันได้ ทั้งยังยังรู้สึกชื่นชอบคาแรคเตอร์ของนางเอกที่มีมั่นใจรวมทั้งผ่องใสด้วยจ้ะ

When Harry Met Sally (1989)หนังรักในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย

ที่ผลิตขึ้นจากปัญหากล้วยๆแต่ว่าไม่เคยหาคำตอบที่แน่นอนได้ นั่นคือ “สตรี แล้วก็เพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” รวมทั้ง “แซลลี่” สองหนุ่มสาวที่เรียนเพิ่งจะจบมหาวิทยาลัย และก็จำต้องนั่งรถยนต์ไปนิวยอร์กด้วยกันอย่างไม่เต็มใจนัก ระหว่างทางทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนมุมมองความรัก ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นเมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนถึงเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลใจว่า ถ้าจะเปลี่ยนมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาจำเป็นจะต้องสูญเสียอะไรบ้างหนัง ภาพยนตร์ Notting Hill คริสต์ศักราช 1999 (พ.ศ. 2542) – รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์

20 หนังรักโรแมนติก  ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis ดูแลโดย Roger Michell แสดงนำโดย Hugh Grant รวมทั้ง Julia Roberts กับหนังรอมคอมระดับตำนานติดแทบทุกลิสต์ที่มาการจัด รับประกันความยอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขาเรื่องราวของชายเถ้าแก่หนังสือที่ได้บังเอิญพบกับซุปตาร์ฮอลลีวูด และก็ตกหลุมรักกัน แต่ว่านอนนอนว่ามันคือเรื่องราวของดอกฟ้ากับสุนัขวัด ที่มักมีปัญหาเสมอ

ทั้งสองจำเป็นต้องปรับนิสัยให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มีเว้นเสียแต่บทหนัง และการแสดงอันเหมาะสมที่สุดแล้ว เพลงในหนังประเด็นนี้ยังโคตรเพราะเหตุว่า มันเป็นเพลงสุดโปรดที่เรามักเปิดฟังอยู่เสมอด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

Isn’t It Romantic รักฉัน

ซึ้งคละเคล้าฮาผู้กำกับ ก็อดด์ สเตราส์ ซุลสันผู้สร้าง Warner Bros. Picturesผู้แสดงนำฝ่าย เรเบล วิลสัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, อดัม เดอไวน์ และก็เบ็ตตี้ กิลพินในเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กซิตี้ที่เป็นจุดมุ่งหมายของใครหลายคน รวมทั้ง นาตาลี (เรเบล วิลสัน) ก็คือหนึ่งในนั้น เธอมีเป้าหมายอยากเป็นดีไซน์เนอร์อาคารสูงระฟ้า แม้กระนั้นไม่ว่าจะเพียรพยายามทุ่มเทมากแค่ไหนสิ่งที่เธอเป็นไปได้สูงที่สุดก็คือเด็กส่งกาแฟ

จนถึงวันหนึ่งขณะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านมีหนุ่มคนหนึ่งทำท่าหนสนใจและก็เข้ามาจีบ แต่แล้วเขาคนนั้นกลายเป็นขโมยเป้าหมายจะชิงทรัพย์ แน่ๆว่านาตาลีคนเข้มแข็งต่อสู้สุดชีวิตตราบจนกระทั่งคุณสลบไป หญิงสาวที่ไม่เคยมีความเชื่อในความรักฟื้นขึ้นมาอีกครั้งพร้อมกับโลกที่แปรไปราวฟ้ากับเหว

มหานครนิวยอร์คกลับกลายเป็นฉากในหนังรักสุดเลี่ยนที่ดูไปทางไหนก็เจอแต่ว่าสีชมพู แค่นั้นยังน้อยเกินไปด้วยเหตุว่าคุณพบว่าจู่ๆตนเองก็เปลี่ยนมาเป็นนางเอกสาวที่เป็นที่หมายปองของผู้ชายทั่วทั้งเมือง แถมยังมีมหาเศรษฐีชายหนุ่มอย่าง เบลค (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) คอยวนเวียนอยู่ใกล้ๆทำให้หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำหนังคอมเมดี้รอมคอมอีกเรื่องหนึ่งที่มีค่าแก่การรับดู

ถึงเรื่องนี้จะไม่มีฉากกุ๊ดกิ๊กหวานแหวนตามสูตรหนังรัก แต่ว่าการเอาตัวรอดท่ามกลางผู้ชายคลั่งรักของนางเอกจะก่อให้เพื่อนพ้องๆยิ้มจนปวดแก้มแน่นอนจ้ะ และที่สำคัญคือหนังเรื่องนี้ฉีกกฏหนังรักทั่วๆไปนางเอกจำเป็นต้องงาม สูง หุ่นดี และก็นอกจากความฟิน ความสนุกแล้วเพื่อนฝูงๆจะได้ข้อคิดเตือนใจกลับมาอีกเพียบเลยเลยจ้า

A Star Is Bornหนังรักโรแมนติก ซึ้งๆที่เล่าเรื่องราวความรักของ แจ็คสัน เมน

นักร้องคันทรีร็อกมีชื่อ รวมทั้งแอลลี่ พนักงานที่มีหน้าที่เสิร์ฟอาหารแล้วก็นักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์แห่งหนึ่ง แน่ๆว่าทั้งคู่เจอกันไม่นาน ก็ตกหลุมรักกัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้ช่วยปลุกความแน่ใจและช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าวงการเพลงแล้วก็เดินตามความฝันอีกรอบ แต่ว่าจำต้องยอมรับเลยว่าการเดินทางความรักคราวนี้มันไม่ง่าย แล้วก็ทั้งสองจำเป็นจะต้องจับมือกันก้าวข้ามผ่านปัญหาและก็อุปสรรคไปให้ได้ รับประกันว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก คุณภาพดี ที่สามารถจะช่วยให้ทั้งยิ้มและก็เสียน้ำตาไปพร้อมเพียงกันจ้ะ

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://besthookupreview.com/

 

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...