ดูช่องซีหนัง ออนไลน์

ดูช่องซีหนัง ออนไลน์ รีวิว รักข้ามคาน

ดูช่องซีหนัง ออนไลน์ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บิ๊กบอส บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประกาศเลื่อนตำแหน่งเวทีนางงาม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ รีวิวหนัง รักข้ามคาน สู่วงการภาพยนตร์ ประเดิมปี 2563 พร้อมบวงสรวงเปิดตัวภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกทุ่มทุนลุยเต็มสูบในสถานภาพ ผู้อำนวยการผลิต ดัน มิสแกรนด์พะเยา 2019 แมงปอ เพ็ญพิชชา นาคแดง เจ้าของ

ตำแหน่ง Miss Grand Actress 2019 รับบทนางเอก ประกบพระเอก ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ, ปอม ฌาณณฑ์ จันทสะโร, บิว นันทภัคร ไกรหา, กลุ่ม เฉลิมชัย ปั๋นแก้ว ,เลาร่า มาสเซตติ ,เบญทราย กียปัจจ์ , ณรัตตญา ผิวทองคำอ่อน ปะทะนักชี้ให้เห็นมากความสามารถกับการพลิกหน้าที่อีกรอบของ เต๋า สมชาย เข็มกลัด และ อรอนงค์ เชาวน์วงศ์ ความสามารถกำกับโดย ธรรมรักษ์ กมุทมาโนชญ์

รักข้ามคาน ผลงานเรื่องแรกภายใต้บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ เอ็ม พิกเจอร์ส อำนวยการสร้างและจัดทำขึ้นโดยคุณณวัฒน์ ดูช่องซีหนัง ออนไลน์ อิสระไกรศีล เสริมทัพด้วยคุณนก บริพันธ์ ชัยภูม ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิง และ 2 ผู้กำกับอย่าง ธรรมรักษ์ กมุทมาโนชญ์ และสายชล แผ่นผา

ซึ่งภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้ทุนสร้างกว่า 30 ล้านบาท นำทัพโดยนักชี้ให้เห็นมากความสามารถอย่าง เต๋า สมชาย เข็มกลัด และอรอนงค์ เชาวน์ปัญญาวงศ์ ประกบนักทำให้ทราบรุ่นน้องอย่าง ป่าน คมกฤษณ์, ปอม ชานนท์ และน้อง ๆ นักแสดงคนใหม่จากเวทีมิสแกรนด์ แมงปอ เพ็ญพิชชา, บิว นันทภัคร และอีกเพียบเลย ซึ่งควรต้องกล่าวเลยว่าฝีมือการชี้ให้เห็นของแต่ละคนไม่ธรรมดาจริง ๆ

รีวิว รักข้ามคาน

รีวิวหนังไทย อันดับแรกจะต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์ “รักข้ามคาน” เป็นหนังโรแมนติก/ดราม่า ที่คนดูสามารถเข้าถึงอารมณ์ต่าง ๆ ของนักแสดงได้ไม่ยากมาก ด้วยเนื้อเรื่องที่สะท้อนให้เห็นความเชื่อมโยงของคนในครอบครัว ความรัก และสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรละเลยกับคนใกล้ตัว ซึ่งสะท้อนข้อขัดแย้งใหญ่ของสังคมเราได้อย่างดีเยี่ยม นักแสดงแต่ละตัวก็มีมิติ มีเหตุมีผล มีเสน่ห์ในตัวของเราเอง

โดยยิ่งไปกว่านั้นการบ่งชี้ของนักส่อให้เห็นมากความสามารถอย่างพี่เต๋า สมชาย ในบท นที พ่อของ ของขวัญ บทพ่อที่มาพร้อมทั้งความดราม่าในประเด็นนี้ พี่เต๋าแสดงออกมาได้อย่างน่ายำเกรง ไม่นำมาซึ่งการทำให้หมดแล้วซึ่งความหวังเลยจริง ๆ ยิ่งมาประกบคู่กับพี่อร อรอนงค์ ที่รับบท จันจิรา แม่ของของขวัญด้วยแล้ว ยิ่งส่งผลให้รูปยนตร์เรื่องนี้กลมกล่อมเพิ่มขึ้น

ในส่วนของนักชี้ให้เห็นรุ่นน้อง ที่เป็นนักชี้ให้เห็นคนใหม่จากเวทีมิสแกรนด์แทบจะทั้งหมดทั้งมวล ยอมรับเลยว่าค่อนข้างจะกังวลใจกับการส่อให้เห็นของทุกคน แต่พอได้ดูแล้ว ทุกท่านทำให้รู้ได้ค่อนข้างจะดี ดึงความน่ารัก สดใส ความเป็นเด็กรุ่นใหม่ของแต่ละตัวละครออกมาได้อย่างไม่ผิดหวัง ทั้งพระนางและเพื่อที่จะนชาวแก๊งที่มาปล่อยมุก สร้างสีสัน เรียกเสียงหัวเราะจากคนดู เฉพาะบุคคลถือได้ว่ากำลังดีเลย

สิ่งที่ไม่กล่าวไม่ได้ของหนังเรื่องนี้คือโลเคชั่นที่ใช้เพื่อสำหรับในการถ่ายทำ ซึ่งคณะทำงานยืนยันมาเลยว่าใช้สถานที่แท้ทั้งหมดทั้งมวล ไม่มีการเซ็ตขึ้นมาแต่อย่างใด แถมใช้เวลากว่า 6 เดือนสำหรับเพื่อการคัดสรรค์สถานที่ พูดได้เลยว่าพิถีพิถัน คัดสรรสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดมาเพื่อที่จะผู้ชมอย่างยิ่งจริงๆ และสิ่งที่พวกเราจะชื่นชมคือแต่ละที่ ที่ไปถ่ายทำสวยมาก ๆ ซึ่งถ่ายที่เชียงคาน จังหวัดเลยเป็นพื้น

รีวิวหนัง Check-In Shock เกมเซ่นผี

“เกมเซ่นผี” หรือชื่อเรื่องศัพท์แสงอังกฤษ “Check-In-Shock” เป็นหนังไทยที่ปลดปล่อยแบบอย่างออกมานานพอสมควรแล้วเดิมทีมีแผนจะฉายต้นถึงกลางปี รีวิวหนัง Check-In Shock เกมเซ่นผี แต่ควรต้องเลื่อนมาถึงเดือน 7 อันเป็นช่วงเวลาที่เมืองเริ่มเปิด เพราะว่ามีการผ่อนปรนจาก

สถานการณ์กักตัว และปกป้องโควิด -19สำหรับหนังใหญ่ ก็มีแผนจะดู แต่จะดูกับหมู่เพื่อนๆกัน แต่เราดันมีระหว่างว่างอีกขณะหนึ่ง ที่ไม่ตรงกับหมวดเพื่อจะนๆหมู่ใหญ่ก็เลยใช้ขณะว่างนั้น มาดูหนังที่หมวดหมู่เพื่อจะนอาจไม่ชมกัน อันดังเช่นหนังไทยเรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว

เราจะพูดถึงเนื้อเรื่อง ไม่นับแง่ของการถ่ายทอดเป็นพล็อตเรื่องปกติ (แต่เพื่อผม…) มีความน่าสนใจชวนให้พิจารณาถึงหนังสืบสวนสอบสวน หรือสืบสวนกึ่งวิญญาณ ของทางฝั่งญี่ปุ่นสถานที่หลักในเรื่องมีอยู่แห่งเดียว กับกลุ่มผู้คนที่มีความหลากหลายบุคลิกลักษณะ หน้าตา ซึ่งมีความลับ หรือมีจุด

เชื่อเรื่องมโยงบางอย่างร้อยเรียงเข้าด้วยกันอย่างแนบเนียน เมื่อทุกท่านพร้อมตบเท้ามารวมตัวกันยังสถานที่อันเป็นปลายทาง เงามืดที่ซุกซ่อนอยู่ก็เริ่มต้นเคลื่อนไหว เพื่อประกอบการชั่วร้ายบางสิ่ง…

หนังไทยพวกเราไม่ค่อยทำ ดูช่องซีหนัง ออนไลน์ เท่าไรนัก (แต่ทางต่างประเทศทำจนเฝือแล้ว) นับว่าแหวกแนวอยู่น้อย ถ้ามองแค่ในชาติบ้านเรา

เนื้อเรื่องโดยคร่าว ออกจะเล่นง่าย และเล่นเอาไม่มีอันตราย อยู่ในลำดับชั้นเซฟโซนของภาพยนตร์แนวสยองขวัญ สืบสวน และมีผีแซมคาดการณ์ได้อย่างง่ายๆเท่าไหร่ หนังผีจ๋า ไม่ว่าจะทั้งเมืองนอก หรือเมืองใน (ประเทศพวกเราเนี่ยแหละ ฮา) มันไม่ค่อยมีแล้ว ถ้ามีผี นิยมจะเป็นผีเก๊ (คนคิดไปเอง

หรือมีคนทำอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง แล้วแสร้งให้รู้สึกว่าเป็นความสามารถของผี) ไม่ก็มีผีจริง แต่ผีจริงไม่ได้ทำอะไรเลย นอกเหนือจากนี้หลอกทั่วไป สถานการณ์ฆ่ากันตายในเรื่อง เป็นฝีมือของคนร่วมกันเองเรื่องนี้เองก็ด้วยเหมือนกัน หากมีความรู้สึกว่าจะได้ไปชมหนังผีมุ่งมั่น ตัดไปเถอะ ผีในเรื่องมีอยู่จริง แต่ก็เป็นแค่ส่วนใดส่วนหนึ่ง โดยมากแล้วจะเป็นความสามารถของคนทำเนี่ยแหละ

แต่หลอกให้คิดว่าเป็นผี อารมณ์โดยประมาณเรื่องแนวสืบสวนญี่ปุ่น ที่ฆาตกรในเรื่องกระทำการก่ออาชญากรรม ฆาตกรรมอำพรางให้เป็นฝีมือของอสุรกายภูติผี อิงตำนานอะไรโดยประมาณนั้น ทายได้อย่างไม่ยากเย็นเรื่องค่อนข้างมั่วซั่ว ที่คงเส้นอาจจะวา อาจจะมีแต่เรื่องคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัว ที่วางออกมาให้ตัดกันสุดขั้วส่วนเรื่องที่วางเอาไว้ ค่อนข้างจะแป๊ก อะไรที่ใส่เข้ามา ชมหนัง

ก็ไม่นำมาซึ่งการทำให้ขำ แต่ก็แสดงสึกอึดอัดได้ตลอดเรื่องเหมือนจะมีแนวของตนเอง แต่กลับไม่พาไปในแนวนั้น ออกนอกที่ทางอย่างน่าเหลือเชื่อ จนคนชมไม่ทันตั้งตัวจากแนวสืบสวนกึ่งผี ไปสู่เวลาความรักดาษดื่นพาไม่อิน ซ้ำยังน้ำเน่า กลับสู่ช่วงคนสู้ผีปาฏิหารย์ แล้วมาเกิดการเปลี่ยนร่าง

เช่นเดียวกับพาวเวอร์พัพเกิร์ล ตบท้ายด้วยการเฉลยคำถามของเรื่อง รวมถึงที่จริงของสถานะการณ์ที่กำเนิดขึ้นที่นี่ ควรต้องขอขอบคุณมากนักประพันธ์บท และผู้กำกับที่ยังอุตส่าห์ไม่เผลอ ว่าต้นเรื่องใส่อะไรมาเอาไว้

หลายประเภทในเรื่องดูยัดเยียดไปหมด ถ้าจะสอบถามหาความดีงามในเรื่องนี้…อืม จะต้องคิดกันนานหน่อยล่ะ บรรยากาศช่วงต้นเรื่อง ที่ให้ได้รับรู้น่าเคลือบแคลง น่าสงสัย นักแสดงแต่ละตัวดูมีปม และความลับเป็นของตัวเองล่ะมั้ง การแสดงของน้าป๋อง แน็ค แทค และคุณแบล็กแจ็ค ก็ทำออกมา

ได้ดิบได้ดี น่านับถือ ตามมาตรฐานของนักทำให้ทราบ อาจจะจำเป็นจะต้องเรียกว่าเป็นเยี่ยมในไม่กี่สิ่ง ให้มองหนังประเด็นนี้เป็นหนังได้ ผู้อื่นเล่นเกินเบอร์มาก บางบุคคลก็พูดไม่เข้าใจ บทก็ไม่ส่งให้อีก เปลี่ยนเป็นทุกสิ่งทุกอย่างดู ‘อะไรก็ไม่ทราบ’ ไปหมด ไม่รู้เรื่องหนังควรจะเป็นอะไร จะสื่ออะไร ทำเหมือนต้องการเสียดสีสังคม หรือสื่อนัยยะบางสิ่งบางอย่าง แต่ก็ชมยัดเยียด ชมหนังออนไลน์

รีวิวหนัง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกเสวนาทั้งอำเภอ

ช่วงหนังประกาศฉาย ก็แอบน่าชมปนลังเลนิดๆว่าจะดูบ้างมั๊ยชมดี แต่พอแสดงตัวกระแสในทวีตเตอร์ว่า สนุก ขำขัน แก้เครียดดี รีวิวหนัง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกพูดคุยทั้งอำเภอ จึงแบบทดลองไปชมชักหน่อยไม่ได้ชมหนังเฮฮาไทยอีสานมายาวนานแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ตามผลงานของสองสาวอีสานก็ตาม รีวิวหนังไทย

เลิกคุยทั้งอำเภอเป็นเรื่องดังของ ครูบุญรอบ (เอกชัย ศรีวิชัย) เจ้าของรำวงเวียนครกชื่อราวกับ มีลูกสาวสองคนอย่าง ดอกผักบุ้ง (เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น) สาวสวยที่หนุ่มต่างรุมจีบอย่างไม่ขาดสาย และ ตอเบา (ลิลลี่ ได้หมดหากสดชื่น) ทั้งสอง กำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ด้วยเหตุว่าแม่โดนคนร้ายฆ่าชิง

ทรัพย์ ครูบุญรอบเลี้ยงลูกทั้งคู่ด้วยการรับจ้างรำวงเวียนครกหวังจะให้ลูกสืบทอดถัดไป แม้ว่ากระแสมักจะน้อยลงตามกาลระหว่างก็ตาม แต่เด็กๆ ทั้งสองต่างชอบแนวเพลงอินดี้ลูกทุ่ง และฝันที่จะมีเพลงเป็นของตัวเอง หวังที่จะเป็นที่รู้จัก การเดินตามความฝันของดอกผักบุ้ง แต่ก็มีเรื่องชุลมุนจำนวนไม่ใช่น้อย

ทั้งเรื่อง ความรัก/ครอบครัว/งานและความลับอะไรบางอย่าง ที่นำมาซึ่งการทำให้จะต้องไม่ถูกใจกับพ่อ……..ครูบุญรอบ (เอกชัย ศรีวิชัย)บทเหมือนจะดาร์กมากๆเลยนะ แต่เคงริงๆเป็นหนังแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า น่ารักๆอบอุ่นมากมายยิ่งกว่า พร้อมยิงมุขขำขันแบบ โบ๊ะบะๆ และสถานะการณ์วุ่นๆของความรักที่ไม่ทราบว่าสุดท้ายจะคัดเลือกคนไหนดี ทำให้นึกถึงภาพยนตร๋เรื่อง EMMA. อยู่พอสมควร ไม่เหมือนกันแค่ของเขามาในธีมผู้ดีๆในเมืองอังกฤษมนต์รักดอกผักบุ้ง+เลิกเสวนาทั้งอําเภอ

ส่วนที่ชอบมากๆคือบรรยากาศถ่ายทำโลเกชั่นสวยน่าเที่ยวมากๆ นักส่อให้เห็นเล่นได้ธรรมชาติไม่ชมแข็งทื่อจนเกินไป กับเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือนจนไม่สามารถรับรู้ว่ามันดูน่าเบื่อ พร้อมทั้งมุขตลกขบขันที่ใส่มาไม่ยั้งแบบ น๊อน-สต็อป ฮาแป้กบรรจุมาหมด เมื่อด้วยที่มีมุขตลกโปกฮาเยอะๆ พอ

มีปมดราม่าเข้ามาที่หนักและฉีกแนวหนังมากทำให้มันดูล้นๆเกินๆไปหน่อย กับตรรกะของผู้แสดงบางคนที่มีความหน้าด้านเป็นของตนเองส่งผลให้คนชมสัมผัสแปลกๆได้มนต์รักดอกผักบุ้ง+เลิกพูดคุยทั้งอําเภอ

อีกสิ่งที่น่าเสียดายคือบทของ ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญอเนก ที่ก่อนเข้าฉายเปิดตัวมาอย่างยอดเยี่ยมเหมือนจะได้รับบทเป็นพระเอกแต่ที่จริงแล้วก็เป็นตัวคลุกเคล้ากันมาช่วยเสริมยิงมุขกันเฉยๆ เลยไม่ได้แสดงตัวการบ่งบอกได้แจ่มแจ้งและชัดเจนนัก

มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกพูดคุยทั้งอําเภอ ดูหนัง

สรุปภาพยนตร์เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง เลิกสนทนาทั้งอําเภอ เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ สไตล์อีสาน ที่ทำหน้าที่ยิงมุขตลกขบขันได้รื้นเริงมากๆ นักชี้ให้เห็นก็เล่นได้มีธรรมชาติ มีสไตล์เป็นของตนเอง แต่ในด้านของบทในทางความรัก และดราม่าครอบครัวที่ยังขาดๆเกินๆและน่าหงุดหงิดในบางณ เวลา แต่รวมก็มิได้แย่ดังที่คาดไว้ สนุกสนานใช้ได้เลยละ

สวัสดีค่ะ เหน้าจอกันเหมือนอย่างเคย ก็เพียรพยายาม ดูช่องซีหนัง ออนไลน์ จะรีวิวหนังไทย ช่วยคนไทยเยอะ ๆต่อจากนี้ไปเนาะ ถึงแม้เรื่องนี้จะเข้ามาแทบจะเดือนแล้ว แต่ก็ไร้ขณะไปชมซักที อ่ะเริ่มต้นเลย หนังไทย

ดูง๊ายยยไม่ยาก ของผู้กำกับ เอกชัย ศรีวิชัย และนักทำให้รู้รุ่นใหม่ ที่พวกเราก็รู้จักดีบ้างไม่รู้จักดีบ้าง แต่หนังก็ชูเพลงที่เช่นเดียวกับหลายๆร้อยล้านวิว เลิกพูดคุยทั้งอำเภอ เพื่อจะเธอคนเดียว มาเป็นแกนหลักของเรื่อง ที่ดูจบแล้ว จริงหรอวะ ชื่อมันสัมพันธ์กับเรื่องจริงๆหรอ 555 ดูหนังออนไลน์

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

ดูช่องซีหนัง ออนไลน์

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...