หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ

หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ

หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ

หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ เรื่อง Love At Night (2021) รีวิว เล่าเหตุการณ์ของนางเอกสาวสวยที่เป็นสาวออฟฟิศ ตำแหน่ง ผอ. เธอมีคู่หมั้นที่คบกันมาช้านานถึง 10 ปี เธอได้ทราบดีว่าคู่หมั้น ของเธอแอบนอกใจ เธอเสียใจมากก็เลยหาที่ระบายในผับหนแห่งึ่งและได้พบกับเขา พระเอก ที่กำลังเล่นดนดีอยู่ เธอเมามากและคว้าเขาไว้ไม่ยอมให้กลับ

เขาพาเธอไปโรงแรม เช้าวันรุ่งขึ้นเธอตื่นมา หนังรักโรแมนติก และจำความประพฤติปฏิบัติของตัวเองระหว่างเวลากลางคืนไม่ได้ เธอไปปฏิบัติการและได้พบพรเอกอีกสักครั้งในฐานะ ผู้บริหารที่เข้ามาร่วมทุน แต่เธอแกล้งจำเขาไม่ได้ สถานะการณ์จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไปติดดามกัน

รีวิว โดยเนื้อเรื่อง ดำเนินได้เร็ว เริ่มแรกพูดถึงนางเอกทราบดีว่าคู่หมั้นนอกใจเลยจะต้องดื่มจนเมา จนไปค้างคืนโรงแรมกับพระเอกที่เป็นชายแปลกหน้า

จนกระทั่งได้เผชิญอีกในสถานภาพเจ้านาย ทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน โดยในเรื่องยังมุ่งเน้นเรื่องความสัมพันท้องนางเอกนั้นไม่เฟ้นสักทีว่าจะคืนดีกับแฟนเก่าหรือจะเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่กับพระเอก โลเคชั่นการถ่ายทำ ก็สวยมีทั้ง ตึกราม บ้านช่อง หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ ที่ปฏิบัติการคือล้ำยุคมาก เสื้อผ้าหน้าผมเข้ากันกับสมัยนี้มากๆ ชุดนางเอกเข้ากันกับแฟชั่นในยุคนี้สุดๆ ใครถูกใจแนวนี้บอกต่อ

BARCELONA CHRISTMAS NIGHT

พูดเล่าสถานะการณ์ 6 ความรักที่เกิดขึ้นในคืนคริสต์มาส หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด  โดยจะมาเติมเต็มจิตใจผู้ชมให้ทั้ง อบอุ่น หัวเราะ และซึ้งไปกับทุกคู่รัก ซึ่งก็ถือว่านี่เป็นหนังฟิลกู้ดส่งท้าทายยปี 2015 ที่ทุกท่านห้ามพลา

เริ่มต้นที่เรื่องของ หนุ่มอกหัก ที่โดนแฟนทิ้งจนตกลงใจจะฟันสาวบาร์เซ ส่งท้ายคืนคริสตมาส์ คู่รักหญิงรักสตรีวัย 80 ที่ตกลงใจจะกล่าวลูกๆ ว่าหมวดหมู่เธอรักกันมาช้านานกว่า 60 ปี, คู่หนุ่มเพื่อนซี้ ที่เหน้าจอสาวชวนมีอะไรแบบชาย 2 สตรี 1 ในคืนคริสต์มาส หรือลุ้นไปกับ

หนุ่มที่ตามง้อขอภรรยาและลูก ให้กลับมาคืนดีให้ได้ และจับใจไปกับความรักสุดซึ้งของ หัวหน้าขบวนแห่คริสต์มาส ที่ตัดสินใจทิ้งภารกิจวิ่งตามหาหญิงที่เป็นรักแรกของเขาและไม่ได้เหน้าจอกันมากว่า 20 ปี และบทสรุปของความรักของ ชายผู้เปลี่ยวเหงา ที่ไม่รู้มาก่อนว่าตนเองมีลูก และสตรีที่ทิ้งเขาไปยังรักเขาจวบจนลมหายใจท้ายที่สุดในชีวิตเธอ

Me before You

หนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ นำเสนอหนังรัก หนังวาเลนไทน์หัวข้อนี้เล่าถึงการโคจรมาเจอกันของ ลูอิซ่า คลาร์ก (เอมิลี่ คลาร์ก) สาวสดใส่วนที่ใช้ในการประมวลผลโลกในแง่ดีวัย 26 ปี จากแถบชานเมืองของอังกฤษที่กำลังตกงานและมองหางานใหม่ กับ วิล เทรย์นอร์ เศรษฐีหนุ่มแบงค์วัย 31 ปี หนังรักโรแมนติก netflix ผู้ป่วยเป็นอัมพาตจากการถูกรถชนมา 2 ปี นำมาซึ่งการทำให้กระดูกสันหลังได้รับบาดปวดและไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้

โลกที่ต่างออกจากเดิมของเขา นำมาซึ่งการทำให้เวลาที่เหลืออยู๋ไม่มากของเขาเป็นเพียงวันช่วงเวลาที่แสนน่าเบื่อ จนเมื่อคลาร์กสาวน้อยสุดเปิ่นของเรา ได้มารับบทบาทผู้ดูแล วิล โลกใบเดิมที่แสนน่าเบื่อของเขาก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป คลาร์ก เข้ามาเติมเต็มรอยยิ้ม และทำให้วิลกลับมามีชีวิตชีวาอีกรอบ พร้อมความมุ่งหวังที่ต้องการมีชีวิตอยู่อย่างคุ้มต่อจากนี้เป็นต้นไป ความเชื่อมโยงของหมู่เขาจะพัฒนาเป็นความรู้สึกเข้มข้นขนาดไหน ก็จะต้องให้ผู้ชมร่วมลุ้นไปด้วยกัน

ที่แน่ๆ คือ หนังรักเรื่องนี้ จะมีผลให้เพื่อจะนๆหลายคนแสดงตัวค่าของความสำคัญและช่วงเวลาที่อยู่กับคนรัก กว้างขวางการต่อสู้กับวิชาการสึกของตน หลังจากดูหนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้จบแล้ว มั่นใจเลยว่าจึงควรซึ้งกินใจเพื่อที่จะนๆ หลายท่านแน่นอน

Moulin Rouge – มูแลงรูจ!

กรุงปารีส เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ผู้คนเยอะๆเผชิญรักแท้ หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ หนังหัวข้อนี้ก็เช่นกัน ถึงถึงแม้ว่าพวกเขาจะรักกันมากแค่ไหน แต่บางอย่างบางสิ่งพวกเราก็จะต้อง รอ ให้ถึงช่วง หลังจากชม มูแลงรูจ! คุณจะเกือบจะต้องการดูซ้ำอีกครั้งนึงเลยแหละ

5 Centimeters Per Second – 2007
คือรูปยนตร์อนิเมชั่นสุดโรแมนติกที่สร้างชื่อเรื่องให้กับ มาโกะโตะ ชินไก โดยหนังประเด็นนี้สร้างกระแสให้กับวงการหนังอนิเมชั่นพอเหมาะสม แม้จะไม่ได้ฮิตแบบถล่มทลาย แต่ก็เป็นหนัง รักที่คนไหนคนไม่ใช่น้อยพอใจ

เหตุเพราะนอกนั้นรายละเอียดที่เกี่ยวกับรักแรกที่ฝังอยู่ในความทรงจำแล้ว รูปของหนังหัวข้อนี้จำเป็นจะต้องกล่าว ว่าสวยงามถูกใจเกินความจำเป็น ไม่ว่าจะเป็น ฉากดอกซากุระร่วง ฉากท้องฟ้ากว้างขวาง และฉากบนรถไฟ

โรแมนติกที่จริงจริง (1993)

‘True Romance’ พูดเล่าเรื่องราวของเอลวิสเพรสลีย์ผู้คลั่งไคล้ที่ได้ประสบกับสตรีสาวที่โทรเข้ามาและตกหลุมรักเธอ ทั้งคู่ออกสัญจรไปแคลิฟอร์เนียเพื่อมานะขายโคเคนที่ขโมยมาจากแมงดาในแคลิฟอร์เนีย เขียนโดย Quentin Tarantino

ภาพยนตร์เรื่องนี้หลอมรวมส่วนประกอบของละครอาชญากรรมขำขันดำและโรแมนติกได้อย่างลงตัวและแปลบนจอโดย Tony Scott ด้วยพลังดิบและความหลงใหล ตัวละครมีความรู้และความเข้าใจสึกสดชื่นและมีคุณภาพและพวกเขาเป็นตัวของตนเองโดยไม่มีเหตุมีผล ความโรแมนติกของที่นี่เกิดเรื่องที่น่าตื่นเต้นอะดรีนาลีนสูบฉีดและมีน้ำเสียงตลก

Twilight

รูปยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซีชื่อตามที่มาในธีมของแวมไพร์ มนุษย์ และหมาป่า ว่าด้วยเรื่องของเบลล่าสตรีสาววัยรุ่นธรรมดาที่จะต้องย้ายที่อยู่เหตุเพราะแม่แต่งงานใหม่ ซึ่งเมืองนี้มีฝนตกตลอดปี ไร้แดด แต่ที่แห่งนี้ทำให้เธอเผชิญกับเอ็ดเวิร์ด ชายหนุ่มที่เธอมารู้ทีข้างหลังว่าเขาเป็นแวมไพรม์ แต่ประกอบด้วยข้อขัดข้องขัดขวางจากหมู่คู่ปรับ พวกเขาจะก้าวข้ามและรักกันได้ยังไง

น้อง พี่ ที่รัก

น้องพี่ที่รัก มีตัวละครหลักอยู่ 3 คน คือ ชัช (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) พี่ชายที่คาดหวังอยากที่จะได้น้องชายแต่ดันได้น้องสาว คือ เจน (ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์) แถมตั้งแต่เด็กจนโต เขามักมีเรื่องมีราวตีกันกับเจนได้ตลอด เพราะว่าเจนมักจะทำตัวเหมือนแม่ แต่ชัชกลับมักจะทำตัวเป็นสิ่งที่ต้องรับผิดชอบมากมายยิ่งกว่าเป็นพี่

ซึ่งอันที่จริงมันมีปมชีวิตจากตัวชัชเอง ที่มีความคิดว่าตัวเองด้อยกว่าเจนในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องการเรียนรู้ กีฬา ลักษณะ นิสัย แง่มุมของเรื่องคือ ชัชจะโชว์เหนือทำตัวเป็นพี่ ตอนที่มีคนมาจีบเจน ชัชจะไล่หนุ่มๆ พวกนั้นหนีขาดหายไปหมดเป็นการเอาคืน ทำให้เจนจำเป็นต้องปิดบังความรักช่วงเธอกับโมจิ (นิชคุณ หรเวชกุล) ชายหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์ ด้วยเหตุว่าเจนไม่อยากให้ความรักครั้งนี้พังยับด้วยน้ำมือของชัช

แต่ความรักไม่น่าจะใช่ความลับ ชัชก็รู้จนได้ว่าเจนแอบคบกับโมจิ แล้วมีหรือที่ชัชจะยอมปล่อยผ่าน เพราะไม่ว่าอะไรที่ส่งผลให้น้องสาวมีความน่ายินดี หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ พี่ชายที่แสนดีอย่างชัช จะเป็นไปไม่ได้ยอมให้เกิดขึ้นแน่ๆ

ไม่ใช่เพียงความรักของชายเพศหญิงที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ ความรักในความเกี่ยวข้องแบบพี่น้อง อย่างน้องพี่ที่รัก ก็เป็นหนังวาเลนไทน์อีกเรื่องหนึ่งที่ดำเนินเรื่องไม่ยากเย็น แต่จับจิตสุดๆ ไม่จะต้องมีวาเลนไทน์หวานๆ ไม่ต้องมีช็อกโกแลตกล่อง ของคู่รัก หรือกุหลาบวาเลนไทน์ช่อโต ความรักนี้ก็ควรค่าต่อให้ไม่บ่งบอกออกมาก็แล้วแต่ ดังนี้กล่าวเลยว่า หนังรักบันเทิงใจๆ หัวข้อนี้คนมีคู่ชมได้ คนโสดก็ชมดี

Love letter – 1995

ภาพยนตร์รักโรแมนติกเกรด 1 ในใจผู้ใดหลายคน แม้ว่าจะออกฉายตั้งแต่ปี 1995 แต่ยังคงเป็นที่นิยมมากระทั่งรายวันนี้ ตามร้านรวงขายซีดี-ดีวีดี ในไทยเองยังคงจะมีแผ่นประเด็นนี้ขาย เหตุเพราะ Love letter คือหนังรักในตำช้านานสุดคลาสสิกของประเทศญี่ปุ่น ผลงานของยอดผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ โดยหนังเรื่องสร้างปรากฏการณ์ได้รับทั้งคำชมจากนักวิจารณ์ รายรับหลายๆล้านเยน และสิ่งตอบแทนในเวทีต่างๆ พร้อมด้วยแจ้งเกิดให้ ชุนจิ อิวาอิ แปรเปลี่ยนเป็นเจ้าพ่อหนังรักเหงาๆแห่งเอเชีย

Love letter มีชื่อเรื่องไทยว่า ถามรักจากสายลม เล่าถึงสถานะการณ์ของ ฮิโรโกะ หญิงสาวที่เพิ่งสูญเสียคู่หมั้นไป ด้วยความคิดถึง เธอจึงจำลองเขียนจดหมายไปถึงคู่หมั้นที่ตายไปเล่นๆ แต่เห็นได้ชัดว่า มีจดหมายตอบกลับมาเป็น ชื่อเรื่องเดียวกันกับคู่หมั้นของเธอ ทำให้เธอต้องการรู้จริงๆแล้วว่า จดหมายฉบับนี้มาได้ยังไง เธอก็เลยออกไปตามหาคนที่เขียนจดหมายฉบับนี้ และประสบกับสถานะการณ์ในอดีตของผู้คนที่เธอรัก รวมทั้งได้นำมาซึ่งการทำให้ผู้หญิงอีกคนได้ทราบวิชาความรู้สึกก่อนหน้านี้เนิ่นช้านาน

Midnight Sun เรื่องย่อ เล่าถึง คาโอรุ (ยูอิ) นักดนตรีสาวเปิดหมวกที่จะมาดีดกีตาร์ตามท้องถนนภายหลังพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว เธอเป็นโรคจำพวกหนึ่งซึ่งทำให้ร่างกายของเธอโดนแสงอาทิตย์มิได้ คาโอรุจึงไปจากบ้านได้จำเพาะระหว่างตอนกลางคืนแค่นั้น หลังจากนั้นเธอได้ประสบรักกับ โคจิ ชายหนุ่มที่ชอบเล่นกีฬากลางแสงแดด เขาอุตสาหะที่จะคบกับเธอแบบหนุ่มสาวทั่วๆไป แต่ก็ไม่ใช่ง่ายเลยเพราะเหตุว่าอาการของ คาโอรุ กลับห่วยลงเรื่อยๆ

ผิวที่ฉันอยู่ (2011)

ในบางแง่มุม ‘The Skin I Live in’ คือการร่วมทุนที่แตกต่างออกไปเพื่อ Pedro Almodovar โดยเขาวิเคราะห์ธีมที่มืดกว่าในรูปยนตร์เรื่องก่อน ๆ เกิดเรื่องราวของศัลยแพทย์ตกแต่งที่ภายหลังดำเนินงานหนักมาหลากหลายปีได้จัดการผลิตผิวหนังที่คุ้มครองร่างกายจากการถูกไฟมั๊ย้ เขาทดลองการทดทดลองนี้กับหญิงที่ชื่อเวร่า

ซึ่งมีลักษณะราวกับภรรยาที่ตายไปแล้วของเขา โรเบิร์ตและเวร่าปรับปรุงความเกี่ยวข้องที่แปลกประหลาดซึ่งกลายเกิดเรื่องที่มืดมนเมื่อเราถูกเปิดเผยเกี่ยวกับผู้แสดงสมัยเก่าของหมวดเขาและต้นเหตุผลของการกระทำของพวกเขา สิ่งที่ Almodovar สามารถทำได้อย่างน่าทึ่งเมื่อเขารวมตัวกันองค์ประกอบของความโรแมนติกสยองขวัญและใจจดใจจ่อเข้าด้วยกันเพื่อจะสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวตนความปวดและความโรแมนติก

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...