หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด

หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด

หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด

หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด เรื่อง About Time เริ่มต้นจาก ทิม เลค (โดห์นัลล์ กลีสัน) หนุ่มวัย 21 ปี ที่ศึกษาค้นพบว่าตัวเราเองสามารถเดินทางย้อนตอนได้ ซึ่งมาศึกษาค้นพบว่า เป็นมรดกมหัศจรรย์ที่ตกทอดจากครอบครัวทางพ่อของเขา ซึ่งสามารถเดินทางย้อนเวลาได้ ระดับความสามารถในการย้อนตอนกลับไปได้ หนังรักโรแมนติกใหม่ๆ ทำให้เขาคัดเลือกเปลี่ยนแปลงเรื่องรังเกียจใจที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และการเดินทางย้อนระหว่างนำมาซึ่งการทำให้ได้เผชิญกับแมรี่ (เรเชล แมคอดัมส์) สาวคนที่ไม่มีความมั่นใจในตนเอง หมวดเขาตกหลุมรักกันสุดท้าย

หนังรักหัวข้อนี้ เป็นหนังรักคอเมดี้ ที่เกี่ยวกับความรัก และการเดินทางย้อนระหว่าง ซึ่งศึกษาค้นพบท้ายสุดว่า การใช้ชีวิตอย่างคุ้มค่าที่สุดคงจะไม่จำเป็นต้องอาศัยการเดินทางย้อนช่วงเลยสักนิด และนอกจากเรื่องของความรักหนุ่มสาวแล้ว หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด ยังมีเรื่องมีราวของความรักของคนในครอบครัว ที่เรียกน้ำตาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยล่ะ หนังวาเลนไทน์หัวข้อนี้เลยเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แนะนำ ภายหลังจากดูหัวข้อนี้แล้วเชื่อว่าหลายท่านน่าอินไปกับเรื่องของวิธีใช้ระหว่างและการให้ความใส่ใจกับทุกวินาทีที่อยู่ร่วมกันกับผู้คนที่รักแน่ๆ

Sky Of Love – 2007Sky Of Love รักเรานิรันดร เป็นรูปยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายรักทางโทรศัพท์มือถือที่สร้างสถิติหนังรักเปิดตัวสูงสุด หนังรักโรแมนติก netflix ในญี่ปุ่นและเป็นที่นิยมมากจนได้นำมาตีพิมพ์เป็นหนังสือ ผลงานของ มิกะ หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด ที่ได้สิ่งจูงใจสำหรับในการเขียนเรื่องมาจากชีวิตจริงของเธอเอง ก่อนที่จะหลังจากนั้นจะกลายมาเป็นภาพยนตร์เรียกนํ้าตาคนทั่วเอเชีย ที่กำกับโดย นัตซึกิ อิไม ผู้กำกับหญิงมากฝีมือในวงการทีวีญี่ปุ่น นำแสดงโดย ยูอิ อารางากิ หรือ งักกี้ นักทำให้รู้สาวชื่อเรื่องดัง กับ มิอุระ ฮารุมะ และ โคอิเดะ เคซึเกะ

ผู้อ่าน (2008) ‘The Reader’
กล่าวเล่าเหตุการณ์ของวัยรุ่นที่พบกับหญิงอายุ 36 ปีและปรับปรุงความสัมพันธ์ทางอารมณ์และทางเพศที่สลับซับซ้อนกับเธอซึ่งจะมีผลต่อชีวิตของเขาอย่างยาวนาน Hanna Schmitz ออกจะเป็นปริศนา เธอยังคงจะห่างเหินจากไมเคิลและขอให้เขาอ่านหนังสือของเธอทุกครั้งที่หมวดหมู่เขารักกัน แรงจูงใจจากความต้องการทางเพศและความต้องการทางอารมณ์ความเกี่ยวพันของทั้งคู่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่เสียงสะท้อนจากสมัยก่อนของฮันนากลับมาหลอกหลอนเธอในขณะที่มันทำลายความเชื่อมโยงของพวกเขาไปชั่วกัลปวสาน เกิดเรื่องเหมือนกับโรแมนติคที่มืดมนและน่าเศร้าที่บอกให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์ที่น่าอัศจรรย์และความลำบากทางอารมณ์ที่ จำกัด ไว้

La La Land
รูปยนตร์อเมริกันแนวมิวสิคัล-โรแมนติก สถานะการณ์ของหนุ่มนักดนตรีและหญิงสาวผู้ฝันอยากเป็นนักทำให้รู้ ได้มาพบและตกหลุมรักกัน ณ เมืองลอสแอนเจลิส ซาบซึ้งไปกับความรักความฝันและเพลงเหตุเพราะ ๆ ที่ส่งผลให้อบอุ่นในดวงใจ

The Fountain – เดอะ ฟาวเทน อมตะรักชั่วนิรันดร์
เดอะ ฟาวเทน อมตะรักตลอดชีพ์ เป็นหนังรักอีกเรื่องที่มีสถานะการณ์ที่เข้าถึงแก่นแท้และงดงาม โดยพระเอกของพวกเราพร้อมที่จะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง การผจญภัยไปยังสถานที่ต่างๆ บนโลก ดูอย่างกับว่าจะเป็นกรรมวิธีการรักษาความรักของเขาเอาไว้

Cute Programmer (2021)
รีวิว คนที่เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่รัก

เล่าสถานะการณ์ของ นางเอกสาว คนเขียนโปรแกรม ที่เพิ่งศึกษาเล่าเรียนจบใหม่ ที่แอบรัก พระเอก ประธานหนุ่มบริษัทผลิตเกม ทั้งสองศึกษาเล่าเรียนที่เดียวกัน เธอแอบถูกใจเขาอยู่ตั้งแต่ยุคมอปลาย หลังจากศึกษาเล่าเรียนจบเธอ หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด และปลอมตัวเป็นเพศชายไปสมัครงานที่บริษัทของเขา เนื่องจากว่าบริษัทของเขามีกฎที่ต้องปฏิบัติเหล็กอยู่ว่าไม่รับบุคลากรหญิง แม่ของเขาดันชอบและประทับใจในตัวเธอ จึงเพียรพยายามที่จะจับคู่ให้ลูกชายกับเธอ โดยการบังคับให้ยอมลูกชายตนเอง เขาและเธอจึงควรต้องจำใจแต่งงานกันหลอกๆเพื่อให้ครอบครัวนั้นเพลิดเพลินใจ และเหตุการณ์ความรักของพวกเขาจะเริ่มต้นอย่างไรต่อไปติดดามกัน

รีวิว

โดยเนื้องเรื่องเร็วเข้าใจง่ายเนื้อเรื่องสื่อถึงประเด็นการแอบรักของนางเอกที่แอบเฝ้าคอยและเดินตามรอยพระเอกเพียรพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงตัวของเราเองให้ดีพร้อมเพื่อพระเอก โลเคชั่นการถ่ายทำมีสวยๆอยู่หลายๆจุดอย่างเช่นบริษัทพระเอกดีไซน์ได้น่ารักมากๆ การแต่งต้วเบาๆสบายๆ เรียบงาย ผู้ใดขอบแนวคำสัญญาแต่งงานหัวข้อนี้ก็เป็นอีกเรื่องที่สนุกสนาน คนไหนถูกใจแนวนี้เสนอแนะ

The Theory of Everything

รูปยนตร์ชีวความเป็นมาแนวรักโรแมนติก ที่ว่าด้วยเรื่องราวของความสัมพันธ์ณ เวลานักฟิสิกส์คนที่ทำงานในวงการบันเทิงศาสตร์ชื่อเรื่องดังที่ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และมีชีวิตอยู่เพียง 2 ปี กับแฟนสาวที่ไม่เคยหวั่นไหวกับเนื้อหาข้อมูลข่าวสารร้าย ทั้งสองแต่งงานสร้างครอบครัวไปพร้อมทั้งเริ่มตั้งแต่ต้นผลงานทางด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์ ซึ่งไปถึงเป้าหมายจนทำให้เขายังมีชีวิตอยู่ถึงศตวรรณที่ 21

เรื่องย่อ Sky Of Love

เล่าเรื่องราวความรักของ มิกะ ผู้เรียนลำดับมัธยมปลายปีหนึ่งที่แอบหลงรักเพื่อที่จะนร่วมเกรดศึกษาเล่าเรียน ฮิโรกิ จากเด็กสาวปกติที่ไม่เคยมีความรักกลับกลายเป็นความรักที่สุดแสนจะเข้าถึงแก่นแท้ แต่แล้วฮิโรกิกลับทิ้งเธอไปอย่างไม่มีเหตุมีผล มิกะเสียใจมากและความรักครั้งนั้นกลับกลายเป็นบาดแผลฝังลึกจนยากที่จะเปิดใจรับความรักครั้งใหม่ แต่เมื่อเธอได้เจอกับ ยู ชายหนุ่มที่เพียรทำทุกสิ่งเพื่อได้แสดงตัวเธอมีความสบาย มิกะก็เริ่มใหน้าจอ่อนจนยอมคบกับเขา แต่แล้วในคืนวันคริสต์มาสอีฟแรกที่ทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน มิกะก็ได้เหมือนกันทราบถึงเหตุผลที่ฮิโรกิ ควรต้องทิ้งเธอไป

About Time (2013)

เรื่องย่อ : หนุ่มผู้มีพลังวิเศษสำหรับในการย้อนระหว่างเปลี่ยนแปลงก่อนหน้านี้ของตน ได้เผชิญและตกหลุมรักกับสาวสวยที่ไม่แน่ใจในตัวของเราเอง หนังรักโรแมนติกใหม่ล่าสุด ความรักมาสะดุดเมื่อเกิดข้อผิดพลาดสำหรับเพื่อการย้อนณ เวลา ส่งผลให้เขาและเธอเปลี่ยนเป็นไม่เคยรู้จักดีกันเลย เขาก็เลยเพียรพยายามย้อนช่วงไปจีบเธอใหม่ครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อกู้ความรักของเขากลับมาให้ได้

ทำไมถึงจำเป็นจะต้องดู? : โทนภาพสวย บรรยากาศดี ชมแล้วชุ่มฉ่ำหัวใจสุด ๆ มีครบทุกอารมณ์ ตลกขบขัน โรแมนติก ต้องการเอาใจช่วยนักแสดงมาก ๆ จนคงจะถึงขั้นจำเป็นต้องเสียน้ำตาแบบไม่ทราบตัว หัวข้อนี้เขียนบทโดย Richard Curtis นักประพันธ์บทหนังรักในตำช้านานอย่าง Notting Hill แถมยังได้เจ้าแม่หนังรัก Rachel McAdams ร่วมทำให้รู้กับพระเอก Domhnall Gleeson ที่เคมีแสนจะเข้ากันม้าก

50 First Dates (2004)

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของสัตวแพทย์หนุ่มผู้ไม่เคยคิดอยากผูกมัดกับผู้ใด จนบังเอิญไปรู้จักกับครูทัศนศิลป์สาวสวยประจำเมืองเล็ก ๆ เขาตกหลุมรักเข้าอย่างจังและอยากจะเป็นจริงเป็นจังกับเธอในทันที เรื่องราวเกือบไปได้ดิบได้ดี จนถึงเธอมีอาการ ‘ความจำอยู่ได้แค่ 24 ชั่วโมง’ นี่สิ! เขาจึงกลับกลายเป็นคนแปลกหน้าเพื่อเธอในชั่วข้ามคืน แต่หากให้เลือกเฟ้นระหว่างเสียเธอไปกับตามจีบเธอใหม่ในทุก ๆ วัน จนกระทั่งเธอจะรักเขาได้ ไม่จำเป็นจะต้องทายก็ทราบว่าเขาจะเลือกเฟ้นอะไร…

ทำไมถึงควรต้องชม? : เรียกได้ว่าเป็นหนังรักคลาสสิกอีกเรื่องหนึ่งที่มีพล็อตแปลกจนน่าติดตาม ผสมกับความฮาโคตรของ Adam Sandler และนางเอกยิ้มหวาน Drew Barrymore ได้อย่างลงตัว จับเป็นหนังน่ารักฟีลกู้ดที่ดีมาก ๆ

Beauty and the Beast

Beauty and the Beast หรือ โฉมงามกับเจ้าชายอสูร รูปแบบที่ทุกท่านรอคอยเยอะที่สุด เพราะนักทำให้ทราบนำคือ เอ็มม่า วัตสัน นักบ่งชี้สาวคนเช่นเดียวกับขวัญใจคอหนัง ที่รับบทเป็น เบลล์ เพศหญิงธรรมดาบ้าหนังสือ ที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ส่งผลให้เบลล์จำเป็นต้องมาอาศัยอยู่ด้านในปราสาทเดียวกับเจ้าชายอสูร บีสต์ (แดน สตีเว่น) อสูรภาพกายน่ากลัวที่เธอสังเกตเห็นความงามภายในจิตใจ

ตอนที่ตัวร้ายอย่างแกสต็อง ชายชาติทหารที่หวังและหมายปองเบลล์มาช้านาน แล้วยังมารู้อีกว่าเบลล์ได้อาศัยอยู่กับ บีสต์ เขาก็หาทางที่จะเปิดเผยและบรรจุร้าย บีสต์ว่าเป็นสัตว์อันตราย แต่ด้วยความเกี่ยวพันที่ดีต่อกันช่วงเบลล์กับ บีสต์ ส่งผลให้ทั้งสองร่วมฝันฝ่าปัญหาไปกระทั่งที่สุด ซึ่งสถานะการณ์การฝ่าฟันความรักความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ที่อีกฝ่ายมีภาพร่างลักษณะเป็นกึ่งสัตว์ประหลาดกึ่งคน หมวดเขาจะลงเอยกันที่คำว่ารักได้อย่างไร

Twilight (2008)

หนังรักฟีลกู้ดใน Netflix
เรื่องย่อ : สาวคนหนึ่งย้ายโรงศึกษาใหม่มาในเมืองที่มีภูมิอากาศชื้นตลอดทั้งปี ตรงนี้เธอได้ประสบกับหนุ่มหล่อสุดลึกลับ และได้พัฒนาความเกี่ยวข้องกันไปเรื่อยๆ ๆ จนพบเรื่องเหลือเชื่อว่าเขาคือ ‘แวมไพร์’ ที่มีอายุมามากยิ่งกว่า 108 ปี! และมีเรื่องมีราวไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับเธออีกมากมาย นำมาซึ่งการทำให้ครอบครัวแวมไพร์ของเขาควรต้องเข้าร่วมมือกันช่วยเธอให้พ้นจากอันตรายให้ได้

I Give My First Love To You – 2009

I Give My First Love To You เพราะดวงใจพูดรักได้1 ครั้ง คือภาพยนตร์รักที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะชื่อเดียวกันของ อ.โคโตมิ อาโอกิ กำกับโดย เจ้าของผลงาน Heavenly Forest นำทำให้รู้โดย มาโอะ อิโนะอุเอะ และ มาซากิ โอคาดะ หนังสร้างเห็นการณ์เรียกนํ้าตาชาวญี่ปุ่นทั่วประเทศ ครองแดูป์อันดับ 1 บนกำหนดการบ็อกซ์ออฟฟิศหลายสัปดาห์ และกวาดรายได้ไปกว่า 281 ล้านเยน

Friends with Benefits

Friends with Benefits หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้อาจจะไม่ใหม่ แต่เป็นเวอร์ชั่นความสัมพันธ์ท็อปฮิตของคนหนุ่มสาวสมัยนี้ที่ยิ่งมีเพิ่มขึ้นๆ เรื่องราวคือ ดีแลน (จัสติน ทิมเบอร์เลค) กับเจมี่ (มิลา คูนิส) ทั้งคู่ไม่เคยได้ประสบความรักที่เป็นความรักที่จริงจริงและความรักในรูปแบบของความรักที่จะเป็น เจมี่เป็นเจ้าบทบาทฝ่ายจัดหางาน และ ดีแลน เป็น บล็อกเกอร์หนุ่ม

ด้วยความที่ทั้งสองปิดกั้นเรื่องเซ็กซ์มาช้านาน และอยู่ๆ เกิดความต้องการขึ้นมาทั้งคู่ โดยทั้งสองตกลงกันไว้ว่าจะอยู่ใต้ความเป็นเพื่อนจะไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ไม่มีเรื่องความรักมาเกี่ยว แต่ท้ายสุดทุกสิ่งก็แปรไปหลังจากคืนที่ทั้งคู่ตกลงมีเซ็กซ์กัน

หนังเรื่องนี้จะค่อนข้างจะ 18+ เหตุเพราะมีฉากเลิฟซีนเยอะ แต่ในฉากเลิฟซีนนั้นก็จะมีความกุ๊กกิ๊กคอเมดี้ น่ารักๆ ให้เพื่อจะนๆได้ฟินกัน ด้วยตัวพระเอกและนางเอกมีความน่ารักในการเล่น และแสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดิบได้ดี ส่งผลให้พวกเราอินไปกับการดูหนัง คนไหนที่มีเพื่อจะนสนิทคิดไม่ซื่อ ให้หนังวาเลนไทน์เรื่องนี้บอกความในใจที่มีอยู่ก็ชมดีอย่างยิ่งจริงๆ

หรือคนไหนที่อยู่ในภาวะนี้ อาจเป็นหนังที่ชวนให้คำนึงถึงความเกี่ยวพันเช่นนี้ที่มีอยู่ ว่าดีหรือไม่ เข้ากับไลฟสไตล์ของพวกเราเท่าไร เนื่องจากว่าสุดท้ายแล้ว ความสัมพันธ์ที่ดีก็ต้องเป็นความเชื่อมโยงที่ทุกฝ่ายพึงชอบใจจริงๆ ไม่ใช่เพียงเพื่อจะประพฤติตามความรู้สึกที่อยากได้ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเท่านั้น

The Marine 3 Homefront (2013) คนคลั่งล่าทะลุสุดขีดนรก

สมัครสมาชิกคลิกที่รูป

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...