หนังแฟนตาซี

หนังแฟนตาซี

หนังแฟนตาซี

หนังแฟนตาซี เป็นสมบัติที่มีคุณค่าสูงที่สุดขอมนุษย์ ตั้งแต่กำเนิดจินตนาแนวทางการทำให้พวกเราสามารถทำทุกๆอย่างที่ต้องการทำเป็นแล้วได้ เพียงแค่ใช้ความคิดเป็นตัวนำ ทำให้เด็กผู้ชายที่เปลี่ยนเป็นเป็นฮีโร่ เป็นยอดมนุษย์ เป็นโจรสลัด เป็นคาวบอย หรือเป็นพ่อมดที่มีพลังวิเศษ และส่งผลให้เด็กสตรีกลับกลายเป็นเจ้าผู้หญิง หรือผู้คนที่มีเวทมนต์ได้

 

แม้ว่าช่วงเวลาที่พวกเราเติบโตจะรู้สึกเหมือนจินตนาการที่เคยมีในตอนเด็กขาดหายไป แต่จริงๆ แล้วพวกเราไม่เคยหมดจินตนาการแค่เพียงเราเปลี่ยนแปลงจินตนาการเป็นความคาดหมาย ความคาดหมายที่จะมีวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า หนังแฟนตาซี ที่ศีรษะหน้าเป็นคนที่ใจดีมากกว่าวันนี้ ที่ภรรยาไม่ขี้บ่น ที่ค่าจ้างรายเดือนเพิ่มเติมขึ้น ที่มีของขวัญจากแฟนเซอร์ไพร์ในวันสำคัญ ที่เจอคนรักที่ดี ที่ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1

 

แต่บางโอกาสความคาดหมายก็ไม่พอ จนพวกเราต้องการกลับไปเป็นเด็กอีกสักครั้ง ในวันที่มีจินตนาการท่วมท้น เพื่อที่จะได้มีไม้กายาสิทธิ์ที่เสกของที่อยากได้ในทันที และถ้าคุณเป็นคนๆหนึ่งที่กำลังตามหาจินตนาการ หนัง Fantasy ที่พวกเราสะสมไว้จะพาคุณไปเจอกับโลกที่คุณคงไม่เคยเห็น ไปปลดปลดปล่อยจินตนาการที่เหนือการคาดคาดการณ์ และแน่นอนว่าเป็นลิสหนังแฟนตาซีที่เยี่ยมที่สุดชั่วกัลปวสาน **แต่ลิสนี้ไม่รวมหนังซุปเปอร์ฮีโร่

 

ในชีวิตคนพวกเราคงจะมีสักระยะเวลาหนึ่งที่เคยจินตนาการถึงเรื่องเหนือธรรมชาติ ทั้งพลังวิเศษ, เวทมนตร์, สัตว์มหัศจรรย์ และการย้อนระหว่าง หรือบางบุคคลอาจจะเคยคิดถึงวิธีการใช้ชีวิตในอวกาศและผจญภัยในดินแดนที่ไม่รู้จัก แม้ว่าสิ่งพวกนั้นจะไม่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้ แต่โลกของรูปยนตร์สามารถรังสรรค์ให้ทั้งหมดทุกอย่างเป็นจริงได้ เพราะเหตุนี้ “หนังแฟนตาซี” ก็เลยได้รับความนิยมอย่างมากมายเป็นตอนนาน เทคโนโลยีการผลิตหนังที่ยิ่งณ เวลาผ่านไปก็ยิ่งปรับปรุงไปไกลขึ้นมาก จนทำให้สิ่งเหนือจินตนาการดูสมจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อเรื่อง

 

ตลอดช่วงเวลาหลายปี วงการภาพยนตร์เป็นผลิตหนังแฟนตาซีออกมาจำนวนไม่ใช่น้อยนับไม่ถ้วน และยังแยกย่อยไปอีกหลายแนวทั้ง แอ็กชันแฟนตาซี ไซไฟแฟนตาซี หรือโรแมนติกแฟนตาซี ในบทความนี้พวกเราจะมานำเสนอ 20 ลำดับชั้น หนังแฟนตาซี ซึ่งล้วนมีพล็อตเรื่องน่าดึงดูด ครบรสทุกอารมณ์ พร้อมด้วย CG ยิ่งใหญ่ตระการตา ดูเพลิดเพลินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ การันตีได้เลยว่าหนังทั้ง 20 ประเด็นนี้จะก่อให้วันว่างของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อจากนี้ไปจ้ะ

 

หนังน่าดู เอาใจคอแฟนตาซีที่คุณไม่ควรพลาด ในช่วงวันหยุดหนีโควิด-19 (COVID-19)

Cinderella

ถ้าเอ่ยถึงเทพนิยาย ทุกคนจะต้องนึกถึง ซินเดอเรลล่า เป็นอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน เพราะนี่คือหนึ่งในเรื่องราวของเทพนิยายที่ถูกเล่าเป็นนิทานก่อนนอนมาอย่างยาวนาน และเมื่อนำมาสร้างเป็นหนังเทพนิยายแฟนตาซี บอกเลยว่าสนุกไม่แพ้กัน เมื่อสาวน้อยอย่างซินเดอเรลล่า ต้องตกอยู่ในความดูแลของแม่เลี้ยงใจร้ายและลูกเลี้ยงจอมวางแผน หลังจากพ่อของเธอเสียชีวิต แต่แล้วเมื่อเธอได้พบกับชายหนุ่มแปลกหน้า โชคชะตาของเธอก็เปลี่ยนไป ก็ไปตามลุ้นกับความโรแมนติกนี้กันได้ค่ะ

 

Jack the Giant Slayer

แจ็คผู้ฆ่ายักษ์ หนึ่งในเทพนิยายที่ทุกคนรู้จักกันดีและเมื่อได้ถูกนำมาสร้างเป็นหนังแฟนตาซีก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เรื่องราวสุดสนุกนี้เกิดขึ้นเมื่อ แจ็ค ชายหนุ่มในฟาร์มที่ต้องช่วยเหลือเจ้าหญิงจากเผ่าพันธุ์ยักษ์ หลังจากได้ไปเปิดประตูสู่ดินแดนบนท้องฟ้าโดยไม่ได้ตั้งใจ และนั่นจึงเป็นที่มาของการผจญภัยในดินแดนของยักษ์ ที่ทั้งสนุกและเต็มไปด้วยจินตนาการ

 

Peter Pan

ปีเตอร์แพน หนังเทพนิยายที่สร้างมาจากนวนิยายเรื่องดัง กับเรื่องราวสนุกๆ นี้เริ่มต้นเมื่อ ปีเตอร์ เด็กชายผู้ไร้กาลเวลาได้ชวนเวนดี้และน้องชายของเธอไปที่เนเวอร์แลนด์ซึ่งเป็นเกาะที่เขาอาศัยอยู่กับกลุ่มเด็กหลงทาง แต่แล้วเวนดี้และน้องก็ถูกกัปตันฮุกลักพาตัวไป ทำให้ปีเตอร์ต้องเผชิญหน้ากับฮุคเพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเขา โดยได้รับความช่วยเหลือจากนางฟ้า ทิงเกอร์เบล และการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ก็เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนมหัศจรรย์

 

Maleficent

มากันที่หนังเทพนิยายแฟนตาซีจากดิสนีย์กันบ้าง ดัดแปลงมาจากเทพนิยายสุดคลาสสิก Sleeping Beauty หรือเจ้าหญิงนิทรา Maleficent เมื่อเธอถูกหักหลังจากคนรักและหัวใจแตกสลาย เธอจึงมีแต่ความเคียดแค้นและคำสาปที่ปลดปล่อยไปยังเจ้าหญิงออโรร่า ว่าต้องถูกเข็มปั่นฝ้ายตำนิ้วมือตอนอายุ 16 และหลับไปตลอดกาล คำสาปนี้แก้ได้ด้วยจุมพิตแห่งรักแท้ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าท้ายที่สุดแล้วเจ้าหญิงนิทราจะฟื้นคืนชีพได้อย่างในนิทานหรือไม่ ใครที่ชอบเทพนิยายบอกเลยว่าต้องดู

 

The Chronicles of Narnia

หนังเทพนิยายแฟนตาซีที่ครองใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะสร้างมาจากวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกที่มีชื่อเสียงที่สุดเรื่องหนึ่ง เรื่องราวเล่าถึงการผจญภัยของสี่พี่น้องตระกูลเพเวนซี่ที่หลุดเข้าไปในดินแดนที่ชื่อว่า นาร์เนีย ที่เต็มไปด้วยสัตว์ในนิทานปรัมปราที่พูดได้ นำโดยสิงโตที่ฉลาดและทรงพลังนามว่า อัสลาน ราชาแห่งนาร์เนีย นอกจากจะสนุกสนานไปกับจินตนาการแล้ว ยังต้องลุ้นระทึกไปกับการผจญภัยของเหล่าพี่น้องทั้งสี่อีกด้วย

 

Oz The Great and Powerful

เรื่องราวแห่งการผจญภัยในดินแดนมหัศจรรย์แห่งออซ เป็นหนังแนวแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อ ออสการ์ ดิกส์ นักมายากลและนักต้มตุ๋นในคณะละครสัตว์ได้ถูกดูดเข้าไปในดินแดนแห่งออซและได้พบกับแม่มดทั้งสาม ผู้ซึ่งเชื่อว่าเขาเป็นพ่อมดที่ทำนายว่าจะกลายเป็นราชาแห่งออซคนต่อไป ความคิดที่จะเป็นกษัตริย์ที่ร่ำรวยทำให้เขายอมรับบทบาทนั้นและเดินทางไปยัง Emerald City ก่อนที่เรื่องราวการผจญภัยต่างๆ จะเริ่มขึ้น เป็นหนังแฟนตาซีสนุกๆ ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ

 

Beauty and the Beast

อีกหนึ่งเรื่องที่สร้างมาจากเทพนิยายชวนฝัน ที่ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อเดียวกันของดิสนีย์ ที่นอกจากจะดูสนุก ดูเพลินแล้ว ยังประทับใจไปกับความรักสุดโรแมนติกของมนุษย์กับอสูรอีกด้วย และยังได้ร่วมผจญภัยไปกับ เบลล์ หญิงสาวแสนสวยที่มีแต่ความสดใส แม้ว่าจะถูกกักขังอยู่ในปราสาทของ บีสท์ เจ้าชายผู้โหดร้ายที่มีรูปลักษณ์ภายนอกอันน่าหวาดกลัว แต่เธอก็สามารถทำให้เขาเรียนรู้ที่จะรักคนอื่นและได้รับความรักตอบแทน ก่อนที่เขาจะกลายสัตว์ร้ายไปตลอดชีวิต

เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ดูง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนังอังกฤษ หนังฝรั่ง หนังมาสเตอร์ หนังเอเชีย ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่เสียเงินใดๆ ดูหนังไม่มีโฆษณา หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ดูหนังจุใจไม่เสียเงิน ดูแบบVIP

ดูหนัง หนังใหม่ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น หนังเวทย์มนตร์ หนังบู๊ หนังรักโรแมนติก หนังมากมายให้เลือกดู ไม่ตัวเล่นหลัก ตัวเล่นสำรอง หนังผจญภัย หนังแฟนตาซี หนังเต็มเรื่องมาสเตอร์ ดูง่ายดูผ่านทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ ทีวีอื่นๆ

ไม่ว่าจะเป็น หนังแข่งรถ หนังแข่งกีฬา ชนิดต่างๆหนังรัก หนังดราม่า หนังแอ็คชั่น หรือจะเป็นการประลองกีฬาเอ็กซ์ตรีมก็มีให้ได้เฟ้นชมกันเราคือเว็บดูหนังฟรีๆออนไลน์ หนังใหม่ชนโรง 2021 เต็มเรื่อง มาให้คุณได้เลือกเฟ้นชมกันแบบชัดๆหนังมาสเตอร์ Master ดูหนังออนไลน์ฟรี 4king หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย พากย์ไทย ก็มีให้คัดเลือกจากตัวเล่น

ชมหนังผ่านเน็ต ของแต่ละเรื่องครบทุกหมวดหมู่หนัง ตัวอย่างเช่น

ชมหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี มองซีปรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์วีรบุรุษ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังราวกับอีกทั้งที่ไทย เอเชีย และก็ต่างแดน ฯลฯ นอกจากหนังรูปยนต์ต่างๆเรายังมี ซีรีส์ออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ จาก Netflix HBO Apple+ Disney Plus (ดิสนีย์+) ให้รับชมอีกต่างหาก ติดตามรับดู ชมหนังผ่านอินเตอร์เน็ต โดยไม่คิดมูลค่าใดๆได้ตลอด 24 ชั่วโมงเริ่มต้นการชมหนังยุคใหม่ผ่านระบบออนไลน์ กับการ ชมหนังไทย ภาพยนตร์ฝรั่ง รูปยนตร์จีน รวมทั้ง ซีปรี่ย์ต่างๆ(ซีรี่ย์เกาหลี)

สิ้นยุคแล้วสำหรับสำหรับในการมองผ่าน TV Cable ธรรมดา หรือ การดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยุคสมัยนี้สามารถ “ชมหนังโดยไม่คิดมูลค่าใดๆ” ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV ดูหนังผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ Tablet ชมหนังผ่านเน็ต เว็บเดียวจบทุกการดูหนัง ดูหนังออนไลน์ฟรีช่อง 7 เว็บไซต์ชมหนังของหมวดหมู่เรามีครบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ , การ์ตูน หรือ อนิเมะ พวกเรามีหมด ซีปรี่ย์จีน ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี อัพเดทก่อนคนไหนกัน หมู่พวกเรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมทั้ง การ์ตูนอนิเมะด้วยด้วยเช่นกัน ซึ่งหมู่พวกเราจะเอามาอัพเดทให้มองกันฟรีๆไม่เสียรายจ่าย

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...