the intimate night พากย์ไทย

the intimate night พากย์ไทย (2005) (เกาหลี 18+)

the intimate night พากย์ไทย ซีรี่ย์ซับ ชมหนัง HD ดูซีรี่ย์ หนังซับ หนังชนโรง ดูหนังใหม่ หนังชนโรง movie2free doonung i-movie movie4k หนังพากย์ไทย มาสเตอร์ หนังมันส์ ชมหนังฟรีๆ คลังหนัง aojvojThe Intimate ลึกกว่ารัก

หนุ่มสาวคู่ หนึ่งเจอกันในลิฟท์และเกิดจำเป็นที่จะต้องชะตากัน เมื่อมาพบกันโดยบังเอิญอีกสักรอบก็เลยสานความสัมพันธ์ลึ กซึ้งกันอย่างเร็วด้านในวันเดียว แต่แล้วทั้งคู่ก็จึงควรจากกัน เนื่องจากฝ่ายผู้หญิงมีคู่หมั้นที่กำลังจะแต่งงานกัน และฝ่ายชายซึ่งทำธุรกิจล้มเหลว ก็กำลังจะเดินทางไปอัฟริกาในวันรุ่งขึ้น แต่วิชาการสึกที่ผูกมัดหมวดเขาทั้งคู่นั้นนุ่มนวล

ตราตรึง ทว่ารุนแรงอย่างลุ่มลึกยากที่มนุษย์ ผู้เสพความรักจะถอดถอนหัวใจมิให้โหยถ้าันได้อีกชมหนัง The Intimate (2005) คนรักของเธอไม่เคยเสี่ยงอันตรายในชีวิตของเขา เธอแต่งงานมาเจ็ดปีแล้วและกำลังจะแต่งงานในเดือนหน้า วันหนึ่งเธอเผชิญกับคนแปลกหน้าภาพหล่อผู้ขอให้เธอใช้ระหว่างหนึ่งวันกับเขา มันอาจจะเป็นความบกพร่องที่

จะยอมรับคำเสนอแนะของเขา แต่ในวันต่อจากนี้เป็นต้นไปเธอจะได้รู้สึกกับความตื่นเต้นและความใกล้ชิดในลำดับชั้นที่ไม่เคยมีมาก่อนและสิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอได้ในทันทีทันใดหนุ่มสาวคู่หนึ่งเจอกันในลิฟท์และกำเนิดจำเป็นต้องชะตากันเมื่อมาพบกันโดยบังเอิญอีก ครั้งก็เลยสานความเกี่ยวข้องลึกซึ้งกันอย่างรวดเร็วภายในวันเดียวแต่แล้วทั้งสอง ก็จึงควรจากกัน เพราะฝ่ายผู้หญิงมีคู่หมั้นที่กำลังจะแต่งงานกันและฝ่ายชาย ซึ่งทำธุรกิจล้มเหลวก็กำลังจะสัญจรไปอัฟริกาในวันรุ่งขึ้นแต่วิชาความรู้สึก ที่ผูกมัดหมู่เขาทั้งสองนั้นนุ่มนวล ตราตรึงทว่าเร่าร้อนอย่างลุ่มลึกยากที่มนุษย์ผู้เสพความรักจะถอดถอนจิตใจมิให้ โหยถ้าันได้อีกเรทหนังเป็นยังไง

เรทหนัง หรือการกำหนดอายุผู้ชมรูปยนตร์

คนจำนวนไม่น้อย อาจจะจะ the intimate night พากย์ไทย กล่าวว่ารู้เรื่องโดยละเอียดประณีตแล้ว และคุ้นชินกับสิ่งเหล่านี้ ดี แต่ตรงกันข้ามที่สิ่งพวกนี้ อาจจะกลายเกิดเรื่องแปลกใหม่และไม่ รู้จักดีสำหรับคนจำนวนไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองไทย ที่เปิดกว้างขวางเพื่อ ผู้ดูทุกเพศทุกวัยสำหรับการคัดเลือกดูรูปยนตร์ได้ตามใจถูกใจ ขอเพียง แค่มีเงินจ่ายค่าตั๋วก็เพียงพอแล้ว นับคือปัญหาอย่างหนึ่งที่สมควร ได้รับการแก้ไข ด้วยการกำหนดอายุผู้ดูภาพยนตร์เหมือนยกตัวอย่างเช่น ประเทศอื่นๆ

บ่อยครั้งที่เคยเข้าไปดูหนังแอ็คชั่นยิงกันเลือดสาด , หนัง ที่มีรายละเอียดและฉากเซ็กส์อย่างโจ่งแจ้ง หรือหนังที่มีเป็นเนื้อหา เร่าร้อนสำหรับผู้ใหญ่ แต่ก็ยังเห็นผู้ปกครองผู้คนจำนวนมากพาเด็กที่อายุไม่มากๆ เข้าไปชมด้วย มีเหตุผลอยู่สองข้อคือ ไม่รู้ดีว่าหนังจะมีรายละเอียดไม่ เหมาะสำหรับเด็ก หรือ รู้ดีว่าหนังไม่เหมาะกับเด็กแต่ไร้ คนไหนชมแลเด็กเลยจำเป็นที่จะต้องพาเข้าไปดูด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่โดย สันนิษฐานแล้วคงจะเป็นอย่างข้างหลังมากกว่า

แต่ละประเทศล้วนมีการจัดเรทหนังที่แตกต่างกันไป อาทิ ฮ่องกง แยกประเภทเรทเป็น I, IIA, IIB, III ออสเตรเลีย แยกแยะเรทเป็น G, M, MA, PG, R, X สิงคโปร์ จำแนกเรทเป็น G, PG, R, NC-16 อังกฤษ แยกประเภทเรท เป็น 12, 15, 18, 18R, A, AA, E, PG, U, X แต่ที่เป็นสากลนิยมและคุ้นเคยกันดีก็อาจเป็นเรทหนังของสหรัฐ อเมริกาหรือบรรดาหนังจากฮอลลีวู้ดนั่นเองหนังโป๊กับหนังอาร์ ไม่เหมือนกันเช่นไร

กล่าวถึงหนังโป๊แล้ว ตัวหนังโป๊เองก็เกิดการแบ่งประเภทเหมือนกัน แม้กระนั้นจำพวกที่ส่งผลให้หลายคนสับสนจำนวนเยอะที่สุดคือ

หนังโป๊และหนังอาร์ มันแตกต่างกันยังไง มีข้อดีข้อโดดเด่นกันที่ไหน และชมอย่างไหนถึงจะดีกว่ากัน ซึ่งมีข้อไม่เหมือนกันไม่กี่อย่างเพียงแค่นั้นเอง วันนี้ผมได้จับมาแยกให้ชมกันไปจะจะอย่างยิ่งจริงๆไปชมกันเลย จะได้รู้เรื่องไม่เรียกผิดเรียกถูก มันอายเขาเนื้อเรื่อง

สำหรับเนื้อเรื่องหรือพล็อตเรื่องแล้ว the intimate night พากย์ไทย หนังอาร์ดูจะเกิดการดำเนินเรื่องและพล็อตเรื่องได้ได้เปรียบกว่าหนังโป๊นิดหน่อย นั่นเป็นเพราะว่าหนังอาร์เองไม่ได้ขายฉากเข้าร่วมเพศอย่างเดียวแต่ขายเนื้อเรื่องด้วย

นำมาซึ่งการทำให้หนังอาร์เองควรต้องมีการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจเพื่อจะเย้ายวนใจให้คนมีความสนใจชมหนัง ไม่เหมือนกับหนังโป๊ที่เนื้อเรื่องคงจะไม่หวือหวามากเพราะว่าจุดขายอยู่ที่ฉากร่วมรักไม่ใช่เนื้อเรื่อง

นางเอกไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊หรือหนังอาร์ ตัวชูโรงที่จะทำให้หนังน่าดึงดูดและกระตุ้นคนใแขวนากดูก็หนีไม่พ้น นางเอกของเรื่อง ตรงจุดนี้หนังอาร์คงจะจะได้เปรียบนิดๆว่า หนังอาร์จำนวนมากจะนำนักแสดงที่เคยดังมาร่วมงานได้ หรือว่าอาจนำผู้คนที่ต้องการไปสู่วงการบันเทิงมาร่วมได้ แต่หนังโป๊ปัจจุบันนี้ก็หานางเอกที่ใบหน้าสวยไม่แพ้กันมาได้ ถึงแม้จะไม่เช่นเดียวกับแม้กระนั้นอย่างอื่นโอนะลึกกว่ารัก ตั้งข้อสงสัยและปัญหาให้กับคนดู

ถ้าวันพรุ่งคุณจะแต่งงานกับคนหนึ่ง แต่วันนี้ อีกคนที่นำพาความสุขมาให้เหลือล้น คุณจะเลือกเฟ้นคนใดหนุ่มสาวคู่หนึ่งเจอกันในลิฟท์และเกิดจำเป็นที่จะต้องชะตากัน เมื่อมาเจอกันโดยบังเอิญอีกสักครั้งจึงสานความเกี่ยวพันลึกซึ้งกันอย่างเร็ว

ภายในวันเดียว แต่แล้วทั้งคู่ก็จึงควรจากกัน เนื่องด้วยฝ่ายเพศหญิงมีคู่หมั้นที่กำลังจะแต่งงานกัน และฝ่ายชายซึ่งทำธุรกิจล้มเหลว ก็กำลังจะเดินทางไปอัฟริกาในวันรุ่งขึ้น แต่วิชาความรู้สึกที่ผูกมัดหมู่เขาทั้งคู่นั้นนุ่มนวล ตราตรึง ทว่าเร่าร้อนอย่างลุ่มลึกยากที่มนุษย์ ผู้เสพความรักจะถอดถอนดวงใจมิให้โหยหากันได้อีก

เป็นองค์กรที่คอยระบุเรท ให้กับหนังแต่ละเรื่อง

พูดสะดวกสบาย ก็เหมือน กบว. บ้านเรานั่นแหละ โดยเริ่มต้นมีการจัดเรทหนังมาตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 1968 หนังทุกเรื่องที่จะเข้าฉายในโรงรูปยนตร์หรือโทรทัศน์ จึงควรส่งหนังไปให้คณะกรรมการได้ ไตร่ตรองให้เรทก่อน

แต่ก็ไม่สำคัญที่หนังทุกเรื่องจะจะต้องมีเรทเสมอไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเจ้าของหนังว่ามีความรับ ไม่ถูกชอบเยอะแค่ไหน แต่โดยส่วนใหญ่และก็มีการส่งให้พิจารณาแทบทุกเรื่อง เรทหนังของอเมริกาจำแนกออกเป็น 5 ประเภท ฉะนั้น

เรท G (General Audiences) – All Ages Admittedเพื่อหนังที่เหมาะสมกับผู้ดูทุกเพศทุกวัย ไม่มีพิษมีภัย ชมได้ทั้งครอบครัว เด็กอนุบาลสามารถดูได้ โดยไม่จำเป็นที่ต้องมีผู้ปกครองเสนอแนะ โดยส่วนมากจะเป็นหนังการ์ตูน อาทิ Beauty and the Beast, Tarzan, Chicken Run หรือหนังครอบครัวอย่าง The Princess Diaries, 101 Dalmations, Doctor Dolittleท่วงท่า

ต่อไปคือสิ่ง ที่  ส่งผลให้พวกเราจับ หนังโป๊หรือหนังอาร์มาชม นั่นคือลีลา ท่วงท่าสำหรับเพื่อการเข้าร่วมรัก ตรง นี้ ถือได้ว่าเป็น จุด ไม่ เหมือน ที่ สำคัญเลย นั่น คือ หนังอาร์จะเล้าโลม แม้กระนั้นไม่เห็นการร่วมรัก สอด บรรจุจริง(ไม่เห็นจู๋) กลับกันหนังโป๊จะมีฉากเล้าโลม และการร่วมรักกันจริง(เห็นได้ชัดจู๋ ชมจิ๋ม) ตรง นี้ แหละที่นำมาซึ่งการทำให้หนังโป๊ ชม น่า ดึ  ง ดูด มากมายยิ่งกว่าเพเหมือนกับ่าชมแล้วเกิดอารมณ์ติดง่ายดายยิ่งกว่า

อย่างไหน ดี กว่าถาม ไถ่ ว่า หนัง โป๊   หรือหนังอาร์ได้เปรียบกว่า อันนี้ก็แล้วแต่รสนิยมของแต่ละคนว่าจะชอบแบบไหน บางบุคคลชอบดูวับๆแวมๆพอให้เกิดอารมณ์แล้วไปหาที่ลงต่อ (แต่หาที่ไหนว่ากันเอาเอง) แต่บางคนชอบชมท่วงท่า ลีลา เสียงร้องสดๆ ก็เสนอแนะไปดูหนังโป๊ครับ รับรองภาพเสียง ชัดแจ๋วเหมือนอยู่ในสถานะการณ์เลยทีเดียว หรือบางคนถูกใจทั้งคู่แบบก็จัดไปเลย อย่าได้แคร์

การหาซื้อสำหรับทั้งหนังโป๊และหนังอาร์ จำได้ว่าก่อนหน้านี้การหาซื้อเกิดเรื่องที่ไม่ไม่ยากนัก บางร้านให้เช่าก็จะต้องแอบๆเอาข้างหลังร้านรวง ข้างหลังตู้ แม้กระนั้นขณะนี้ยอมรับเลยว่า มีการขายอย่างล้นหลามมาก ตามตลาดนัดนี่มีหมดเลยหา

ซื้อไม่ยากเย็นเลยทั้งหนังโป๊และหนังอาร์ หรือหากไม่ต้องการที่จะอยากเดินซื้อก็ทดสอบหาชมตามเวปไซต์ได้ครับมีเพียบ ไม่เชื่อเรื่องจำลองกดชมกูเกิ้ลดูสิครับผม ผลการสืบค้นหาตั้งล้านกว่า

ไม่ว่าพวกเราจะชอบหนังโป๊หรือหนังอาร์ เฉพาะ บุค คล รู้ สึ กว่าเกิดเรื่องของรสนิยมทางเพศที่บางครั้งก็ไม่สามารถหาคำอธิบายมาใช้ได้ บาง ครั้ง

ก็ อาจ จ ะ ต้องการดูหนังโป๊แบบมันส์ สะใจ แต่ว่าบางครั้งบางคราวก็ต้องการชม แค่ หนัง อาร์ พอรู้สึกเสียว สั่น แล้ว ไป หา ทาง ลงเอา(แต่เจอบ้างมั๊ยนี่ไม่รู้) ซึ่งก็แนะนำได้เพียงแค่ว่ามีทั้งคู่แบบเลย ได้อารมณ์ด้วยเช่นกันแล้วแต่เหตุการณ์

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

the intimate night พากย์ไทย

 

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...