ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022

ดูหนังออนไลน์ 2022 เป็นภาพยนตร์ไทยจากค่าย M Pictures ที่อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้น เป็นผลงานการกำกับ โดยผู้กำกับชื่อเรื่องราวกับ คุณโขม ก้องเกียรติ โขมศิริ และคนแนะนำคนสำคัญ คุณมะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล รวมถึงกลุ่มนักทำให้ทราบนำโดย นางเอกลำดับขั้นขวัญใจคนดูอย่าง คุณน้ำตาล พิจักขณา พร้อมด้วยกับสองพระเอกสุดฮอต คุณตี๋ ธนพล และ คุณป๊อป ธัชทร และนักแสดงอีกเพียบเลย

“ส้มป่อย” เปิดเรื่องด้วยการเข้าประเด็นหลักเลยก็คือเน้นไปที่ความรื้นเริงอย่างชัดเจน ดูหนังออนไลน์ส้มป่อย แรกเริ่มต้นเป็นแบบค่อยๆรื้นเริงๆไปแบบเรื่อยเสียมากมายยิ่งกว่า จะค่อยๆสอดแทรกมุกขำขันแบบชาวเหนือที่ชมเนิบๆ ช้าๆ เฉยๆ แต่กลับแปรเปลี่ยนเป็นว่าส่งผลให้คนชมสัมผัสรื้นเริง ขบขันไปกับหนังได้ตลอดทั้งเรื่อง จำพวกที่ว่าค่อยๆเพิ่มดีกรีความฮาบางส่วนๆ ไปจนกระทั่งความฮาลำดับขั้นแอดวานซ์ จากวิชาความ

รู้สึกภายหลังที่ได้รู้สึกมาด้วยตาของตัวเอง ก็พอจะรู้เรื่องได้ว่าผู้เรียบเรียงหรือนักประพันธ์บท เขามีความชี้เฉพาะ และมุ่งเน้นหนักไปในเรื่องของความรื้นเริงจริงๆ และเขาก็สามารถพาคนชมเอนหน้าจอยไปกลับบทที่ถึงแม้ว่าจะเรียบง่าย มิได้มีอะไรสลับซับซ้อนก็ตาม ซึ่งส่งผลให้เสียงหัวพวกเราะจากคนดูราวกับขึ้นเรื่อยๆ ได้อยู่ตลอด

หากให้เอ๋ยถึงบท ว่าดีมากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์2022 ก็ควรต้องขอชี้แจงไว้ตรงนี้ก่อนเลยว่า ตัวบทนั้นเป็นเรื่องเหมือนกับทั่วไปทั่วไปทั่วๆไปมากๆไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่สักเท่าไร แต่หากมองในมุมของนักประพันธ์เขาจะทราบดีว่าควรจะเจาะฝูงคนชมแบบไหน และเขาคัดสรรค์ที่จะบอกต่อตัวตนของส้มป่อย ดิ่งส่วนนี้ก็ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากๆค่ะ

แต่ก็จึงควรยอมรับว่าบางบท บางซีนนั้น ถือได้ว่ายังมีข้อด้อยอยู่มากมาย เช่น ภูมิข้างหลังประวัติที่เกริ่นเอาไว้ในขั้นแรกเริ่ม ที่หนังก็ไม่ได้เกิดการชี้ชัดเรื่องปมของตัวละคร หากมีมากมายยิ่งกว่านี้ก็อาจจะเป็นผลให้คนชมอินไปกับเรื่องราวได้อยู่พอควรจะ เนื่องจากโดยมากหนังจะมุ่งเน้นเพียงแค่บทของส้มป่อย กับการตามลุ้นคัดสรรค์คนรักเสียมากยิ่งกว่า

องค์ประกอบฉาก

เรื่องนี้ก็เป็นใบหน้าสไตล์ล้านนาแบบเต็มร้อย ความช้าๆ เนิบๆ เหนือๆ ของชาวดอยอย่างแท้จริง ทุกฉากทุกซีน ทุกสถานที่ดูหนังออนไลน์ช่อง3พร็อพรวมตัวกันฉาก เสื้อผ้า หน้าผม สิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ก็จะมีความเป็นล้านนาทั้งสิ้น ข้าวของเครื่องใช้เป็นแบบแคว้นจริงๆ ไม่ได้ประดิษฐ์ หรือ ปรุงแต่งอะไรอะไรก็แล้วแต่มากนัก ส่งผลให้คนดูเหมือนได้รู้สึกบรรยากาศเรียลๆ กันชัดๆไปเลยว่าบ้านพื้นเมืองชนบททั่วไปนั่นเป็นอยู่กันอย่างไร

รีวิวหนัง ส้มป่อย สาวเอื้องเหนือผนึกสูตรได้ผลแฮ่นป้อจาย แต่จับจิต๋บ่เบาเน้อ

ถึงคิวของหนังไทยเรื่องต่อจากนี้เป็นต้นไปที่ใจจริงก็อยากจะได้โด่งราวกับเป็นกระแสให้คนดูได้เอ่ยถึงกันพอสมควร เนื่องจากนานๆ ทีพวกเราจะได้ปรากฏหนังที่เต็มไปด้วยท่วงทำนองน้ำเสียงอู้กำเมืองตลอดทั้งเรื่องเช่นนี้ เพราะนี่คือ “ส้มป่อย” หนังโรแมนติกคอมเมดี้ที่คงจะบัญญัติได้เต็มปากเต็มคำได้ว่าเป็นหนังถ้อยคำคำเมืองเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ ที่แม้ว่าจะมาพร้อมทั้งพล็อตสูตรเป็นผลแบบขายได้เดิมๆ แต่ก็สอดไส้ความเซอร์ไพรส์เอาไว้ได้ตลอดทาง

ส้มป่อย สาวละปูน(ลำพูน) สาวโสดขาแรง สายฮา ที่ไม่อยากติดแหง็กใช้ชีวิตที่คงเหลืออยู่ในบ้านกำเนิด การได้แฟนดีๆ ไปใช้ชีวิตคูลๆ อยู่กรุงเทพฯ ถือเป็นลาภอันประเสริฐ ความหวังเดียวที่จะสามารถช่วยให้ฝันเป็นจริงคือจะต้องหาแฟนเป็นหนุ่มชาวกรุง และแล้วฟ้าก็ประทาน “แวน” ยูทูบเบอร์สายไปเที่ยวมาให้ ส้มป่อยจึงโร่ปรึกษา “แซ้ป” เจ้าเข้าทรงสายแว้นซ์นั่งทางในหากลวิธีมัดใจผู้บ่าวเมืองกรุง โดยที่ส้มป่อยไม่รู้เลยว่าแซ้ปแอบชอบเธอ จู่ๆ เสน่ห์ก็แรงขึ้นมา ส้มป่อยจะเดินหน้าอ่อยแวนต่อหรือพอแค่นี้

“ ชมหนังผ่านเน็ตเช่นไรให้ถูกลิขสิทธิ์ ”
การชมหนังแบบออนไลน์ให้ถูกลิขสิทธิ์นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลยในเวลาที่นี้เนื่องจากว่ามีหลายๆหนทางสำหรับการรับชมที่ถูกลิขสิทธิ์หรือถูกกฎข้อปฏิบัติหมาย โดยในเนื้อหานี้พวกเราจะพาท่านไปรู้จักดีกับ 4 เว็บชมหนังผ่านอินเตอร์เน็ตแบบถูกลิขสิทธิ์ มองได้ไม่ควรต้องกลัวผิดกฏหมายแถมราคาก็คุ้มค่า ดูหนังออนไลน์ 37hd จะมีเว็บอะไรบ้างไปชมกันเลยความประพฤติปฏิบัติการชมหนัง ดูซีรี่ย์ในณ เวลาเดี๋ยวนี้การดูภาพยนตร์หรือการ ดูหนัง คือความน่ายินดีต้นแบบหนึ่งที่ผู้คนจำนวนมากชอบพอ

แต่ก่อนการดูหนังในโรงนับว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่ง กลุ่มชนที่ถูกใจดูหนังจะเป็นกรุ๊ปที่ค่อนข้างจะใหญ่และเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัยส่งผลให้โรงหนังเกิดการขยายตัวเยอะมากในขณะหลายปีที่ผ่านเลยมาก ภายหลังจากยุคที่โรงหนังขยายตัวกระทั่งจุดอิ่มตัว ก็มาถึงยุคที่หนังย้ายลงไปในสื่อเป็นต้นว่า วีดีโอเทป วีซีดี ดีวีดี สมัยที่แผ่นหนังขยายตัวและรวมทั้งแพร่หลาย จนมาถึงในตอนนี้โลกการดูหนังได้แปรไปอย่างสิ้นเชิงเนื่องมาจากว่าเทคโนโลยีที่แปลงในเวลานี้

การกระทำดำเนินการงานดูหนังของผู้คนในยุคนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปส่งผลให้การดูหนังจากเมื่อก่อนที่ซื้อแผ่น ซีดี ดีวีดี ไม่ว่าจะเป็นแผ่นแท้หรือแผ่นหยาบคาย เปลี่ยนมาเป็นการดูหนังผ่านทางออนไลน์ การดูหนังผ่านออนไลน์มีบุคลิกของผู้ซื้องานเยอะขึ้นทุกปี เนื่องจากว่าว่าเทคโนโลยีพัฒนาไปไกล ไม่ว่าจะเป็นเครือข่ายโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือที่มีความเร็วเสริมเติมสูงมากขึ้นในราคาที่ถูกลง อินเตอร์เน็ตความรวดเร็วทันใจสูงที่ราคาถูกลงรวมทั้งกระจายไปทั่วราชอาณาจักรนำมาซึ่งการทำให้การชมหนังออนไลน์นั้นง่าย สะดวกสบาย ทั้งมูลค่าถูก ขนาดที่เรียกว่าถ้าเกิดชำระเงินพอๆกับซื้อแผ่นดีวีดี 1 แผ่น หมู่พวกเราสามารถดูหนังออนไลน์ได้อีกทั้งที่เดือน

พ่อตามือปราบเฮี้ยน
สายฟ้า (จุติ จำเริญเกตุประทีป) สารวัตรสายสืบมาดขรึมสุดหล่อ ตามจีบ อ๊อด (จาด้า อินโตร์เร) ครูสาวห้าวแสนสวยตั้งแต่ยุคมัธยม แต่ไม่คืบหน้า เนื่องจากความขี้อายของตนเอง แถม(ว่าที่)พ่อตา พวกเข้ม หรือ ป๋าเข้ม (กฤตย์ อัทธเสรี) หวงเหมือนงูจงอางหวงไข่ วันหนึ่งเป็น

เรื่องไม่คาดฝัน เมื่อคดีค้ามนุษย์ของป๋าเข้มไปสะดุด เสี่ยองอาจจะ (พงศนารถ วินศิริ) ที่เบื้องหน้าเป็นนักธุรกิจใจกุศล แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นผู้ประกอบการสีเทาผู้มีอำนาจ สารวัตรเข้มก็เลสารสิงร่างได้คือสายฟ้า ผู้กลัวผีเป็นที่สุด สายฟ้าก็เลยควรต้องกลับกลายเป็นร่างให้(ว่าที่)พ่อตาใช้สืบคดีในสไตล์ป๋าเข้มแบบที่โลกจำเป็นต้องจำ

ที่ป๋าเข้มตั้งชื่อเรื่องบุตรสาวว่า “อ๊อด” ก็ด้วยเหตุว่าแม่ของอ๊อดชื่อเรื่อง ลูกน้ำ (ปิยะดา เพ็ญจินดา) ที่พอคลอดอ๊อดไม่ทันไรก็เสียชีวิต ป๋าเข้มเลยตั้งชื่อเรื่องให้อย่างเดียวกัน อีกนัยหนึ่งป๋าเข้มต้องการให้อ๊อดเป็นเพศชาย จะได้ไม่มีผู้ใดรังแก อ๊อดเลยถูกเลี้ยงให้เป็นสาวห้าว ต่อยกับเพศชายตัวโต ๆ ยังชนะ นิดหน่อยคนที่จะเคยแสดงตัวมุมอ่อนโยนของอ๊อดช่วงอยู่กับเด็ก ๆ ยกเว้นสายฟ้า และนั่นทำให้สายฟ้าหลงรักอ๊อดหมดหัวใจ

นอกจากป๋าเข้มจะเป็นมือปราบฝีมือจัดจ้าน ยังเป็นเพศชายกะล่อน และเจ้าชู้ที่สุด เห็นสาวสวยก็หักอกหักใจมิได้ จำเป็นที่จะต้องขอหยอด ขอจีบให้ชื่นใจ อ๊อดไม่ชอบนิสัยพ่อที่นี่เป็นที่สุด ยิ่งป๋าเข้มได้สิงร่างสายฟ้า ดูหนังออนไลน์ช่อง7 หน้าหล่อด้วยแล้ว สาวยิ่งติดตรึม ความซวยเลยตกที่สายฟ้า เนื่องจากอ๊อดรู้เรื่องผิดมีความรู้สึกว่าสายฟ้าเป็นคนเจ้าชู้เหมือนพ่อ

ป๋าเข้มมีเพื่อจะนร่วมสาบานอีกสองคนคือ หมวดสุรพล (นงค์ เชิญยิ้ม) ตำรวจผู้รักในเสียงเพลง กับ หมวดจ้อย (พวง เชิญยิ้ม) ตำรวจสายสืบที่ตัวเล็กแต่วิ่งไว ทั้ง 3 คนเคยสาบานว่าถ้าใครซักคนตายเราจะไม่ทิ้งกัน จะตายตามไปด้วย เมื่อป๋าเข้มตาย หมวดสุรพลกับหมวดจ้อย

จึงหวั่น ๆ ป๋าเข้มใช้ร่างสายฟ้าพูดกับเพื่อจะนว่าไม่ต้องกลัว ได้กระทำตามคำสาบานแน่ ๆ แต่ไม่น่าใช่บัดนี้ ป๋าเข้มต้องการให้ทั้ง 2 คน ช่วยอยู่ชมแลบุตรสาวก่อน เรื่องที่วิญญาณป๋าเข้มยังอยู่ จึงมีเพียงสายฟ้า พวกสุรพล และหมวดหมู่จ้อยเท่านั้นที่รู้

หมู่สุรพลมีลูกสาวชื่อ กะทิ (ชนกนันท์ เสนปิ่น) เจ้าของร้านขนมในตลาดที่ทุกท่านจะมาคลุกเคล้าเสมอ กะทิเป็นเพื่อจะนสนิทกับอ๊อด เมื่อป๋าเข้มตาย และอ๊อดไม่มีแม่ กะทิก็เลยชวนอ๊อดมาอยู่ร่วมกันหลายครั้ง ๆ ส่งผลให้กะทิได้เจอกับ อะตอม (พอล เดอบ๊อด) หมอนิติเวชเพื่อที่จะนสนิทแสนกวนโอ๊ยของสายฟ้า ซึ่งถูกใจแวะมาต่อปากต่อคำที่ร้านขายของไม่เว้นวัน

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

หนังอาชญากรรม

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...