บริษัทผลิตครีมกันแดด

บริษัทผลิตครีมกันแดด

บริษัทผลิตครีมกันแดด

บริษัทผลิตครีมกันแดด บริการวางแบบเว็บไซต์ที่ใช้แผนการคัดเลือกและใช้องค์ประกอบของกราฟิก อย่างเช่น การวาด ต้นแบบของตัวอักษร ผสมผสานกับรูปภาพ และโทนสี สำหรับการออกแบบเพื่อจะตอบคำถามจุดมุ่งหมายของธุรกิจ และบ่งชี้ถึงรูปลักษณ์ที่ดีของหน่วยงานณ์และผลิตภัณฑ์ กราฟฟิก บุฟเฟ่ต์ รับจัดทำและปรับปรุงเว็บครบวงรอบ ให้บริการด้านการจัดทำเว็บ เว็บอีคอมเมิร์ส ดีไซน์ Website เว็บไซต์ตามแผนการทำธุรกิจ ตลอดจนการจัดทำระบบข้างหลังบ้านใช้งานง่ายเพื่อให้เว็บของคุณสนองตอบต่อวิธีการใช้งาน

ทริคเลือกครีมกันแดดสำหรับเด็ก – และการปกป้องผิวเด็กจากแสงแดดเทรนด์ 'อุตสาหกรรมความงาม' ในอนาคตใช้ Innovation & Science มากขึ้น เน้นแก้  pain point ด้วย 'Tech Beauty'

การปล่อยให้เด็กได้เล่นหรือทำกิจกรรมอย่างอิสระ เป็นการช่วยเสริมสร้างทักษะด้านต่างๆ ให้พัฒนาขึ้น รับผลิตครีมกันแดด แต่กระบวนการทำกิจกรรมท่ามกลางแสงแดดเป็นช่วงเวลายาวนานไม่ได้ผลดีสำหรับเด็กเสมอ เนื่องจากแสงแดดที่แรงจัดสามารถทำอันตรายต่อผิวที่บอบบางของลูกเล็กน้อยคุณได้ การคัดสรรค์ครีมกันแดดเด็กที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อที่จะช่วยปกป้องผิวของเด็กจากแสงแดดจึงเป็นสิ่งจำเป็น พวกเราได้รวบรวม 3 ทริคสำหรับการเฟ้นซื้อครีมกันแดดสำหรับเด็กมาฝากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่กันค่ะ

ทำไมจำเป็นต้องครีมกันแดดเด็ก ?

ผิวหนังของเด็กและผู้ใหญ่มีความแตกต่างกัน ผิวเด็กบางกว่าผิวผู้ใหญ่ถึง 5 เท่า มีลำดับชั้นเกราะป้องกันผิวที่ยังปรับปรุงไม่เต็มที่ จึงต้องการครีมกันแดดสำหรับเด็กโดยยิ่งไปกว่านั้นเพื่อที่จะช่วยคุ้มครองผิวจากแสงแดด นอกเหนือจากนี้นี้ผงสีเมลานินในผิวเด็กก็ยังพัฒนาได้ไม่เต็มที่เหมือนกัน ซึ่งอันที่จริงแล้วเม็ดสีเมลานินจะช่วยปฏิบัติหน้าที่คุ้มครองป้องกันผิวไม่ให้กำเนิดอาการแดง หรือหรือเปล่า้แดด เมื่อpigmentเมลานินเจริญไม่เต็มที่ทำให้ผิวเด็กมีความไวต่อรังสียูวีมากกว่าผู้ใหญ่ จึงขาดไม่ได้ที่จึงควรคัดสรรค์ใช้ครีมกันแดดเด็กที่มีคุณสมบัติเพื่อที่จะการปกป้องผิวบอบบางของเด็กโดยเฉพาะ และในกันแดดเด็กจำเป็นที่จะต้องไม่เพียงมีคุณภาพในคุ้มครองแดดสูงสุด ยังควรเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวและช่วยเสริมเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติของผิวเด็กด้วย

ผิวของเด็กกับแสงแดด

แสงแดดที่ออกไปจากดวงตะวันปล่อยรังสียูวีออกมาทั้งสิ้น 3 ประเภท คือ รังสียูวีเอ (UVA) ยูวีบี (UVB) และยูวีซี (UVC) โดยในรังสียูวีเอนั้นมีความเข้มสูงตลอดทั้งวันและสามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวดีกรีหนังแท้ได้ มีส่วนสำคัญที่นำมาซึ่งข้อขัดข้องผิวในผู้ใหญ่ ยกตัวอย่างเช่น ผิวแก่ก่อนวัย กำเนิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ส่วนรังสียูวีบีแม้ว่าจะให้พลังงานกับร่างกายสำหรับการผลิตวิตามินดี แต่ก็ส่งผลให้ผิวหรือเปล่า้แดดและทำร้ายดีเอ็นเอในเซลล์ผิวได้ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผิวของเด็กที่มีความบอบบางกว่าผู้ใหญ่หลากหลายเท่าย่อมได้รับผลพวงที่รุนแรงกว่าอย่างแน่นอน บริษัทผลิตครีมกันแดด ด้วยเหตุฉะนี้การที่เด็กต้องเผชิญกับแสงแดดจัดเป็นระยะเวลานานโดยมิได้ป้องกันจึงไม่น่าจะใช่เรื่องที่ควรปฎิบัติ และคุณพ่อคุณแม่ควรจะมีเคล็ดลับคัดสรรค์ครีมกันแดดเด็กให้มีคุณภาพสูงสุดในการช่วยป้องกันผิวของลูกบางส่วนคุณได้

3 ทริค เลือกครีมกันแดดสำหรับเด็ก

ผิวที่โดนแสงแดดทำร้ายในขณะวัยเด็กเล็กได้รับการยืนยันแล้วว่า เป็นการเพิ่มเติมเหตุที่ไม่คาดฝันในการกำเนิดมะเร็งผิวหนังเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวผิวเด็กต้องมีให้ได้จะต้องได้รับการคุ้มครองป้องกันที่มีประสิทธิภาพสูงสุดจากแสงแดด ด้วยครีมกันแดดเด็กที่ออกแบบมาเพื่อที่จะผิวเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ซึมไม่ยาก ไม่เหนอะหนะ : แน่นอนว่าเด็กย่อมสัมผัสไม่สะดวกสบายตัวอย่างมากหากครีมกันแดดที่ทาทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวหนัง คุณสมบัติตอนแรกที่จำเป็นมากและจะต้องมีในครีมกันแดดเด็กคือเนื้อสัมผัสที่เบาบาง แห้งรวดเร็ว ซึมไว และไม่ทิ้งความมันตกค้างเอาไว้
สูตรอ่อนโยนต่อผิว : เนื่องจากว่าผิวเด็กมีความบอบบางกว่าผู้ใหญ่ ครีมกันแดดเพื่อเด็กก็เลยไม่แนะนำให้มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ไม่ยาก ควรปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สี หรือเป็นสูตรที่ดีไซน์มาเพื่อผิวอ่อนโยนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพื่อที่จะเพิ่มอีกความแน่ใจให้คุณพ่อคุณแม่สำหรับการใช้งาน บริษัทผลิตครีมกันแดด รวมทั้งควรมีสารสำคัญที่ช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวหลังจากนั้นการโดนทำร้ายจากแสงแดด ยกตัวอย่างเช่น ‘ยูเซอริน ซัน คิดส์ แนชเชอรัล โพรเท็กชั่น เอสพีเอฟ 50+’ ครีมกันแดดเด็กที่พัฒนาขึ้นสำหรับผิวเด็กโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พร้อมคุณลักษณะในการคุ้มครองปกป้องผิวอันบอบบางของเด็กอย่างไม่มีอันตราย พร้อมนวัตกรรมออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ช่วยป้องกันผิว และเสริมเกราะคุ้มครองป้องกันผิวบอบบางของเด็กจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภ
ใช้งานสะดวกและสบาย : เด็กวัยกำลังซนอาจจะไม่อยู่นิ่งให้คุณได้จัดแจงทาครีมกันแดดให้เรียบร้อย ครีมกันแดดเด็กที่มาในรูปแบบของสเปรย์ หรือหัวปั๊ม จะช่วยให้คุณจัดแจงทาครีมกันแดดได้เร็ว โดยง่ายและสะดวกสบายขึ้นมาก

รู้ได้อย่างไรว่าผิวหน้าถูกแสงแดดทำร้าย?

ผิวที่มิได้รับการปกป้องเมื่อถูกรังสียูวีเอและยูวีบี คงถูกสร้างร้ายได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว นำไปสู่ผิวที่แก่ก่อนวัย ภูมิคุ้มค่ากันบกพร่อง หรือถึงแม้จนกระทั่งมะเร็งผิวหนัง รังสียูวี โดยเฉพาะยูวีเอที่มีอยู่เป็นประจำวัน ไม่ว่าอากาศหรืออุณหภูมิจะเป็นอย่างไร ด้วยเหตุฉะนี้ การคุ้มครองปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดดผิวหน้าจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรทำทุกๆ วัน เหมือนกับวิธีการทำความสะอาดผิวหรือทาครีมบำรุงอื่นๆ

สาเหตุที่เพิ่มอีกเรื่องที่อาจจะอันตรายทำให้ผิวถูกทำร้ายโดยรังสียูวี

มีหลายๆเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแสงแดด

อายุ : เรื่องที่ไม่คาดฝันในการเป็นมะเร็งผิวหนังเพิ่มขึ้นตามวัย ผู้ที่มีอายุตอน 55-64 ปี มีเหตุไม่คาดคิดในการเป็นมะเร็งผิวหนังมากมายยิ่งกว่าคนที่มีอายุระหว่าง 25-34 ปี ถึง 3 เท่า
ชนิดของผิว : เด็กและผู้ที่มีผิวสีที่มีน้ำหนักอ่อน ผมสีแดงหรือบลอนด์ และมีกระมาก จะมีความไวต่อแสงแดดมากยิ่งกว่า
ยาบางจำพวก : ยาบางประเภทรวมทั้งยาที่ใช้ในลัษณะของการรักษาสิว ยาคุมกำเนิด และยาปฏิชีวนะ อาจจะเป็นผลให้ผิวไวต่อแดดมากมายยิ่งกว่าปกติ
หลังจากวิธีการทำทรีทเม้นท์หน้า : ผิวบางประเภทเคมิคอล พีล หรือ เลเซอร์ทรีทเม้นท์บางชนิด อาจทำให้ผิวบางและไวต่อรังสียูวี

เมื่อรู้ถึงสาสาเหตุและปัจจัยกระตุ้นที่เพิ่มเติมความเสี่ยงให้ผิวไวต่อแสงแดดและต่อยอดให้ผิวถูกรังสียูวีทำร้าย จำเป็นจะต้องทำความเข้าใจในเรื่องความต่างระหว่างผิวหน้าและผิวกาย เพื่อรับมือและส่งผลให้เกิดแนวทางคุ้มครองผิวจากแสงแดดอย่างถูกวิธีและมีคุณภาพ

ผิวหน้าและผิวกายแตกต่างกันอย่างไร?

-ลำดับชั้นผิวหน้าบางกว่าผิวกาย
-เซลล์ผิวหน้ามีขนาดเล็กกว่าผิวกาย
-ผิวหน้ามีจำนวนรูขุมขนมากยิ่งกว่าผิวกาย
-ผิวหน้ามีต่อมไขมันมากยิ่งกว่าก็เลยผลิตน้ำมันออกมาในปริมาณมากกว่าผิวกาย

ผิวหน้าจำเป็นจะต้องเจอกับต้นสายปลายเหตุทางสภาพแวดล้อมตลอดช่วงเวลา ก็เลยส่งผลให้ได้รับผลกระทบจากหลายๆสาเหตุ ทั้งลม อากาศหนาว ควันพิษ มลภาวะ และรังสียูวีจากแสงแดด

คุ้มครองปกป้องผิวลูกนิดหน่อยจากแสงแดดอย่างไรดี ?

ผิวหน้าและผิวกายมีความไม่เหมือนกัน การชมแลและปกป้องจึงมีความไม่เหมือนกันด้วย ในขณะพวกเราสามารถคุ้มครองผิวกายจากแสงแดดได้บางส่วนจากการสวมเสื้อผ้าปกคลุมมิดชิด ใช้ร่ม หมวก หรือแว่นกันแดด แต่ผิวรอบๆลักษณะนั้นไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ก็เลยจึงควรเจอกับรังสียูวีอยู่ตลอดระยะเวลาทั้งทางดิ่งและทางอ้อม ครีมกันแดดผิวหน้าก็เลยเป็นผู้ที่ช่วยเหลือที่สำคัญ และจำเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นต้องคัดเลือกกันแดดที่เยี่ยมที่สุด ที่เหมาะสมกับสภาพผิวหน้าเพื่อการคุ้มครองป้องกันผิวจากแสงแดดที่มีคุณภาพสูง

ผิวหน้าที่ไม่ได้รับการคุ้มครองปกป้องจากแสงแดดที่ดีย่อมได้รับผลพวง ถ้าเราไม่เกิดการใช้ครีมกันแดดผิวหน้าเพื่อจะป้องกันผิวอาจจะจะมีผลให้เกิดอาการผิวกลุ่มนี้

1.ผิวหน้าแก่ก่อนวัย ไม่ต้องสงสัยเลยว่ารังสียูวีคือหนึ่งในตัวการสำคัญที่สุดของแนวทางการทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย การสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว จุดด่างดำ และผิวหยาบกร้า

2.ผื่นที่มีสาเหตุจากแสงแดด หรือ polymorphic light eruption (PLE) ภายในณ เวลาสั้นๆ เพียงแค่ 20 นาที ในแสงแดดจ้า ผิวหนังของพวกเราคงเกิดผื่นขึ้นได้ โดยคงมีต้นแบบไม่เหมือนกันทั้งตุ่มแดงขนาดเล็ก บริเวณขนาดใหญ่เป็นสีแดง หรือถึงแม้จนถึงผิวหนังพุพอง

3.จำนวนผงสีเข้มมากไม่ถูกธรรมดา หรือ จุดด่างดำ (hyperเม็ดสีation) ถึงแม้ว่าจะไม่เป็นอันตราย แต่การที่ผิวมีจุดด่างดำหรือมีสีผิวไม่สม่ำเสมอก็นำมาซึ่งการทำให้สาวๆ เครียดได้ไม่เล็กน้อยโดยแสงแดดเป็นเลิศในตัวการสำคัญ

4.ผิวมั๊ย้แดด ผิวที่แดงและแสบจากการตากแดดนานเกินไปโดยมิได้คุ้มครองผิวอย่างถูกเคล็ดลับ ถึงแม้ว่าอาการผิวบ้างมั๊ย้แดดคงจะจะกำเนิดขึ้นได้กับผิวหนังทุกบริเวณ แต่จำนวนมากโดยส่วนมากจะกำเนิดขึ้นในรอบๆที่เจอรังสียูวีเยอะที่สุด ได้แก่ ไหล่ หน้า ใบหู หนังศีรษะ และข้างหลังเท้า
หลบหลีกรังสียูวีอย่างไรถึงจะดี?

รังสียูวีคงจะทำร้ายผิวได้ทุกเมื่อ มาเคยชินเคล็ดวิธีป้องกันกันเหนือกว่า

-หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดโดยตรง โดยเฉพาะขณะณ เวลา 11.00-15.00 น. เนื่องจากว่ารังสียูวีมีความเข้มข้นสูงในช่วงเวลานี้
-ทาครีมกันแดดผิวหน้าบนเค้าหน้าบ่อยๆแต่ละวัน การทาครีมกันแดดจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรการดูแลผิวของเพศหญิงนอกจากการทำความสะอาดและการบำรุงผิว
-ทาครีมกันแดดหน้าในจำนวนที่สมควร โดยปริมาณที่นำเสนอบนหน้าตาคือหนึ่งช้อนชา หรือราวๆเท่าเหรียญสิบบาท
-หลีกเลี่ยงการทาใกล้รอบๆดวงตา
-ทากันแดดหน้าซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำ ได้แก่ ว่ายน้ำ เช็ดตัว และมีเหงื่อออกมาก
-สวมแว่นตากันแดดเพื่อจะปกป้องดวงตาจากรังสียูวี
-สวมเสื้อผ้าที่ปกปิดผิวและสวมหมวกปีกกว้าง เพื่อจะปกป้องศีรษะและผิวหน้าเมื่อต้องเจอแสงแดดจัด
-ทากันแดดหน้าสม่ำเสมอถึงแม้ในวันที่ไม่มีแดด และเลือกเฟ้นผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดผิวหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว ดังเช่น ผิวแพ้ง่าย ควรจะเคัดสรรค์ใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยยิ่งไปกว่านั้น หรือผิวมัน ก็ควรจะเลือกครีมกันแดดหน้าที่สามรถบังคับการเรื่องความมันได้ดิบได้ดีน

ปกป้องผิวลูกน้อยจากแสงแดดอย่างไรดี ?

หลีกเลี่ยงกระบวนการทำกิจกรรม หรือการประสบแสงแดดช่วงณ เวลา 11.00 – 15.00 น. เนื่องจากว่าเป็นณ เวลาที่มีปริมาณความเข้มของทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีสูงสุด และสำหรับเด็กทารกจนถึง 6 เดือน ควรจะหลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดโดยตรง แต่หากห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดให้สวมใส่เสื้อผ้าให้มิดชิดและเลี่ยงการออกแดดให้น้อยที่สุด
ทาครีมกันแดดให้เด็กเสมอๆ แม้ในวันที่ฟ้าชมครึ้ม หรืออยู่ในบ้านก็ตาม เพราะเหตุว่ารังสียูวียังสามารถบุกเข้ามาทำร้ายผิวได้
คัดสรรค์ใช้ครีมกันแดดเด็กที่มีคุณค่า SPF สูง (SPF 50 ขึ้นไป) PA+++ และมีออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ สำหรับการเสริมความสามารถของเกราะคุ้มครองป้องกันผิวที่บอบบางของเด็กจากอันตรายในแสงแดด
เลือกเฟ้นเสื้อผ้าที่ทอเนื้อแน่นและคลุมผิวรอบๆสำคัญที่มักถูกนิ่งเฉย ยกตัวอย่างเช่น คอ แขน หน้าอก และขา กินวงกว้างสวมหมวกปีกกว้างขวาง แว่นตากันแดดและกางร่ม เพื่อช่วยปกป้องการเจอแสงแดดโดยตรง
นอกจากนี้ควรดื่มน้ำในปริมาณมาก เพื่อที่จะป้องกันการเป็นลมแดด

ควรดูแลผิวลูกน้อยอย่างไร เมื่อกำเนิดผิวบ้างมั๊ย้แดด (Sunburn) ?

ถ้าเลือกครีมกันแดดเพื่อเด็กที่ควรค่าการปกป้องเล็กน้อยเกินไป หรือเนื้อครีมไม่เหมาะกับกิจกรรมที่ทำ จะทำให้ประสิทธิภาพในการคุ้มครองป้องกันผิวจากแสงแดดลดลง และทำให้ผิวลูกเล็กน้อยของคุณเกิดข้อขัดข้องผิวบ้างมั๊ย้แดดได้ โดยโดยส่วนมากจะมีลักษณะอาการแดง แสบ ลอก หรือเป็นตุ่มน้ำใสใต้ผิว ซึ่งสร้างความทรมานให้กับลูกบางส่วนของคุณได้

อย่างไรก็ตาม ถ้ากำเนิดข้อขัดข้องผิวบ้างมั๊ย้แดดในเด็ก คุณพ่อคุณแม่สามารถดูแลเบื้องต้นได้อีกด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำประคบผิวบริเวณที่แดงให้เย็นขึ้น หรืออาบน้ำลดอุณหภูมิในผิว และชมแลด้วยสกินแคร์ หรือสินค้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว ตัวอย่างเช่น Aquaphor Soothing Skin Balm ที่ช่วยลดอาการแสบร้อน และอุปสรรคผิวลอกได้ และถ้าอาการผิวลอกยังเลวร้ายขึ้น พยายามอย่าให้ลูกน้อยของคุณแกะ ลอก หรือเกา เพราะว่าอาจจะเป็นผลให้มีการติดเชื้อที่ผิวหนังได้ หรือถ้ามีลักษณะอาการรุนแรงมากขึ้นชี้แนะให้เผชิญแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนังเพื่อที่จะรับการรักษาที่ดิ่งจุด เนื่องมาจากคงจะเกิดจากสาต้นสายปลายเหตุอื่นเข้าร่วมด้วย ดังเช่น ผื่นแพ้สัมผัส ฯลฯ (สามารถอ่านสถานะการณ์เกี่ยวกับผิวมั๊ย้แดดและการชมแลเพิ่มเติมอีกได้ที่นี่)

HOME

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...