movie hd free

movie hd free ซีรี่ย์ พากย์ไทย ซับไทย

movie hd free ซีรี่ย์

movie hd free ซีรี่ย์ มหากาพย์ของสงครามตอนสองเผ่าพันธุ์อมตะ แวมไพร์ กับ ไลแคน (มนุษย์หมาป่า) ที่ฮิตจนมีภาคต่อและภาคแยกตามมาอย่างล้นหลาม โดยในภาคแรกสงครามเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นจากแวมไพร์สาวสุดแกร่ง เซลีน ผู้บังคับบัญชาสูงสุดแห่งผู้ท้าความตาย ภายหลังได้สนับสนุน ไมเคิล คอร์วิน มนุษย์ที่ถูกไล่ล่า

โดย ไลแคน โดยที่ไม่รู้เลยว่า คอร์วิน เป็นสายเลือดของตระกูล Couvais ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่นำมาซึ่งการรวมเผ่าพันธุ์ได้ เรียกว่าถ้าคนใดถูกใจความมันของหนังแนวแอ็คชั่นเลือดสาด รับรองว่าไม่ไม่สมหวังอย่างแน่นอน หนังมีทั้งหมด 5 ภาค

แถมยังมี Underworld, Underworld: Evolution, Underworld: The Rise of the Lycans, Underworld: Awakening และ Underworld: Blood Wars ซึ่งหน้าที่ของ เซลีน แวมไพร์สุดเดือดนั้น ได้นักแสดงสาว เคท เบคคินเซล มาถ่ายทอด จากผลงานหัวข้อนี้นำมาซึ่งการทำให้ชื่อเรื่องของเธอโด่งราวเป็นพลุแตกขึ้นมาในทันที

บางคราว ชีวิตรายวันของมนุษย์ก็เต็มไปด้วย ‘กรอบ’ ที่จำกัดเราเอาไว้ และ รูปยนตร์ ก็คือสิ่งที่พาเราหลีกหนีจากชีวิตที่จำเจเพื่อไปพบเจอกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น หนังแอ็คชั่น คือ หนังอีกชนิดที่พาเราเข้าไปอยู่ภายในเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยความเร้าใจโดยที่เราไม่จะต้องเอาชีวิตไปเสี่ยงจริงๆ และมันก็ช่วยกระตุ้น อะดรีนาลีน ในตัวพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม

ในโพสต์นี้ เราได้รวมหนังแอ็คชั่นรื้นเริงๆ movie h d free หลากหลายเรื่องเอาไว้ให้เพื่อนๆ หามาดูกัน ซึ่งก็จะมุ่งเน้นไปที่หนังแอ็คชั่นแบบเพียวๆ เป็นหลัก และมิได้รวมหมวดหนังแอ็คชั่นเฉพาะทางยกตัวอย่างเช่น หนังไซไฟ หนังแฟนตาซี หนังสงคราม หนังทหาร หรือ หนังซูเปอร์ฮีโร่เข้ามา แน่ๆว่า มันบางครั้งก็อาจจะมีหนังแอ็คชั่นดีๆ อีกหลายๆเรื่องที่เรายังไม่เคยดู ซึ่งหากมีเรื่องราวไหนหายไป เพื่อนๆ ก็สามารถแนะนำเพิ่มเติมกันเข้ามาได้เหมือนเมื่อก่อนนะครับ

หนังว่าด้วยสถานะการณ์ของ เอฟเวอลิน ซอลท์ เจ้าหน้าที่ CIA ที่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นสายลับของรัสเซียที่แทรกซึมเข้ามาในหน่วยงาน ซอลท์จึงจะต้องหลบลี้ด้วยการใช้ทักษะและเรื่องในอดีตที่ผ่านมาทั้งสิ้นเท่าที่มี ในสถานภาพเจ้าหน้าที่สอดแนมเพื่อที่จะหลีกลี้การจับกุม

หากแต่ความพากเพียรที่จะทำให้ความจริงนั้นปรากฎความบริสุทธิ์ของเธอยิ่งทำให้มีคนสงสัยเธอเพิ่มมากขึ้น ขณะที่การตามล่าหาที่แท้และเบื้องหน้าเบื้องหลังตัวตนของเธอยังคงเดินหน้า คำถามที่ยังคงอยู่ก็คือ ซอลท์คือผู้ใด หนังได้เจ้าแม่ขาบู๊อย่าง แองเจลินา โจลี มารับบทซีไอเอสาวนั่นเอง

movie hd free

The Hunger Games

จากเปลวไฟดวงเล็ก ๆ พร้อมที่จะเผาหรือเปล่า้ระบบการปกครองที่ไม่เป็นธรรม… หนังผลิตจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดค้าขายสูงที่สุดในโลก บอกเล่าสถานะการณ์การผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนจำเป็นจะต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้หลักเกณฑ์แห่งแคปปิตอล และทั่วทั้งโลกถูกจำแนกเป็น 12 เขต ทุกปีจะมีเด็ก 24 คน จาก 12 เขต ที่ถูกคัดเฟ้นให้ต้องเข่นฆ่ากัน

เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดเป็นคนท้ายที่สุดในเกมการประลองแบบถ่ายทอดสดที่ใช้ชื่อว่า The Hunger Games โดยผู้ชนะจะทำให้เขตของตัวเองได้รับค่าตอบแทนมีกินมีใช้ไปตลอดทั้งปี แต่เกมปีนี้มิได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่วันแรกที่ผู้เข้าแข่งจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นคำอธิบายศัพท์ที่จริงจริงของการต่อสู้จึงเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหนังแจ้งกำเนิดของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในมาดสาวเข้มแข็งผู้ลุกขึ้นมาเป็นผู้นำต่อต้านจอมเผด็จการนั่นเอง

อีธาน ฮันท์ (รับบทโดยทอม ครูซ) เจ้าหน้าที่ขั้นสูงขององค์กรความไม่รวนเร มีหน้าที่จำเป็นที่จะต้องเก็บรักษาพลูโตเนียม อาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นมีความต้องการที่จะของผู้ก่อการร้ายยาวนานาชาติ แต่เขากลับทำพลาด เนื่องด้วยเลือกเฟ้นที่จะสามารถช่วยชีวิตของลูเธอร์ เพื่อนร่วมงานของเขา ทำพลูโตเนียมหลุดมือไปและจะถูกขายให้จอห์น ลาร์ค หัวหน้าผู้ก่อการร้าย ส่งผลให้คนนับพันล้านควรต้องเสี่ยงกับมหันตภัยนิวเคลียร์ อีธานก็เลยควรต้องปลอมตัวเป็นหน้าจอห์น ลาร์ค เพื่อไปซื้อพลูโตเนียมจากคนกลาง

และในขณะเดียวกัน CIA ก็ไม่เชื่อใจอีธาน ก็เลยส่งสายลับชื่อเรื่องวอล์คเกอร์ (เฮนรี คาวิลล์) มาประสมอีธานด้วย อีธานศึกษาค้นพบภายหลังว่า movie hd free ในการจะได้พลูโตเนียมมา เขาจึงควรนำตัวโซโลมอน เลน ผู้ก่อการร้ายที่ถูกส่งตัวไปสอบสวนยังประเทศต่างๆมาแลกเปลี่ยน อีธานก็เลยจะต้องหาทางนำตัวโซโลมอนมาให้ได้ แต่ในเวลาเดียวกันเขาก็ถูกซ้อนแผนอีกระดับโดยคนใกล้ตัว

คนไหนที่เคยดูหนังแฟรนไชส์ Mission Impossible คงจะรู้ว่า จุดที่นำมาซึ่งการทำให้หนังน่าตื่นเต้นจะอยู่ที่การซ้อนแผนกันไปมาตอนหน่วยงาน โดยคนในหรือคนนอก ทำให้พระเอกเจอข้อขัดแย้ง และต้องหาทางจัดการกับปัญหา ส่วนฉากบู๊ก็มีความเท่ และมีการใช้เครื่องไม้เครื่องมือล้ำสมัยต่างๆ นำมาซึ่งการทำให้หนังแฟรนไชส์นี้ทำรายรับสูงมาตลอด

ซูเปอร์ฮีโร่สาวเกรดต้น ๆ ของ DC ที่แนะนำเรื่องความแข็งแกร่งของหญิงสาวซึ่งสามารถสู้เคียงบ่าเคียงไหล่เหล่าฮีโร่คนอื่นๆ ๆ ได้อย่างสะดวกและสบาย โดยหนังกล่าวเล่าสถานะการณ์ของ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งแอมะซอน ที่ถูกฝึกหัดฝนให้แกร่ง เฉลียวฉลาด และไร้เทียมทาน จนถึงวันหนึ่งที่เธอได้รับเข้าใจราวความขัดโต้แย้งของโลก

ภายนอกจากนี้หนุ่มนักบินชาวอเมริกัน จนตัดสินใจร่วมเดินทางไปช่วย เพราะว่ามั่นใจว่าตัวเราเองสามารถหยุดยั้งเหตุการณ์เลวร้ายต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งแสดงให้เห็นถึงพละกำลัง ความมั่นใจ ความเข้มแข็ง และความเก่งของผู้หญิง ที่มีอยู่มากไม่แพ้เพศชายเลย หนังได้ กัล กาดอท สาวสวยสุดสตรองผู้ครอบครองมงกุฎสาวงามมิสอิสราเอลนั่นเอง

เหตุการณ์ของ คริสเตียน วูล์ฟ เด็กออทิสติกอัจฉริยะซึ่งถูกฝึกฝนการต่อสู้โดยพ่อพร้อมกับน้องชายมาตั้งแต่ตัวเล็กๆ เมื่อเติบโต คริสเตียนได้เปิดสำนักงานบัญชีเล็กๆแห่งหนึ่ง ซึ่งที่จริงแล้ว งานของเขาก็คือวิธีการทำบัญชีให้กับแก๊งอาชญากร แต่ถัดจากนั้น เรย์ คิง เจ้าหน้าที่จากกระทรวงการคลังก็เริ่มต้นระแคะระคาย แต่แล้ว มันก็กลับเชื่อเรื่องมโยงไปถึงคดีอาชญากรรมที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนกว่าที่คิด และคาดไม่ถึง

หนึ่งในหนังล้างแสืบค้นที่ยอดเยี่ยมแห่งสมัย! เรื่องราวของยอดนักฆ่าแห่งโลกมืด คีอานู รีฟ รับบทเป็นจอห์น วิค มือปืนความสามารถฉกาจที่วางมือแล้ว กลับควรต้องมาล้างแค้นหาหมวดโจรที่กล้ามาลักขโมยรถและสังหารสุนัขของเขาอย่างโหดเหี้ยม!! รูปยนตร์เรื่องนี้โด่งราวจนมีภาค 2 มาสานต่อความมันส์ ส่วนภาคสามอยู่เวลาการถ่ายทำ มีกำหนดออกฉายใน พ.ค. 2019

ปิดท้ายด้วยหนังทุนต่ำแต่ไอเดียประดิษฐ์ ที่มีฉากในโลกอนาคต กับเหตุการณ์ของเกรย์ เทรซ ช่างซ่อมรถหนุ่มที่ไม่ประทับใจเทคโนโลยีอัตโนมัติในชีวิตประจำวันสักเท่าใด เขาอาศัยในบ้านหรูกับภรรยาที่ปฏิบัติการให้บริษัทเทคโนโลยี วันหนึ่ง ทั้งคู่นั่งรถที่ขับเขยื้อนด้วยตนเองกลับบ้าน แต่ระบบกับมีข้อขัดข้อง ส่งผลให้รถคว่ำที่ย่านเสื่อมโทรมหนแห่งึ่ง มีแก๊งอาชญากรมาล่าตัวเกรย์

ทำให้เขาเป็นอัมพาต และฆ่าภรรยาของเขา นับหลังจากนั้นเขาก็หมดอาลัยตายต้องการในชีวิต แต่แล้วเอรอน อัจฉริยะแห่งวงการเทคโนโลยี ก็พรีเซนเทชั่นผ่าตัดฝังชิป AI ให้เขากลับมาใช้ร่างกายได้อีกสักรอบ โดยที่ทั้งสองไม่รู้ว่า ชิปนี้จำทำให้เกรย์มีพลังเหนือมนุษย์ สามารถต่อสู้พลิกแพลงได้อย่างไม่จำกัด ฉากเด็ดของหนังคือฉากที่พระเอกต่อสู้เคลื่อนไหวเหมือนกันกับหุ่นยนต์ และตามล้างแคนอาชญากรไปเรื่อยจนเจอต้นตอคนที่สังหารภรรยาเขา

Our Blues เป็นซีรีส์ที่ชี้แนะเหตุการณ์ของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ภายในเกาะเชจู ตัวเรื่องจะบอกต่อซีรีส์สไตล์รถโดยสารจ้ะเนื่องมาจากจะกล่าวเล่าเหตุการณ์ของตัวละครที่หลากหลายแต่ก็เชื่อเรื่องมโยงถึงกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง โดยในเรื่องจะมีหลายคู่มากจ้ะ เริ่มตั้งแต่ต้นจากอีดงซอก (อีบยองฮอน)

หนุ่มที่กำเนิดและเติบโตขึ้นบนเกาะเชจูที่ เขากินนอนอยู่ด้านในรถบรรทุกและหาเลี้ยงชีพตัวเองไปวัน วันหนึ่งเขาได้เผชิญกับมินซอนอา (ชินมินอา) เพศหญิงสาวที่มีสมัยก่อนลึกลับที่หนีมาเกาะเชจูด้วยสาเหตุผลอะไรบางอย่าง ถัดมาคือพัคหน้าจองจุน (คิมอูบิน) เขาเป็นกัปตันเรือและได้ตกหลุมรักกับนักประดาน้ำที่มีบุคลิกภาพที่สดใสและร่าเริงอย่างอียองอ๊ก (ฮันจีมิน) ท้ายที่สุดคือหน้าจองอึนฮี (อีจองอึน) เจ้าของร้านขายของขายปลาได้พบกับชเวฮันซู (ชาซึงวอน)

ยุคเก่าคนรักของเธอ เขาได้กลับมาที่เกาะเชจูอีกสักรอบเพราะคิดว่าชีวิตในเมืองไม่เหมาะกับเขา ซีรีส์หัวข้อนี้คล้าย ๆ กับ Hometown Cha Cha Cha มากจ้ะ โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นการกลับมาของหนุ่มหล่อคิมอูบินด้วย ผู้ใดที่รอผลงานของเขาอยู่จำเป็นที่จะต้องไม่พลาด แต่น่าเสียดายที่ชินมินอาและคิมอูบินเป็นแฟนกันในชีวิตจริง แต่ในซีรีส์ไม่ได้บ่งชี้คู่กันค่ะ

กระทั่งปัจจุบันมีหนังแบทแมนออกมาให้ชมกันหลายๆรุ่นแล้ว แต่หากเอ่ยถึงหนังแบทแมนที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์จำนวนไม่น้อยก็ควรเป็น The Dark Knight ซึ่งกำกับโดยผู้กำกับมากฝีมือ Christopher Nolan ในเรื่องนี้คุณจะได้เจอกับบรรยากาศอึมครึมของเมือง Gotham และการต่อสู้ของแบทแมนกับฝ่ายอธรรมที่ชวนลุ้นระทึกตลอดทั้งเรื่อง แบทแมนจำเป็นจะต้องต่อกรกับศึกรอบด้าน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมากคู่ปรปักษ์ตัวฉกาหน้าจอย่าง “โจ๊กเกอร์” ซึ่งหนังเสนอแนะออกมาได้ชัดเจนแจ่มแจ้งและน่ากลัวมากเสียจนผู้ชมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในโจ๊กเกอร์ที่ยอดดีที่สุด หากคนใดถูกใจหนังแอคชั่นที่มีรายละเอียดเอาจริงเอาจังคงจะจับจิตจับใจหนังหัวข้อนี้ไม่น้อยเลยจ้ะ

movie hd free

Paik’s Spirit

ซีรีส์เกาหลีแนวทอล์คโชว์ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับสุรา อาหาร และวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลี โดยเสนอแนะสถานะการณ์ของโซจูขวดเขียวที่โดดเด่นในธรรมเนียมการดื่มไวน์และสุราของเกาหลี ตลอดจนเบียร์ชื่อราว คราฟต์เบียร์ เหล้าสว่าง และสุราเริ่มแรกอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องดื่มขึ้นชื่อเรื่อง ที่คนไหน ๆ หลายๆคนก็ต้องเห็นได้ชัดผ่านตาตามซีรีส์ต่าง ๆ นั่นเอง ซึ่งซีรีส์หัวข้อนี้จะมุ่งเน้นเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีที่ผู้ดูในเกาหลีและต่างประเทศจึงต้องควรตื่นตาตื่นใจ

ไม่น่าจะใช่แค่ซูเปอร์ฮีโร่เพศหญิง แต่กัปตันมาร์เวลคือฮีโร่ที่ทรงพลังมากที่สุดในจักรวาลมาร์เวล อีกทั้งยังเป็นความมุ่งมาดสุดท้ายของมวลมนุษยชาติสำหรับการกู้คืนกลับมาจักรวาลกลับคืนมาจากธานอสด้วย โดย แครอล แดนเวอร์ส หรือ กัปตันมาร์เวล คือนักบินสาวที่ได้รับพลังพิเศษมาจากมนุษย์ต่างดาว

และเธอได้ใช้พลังนั้นเพื่อจะปกป้องโลกจากสงครามลำดับชั้นจักรวาลช่วงเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ และคนที่บอกต่อความเข้มแข็งของฮีโร่คนนี้ก็ไม่น่าจะใช่คนไหนตรงไหน บรี ลาร์สัน นักทำให้รู้เจ้าของรางวัลออสการ์ สาขานำสตรีเยี่ยมที่สุด นั่นเอง เรื่องความสามารถคงไม่จำเป็นต้องพูดถึง เหมือนกับฉากแอ็คชั่นทั้งหลายๆที่เธอผู้นี้สามารถถ่ายทอดได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน

My Liberation Notes เป็นเรื่องเหมือนกับของคนในหมู่บ้าน Sanpo หมวดหมู่บ้านนี้เป็นหมวดบ้านที่มีผู้คนจากไปมากยิ่งกว่าหลงเหลืออยู่ โดยเหตุการณ์จะมุ่งเน้นไปที่พี่น้องสามคนคือยอมชางฮี (อีมินกิ), ยอมกีจอง (อีเอล)และยอมมีหน้าจอง (คิมจีวอน) เริ่มต้นด้วยพี่สาวคนโตอย่างยอมกีจองที่กำลังมองหาความรัก

เธอมีความรู้สึกว่าตอนนี้เธอแก่เกินความจำเป็นและยังคงใช้ชีวิตไม่คุ้มค่า ถัดมาคือลูกชายคนกลางอย่างยอมชางฮี เขาเองก็มีปัญหาเรื่องความรัก เขาอยากมีครอบครัวและอยากมีแฟน แต่บ้านของเขาอยู่ไกลจากตัวเมืองมากเกินความจำเป็น ส่งผลให้เขามีข้อตกลงสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิต ส่วนสุดท้ายยอมมีจองน้องคนสุดท้อง

เธอเป็นพนักงานสาวมากระดับความสามารถแต่มีข้อตกลงเกี่ยวกับการเดินทาง เธอเลยเข้าสังคมไม่เก่งและกลายเป็นสตรีที่เย็นชา แต่ถัดจากนั้นสีสันในชีวิตของหมู่เขาก็แปรไปเนื่องมาจากมี “มิสเตอร์กู (ซนซอกกู)” ย้ายเข้ามาอยู่ในละแวกบ้านของหมวดเขา

อีกหนึ่งหนังแอคชันสุดมันชั้นตำช้านาน movie hd free เรื่องราวของ S-33 เรือดำน้ำของอเมริกายุคสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่เก่าแต่เก๋ามากเหตุเพราะมันยังคงเป็นอาวุธที่ร้ายแรง ซึ่งเรือลำนี้ถูกเอามาร่วมรบอีกทีในสงครามโลกครั้งที่ 2 กับดำเนินงานยึดเรือดำน้ำของฝั่งเยอรมัน U-571 คนไหนที่ชอบดูหนังแนวสงครามหรือแนวที่มาที่ไปศาสตร์ขอเสนอแนะเลยจ้ะ ลุ้นระทึกมาก

มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) เล่าถึงกลุ่มเด็กนักเรียนที่ติดอยู่ด้านในโรงศึกษาเล่าเรียนท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ และจะต้องเข้าร่วมมือกันต่อสู้เพื่อจะเอาชีวิตรอด มัธยมซอมบี้ (All of Us Are Dead) ทำขึ้นจากเว็บตูนเรื่องราวกับของจูดงกึน

ซึ่งได้ชื่อเรื่องว่าเป็น “นิยายภาพซอมบี้สไตล์เกาหลี” ที่บรรจุจินตนาการลงไปแบบสุดทาง โครงเรื่องน่าติดตาม และมีรายละเอียดที่พิถีพิถัน พลาดดูมิได้ทั้งรูปสุดสะพรึงของผู้เรียนที่ติดเชื้อไวรัสซอมบี้ปัญหา และฉากแอ็กชั่นสุดระทึกตามพื้นที่ต่างๆ ของโรงเรียน แถมซีรีส์ประเด็นนี้จะสร้างความโดดเด่น

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...