หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ Netflix ดูหนังสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังออนไลน์ เรื่อง RuPaul’s Drag Race ค้นหายอดเยี่ยม Drag Queen กับ RuPaul Drag Queenการส่งเสริมแวดวง Drag Queen ของ RuPaul Andre Charles ตำนาน Drag Queen สุดยอด เพื่อสังคมได้รู้เรื่องแล้วก็สารภาพในความรู้ความเข้าใจและก็ตัวตนของ Drag Queen เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เป็นเวทีการประลองที่ให้บรรดา Drag Queen ได้แสดงตัวตนและก็ความรู้ความเข้าใจได้อย่างเต็มเปี่ยมทั้งยังในหัวข้อการแต่งหน้าทาปากทำผม, การออกแบบเสื้อผ้า, การมีบุคลิกลักษณะที่ดี และก็การแสดงพรสวรรค์ต่างๆให้ตัวเองสะดุดตาและก็เยี่ยมสูงที่สุด โดยผู้ชนะจะได้รับอีกทั้งเงินรางวัลแล้วก็จังหวะสำคัญสำหรับการไปสู่แวดวงเบิกบาน

The Mentalist หนังออนไลน์ ซีรีส์ฝรั่งที่ครอบครองรางวัล Favorite New TV Drama นำโดย Patrick Jane นักจิตวิทยา ที่สูญเสียเมียรวมทั้งลูกด้วยความสามารถของฆาตกรโรคจิตคนนึง เขาก็เลยตั้งใจจริงที่จะล้างแค้น ด้วยการไปช่วยงานเป็นที่ปรึกษาอิสระในหน่วยสืบสวน CBI

ด้วยความเป็นมนุษย์ตาไวแล้วก็มีความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการไปสู่จิตใจคนอื่น แถมมุทะลุ ทะเล้น แล้วก็มีเสน่ห์เย้ายวนใจ นอกเหนือจากที่จะได้ช่วยเหลือสังคมแล้ว ไม่แน่ในวันใดวันหนึ่งเขาบางครั้งก็อาจจะได้พบกับคนร้ายที่เขาตามหาก็เป็นไปได้

House of Cards มายากลเกมการบ้านการเมือง ซีรีย์ฝรั่งการบ้านการเมืองสุดเข้มข้น คับประสิทธิภาพมีการชิงไหวชิงพริบ ชั่วร้ายแบบมองไม่เห็นเลือด ไม่มีอาวุธ แม้กระนั้นใช้เพียงแค่สมอง ความฉลาด ถ้อยคำ

ผู้แสดงมีความสีเทาสุดๆสส. ผู้มีอำนาจของเดโมแครต ผู้ไต่เต้าขึ้นมาสู่เก้าอี้ที่อำนาจโดยไม่นึกถึงการใช้ กับแคลร์ เมียผู้สวยงามดุจราชินีน้ำแข็ง แต่ว่ามีความทะยานอยากในอำนาจอยู่ด้านใน ซีรีส์ชั้นหนึ่งนี้เสนอด้านมืดของนักแสดงที่ลึกลับ ตื่นเต้น ข้มเข้นเหมือนจริงซะจนกระทั่งแทบโดนฟ้องซะแล้ว

Hell’s Kitchen รายการแข่งขันปรุงอาหาร ดำเนินรายการโดยเชฟดังกอร์ดอน แรมซีย์รายการชิงชัยทำกับข้าวในแบบเรียลลิตี้โชว์โด่งดังที่มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะรู้จักแล้วก็เคยได้เห็นผ่านตากันอปิ้งแน่ๆ

ดำเนินรายการโดยเชฟมีชื่อสุดยอดกอร์ดอน แรมซีย์ ที่ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความดุรวมทั้งความครัดเคร่งในเรื่องรสรวมทั้งขั้นตอนการเข้าครัว โดยรายการจะแบ่งผู้ท้าชิงออกเป็น 2 กลุ่ม แล้วก็คัดเลือกคนออกจนกระทั่งเหลือผู้ชนะเพียงแต่อย่างเดียวที่กำลังจะได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าเชฟของห้องอาหารโด่งดัง โดยมีซีซันที่รับดูได้ทาง Netflix ทั้งผอง 3 ซีซันเป็นซีซันที่ 17 – 19 จ้ะ

หนังออนไลน์ 2001: A Space Odyssey (1968)

นับเกิดเรื่องที่น่าไม่น่าเชื่อสำหรับหนังสมัย 60 กับการเซ็ทส่วนประกอบรวมทั้งเคล็ดลับงานภาพที่พรีเซ็นท์ความเป็นไซไฟที่มองเหมือนจริง ทั้งสะท้อนความลับของจักรวาลที่ย้อนไปถึงสมัยบรรพชนโดยเล่าผ่านจังหวะเรียบนิ่ง

ย้ำภาษาภาพที่จะให้ผู้ชมเบาๆคิดพินิจพิจารณารวมทั้งกลายเป็นผลึกถึงแก่นแท้ของหนัง ด้วยเหตุนี้ก็ไม่น่าสนเท่ห์ใจที่หนังจะถูกชื่นชมว่าเป็นหนังไซไฟยอดเยี่ยมชั่วนิจนิรันดร์ โดยหนังเปิดเรื่องด้วยการปรากฏของโลก ดวงตะวัน แล้วก็พระจันทร์ พร้อมทั้งฝูงลิงที่กำลังสู้กันด้วยแท่นกระดูก ก่อนตัดภาพไปยังสถานีอวกาศกับการศึกษาค้นพบแท่งสีดำปัญหาที่จะส่งผลให้เกิดพัฒนาการของมนุษยชาติ

The Cloverfield Paradox

The Cloverfield Paradox หนังออนไลน์ เป็นหนังสยองขวัญแนววิทยาศาสตร์ ฉายทางออนไลน์สตรีมมิ่งทาง Netflix ในปี พุทธศักราช 2561 ที่การเดินเรื่องเข้มข้นด้วยจิตวิทยาที่เชิญชวนบีบคั้นแล้วก็น่าสยอง

เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ไปทำภารกิจบนดาวเทียม ทำทดลองยิงอนุภาค เพื่อสร้างพลังงานมาก เนื่องจากว่าโลกในช่วงเวลานี้กำลังคาดแคลนลานพลังงาน แต่ว่าและก็มีการบกพร่องขึ้น!หนังประเด็นนี้อาจจะเสน่ห์ของหนังไซไฟ และก็ความสลับซับซ้อน หักมุม ทำให้ผู้ชมได้แปลกใจกัน จัดว่าบันเทิงใจไม่มีเบื่อ

Cruella (2021): คุณครูเอลล่า ​เด็กผู้หญิงที่พบเหตุการณ์พลิกผัน ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นกำพร้า ได้เจอกับมิจฉาชีพเด็ก 2 คน ที่ทำให้ทั้งยังสามคมแปลงเป็นเพื่อนฝูงและก็หาเลี้ยงตัวด้วยการเป็นลักขโมยในถนนหนทางลอนดอล ด้วยความสามารถพิเศษทางด้านแฟชั่นทำให้ เด็กหญิง เอสเตลล่า ต้องการเดินตามความฝันของคุณ

วันหนึ่ง ประกายแฟชั่นของ เอสเตลล่า ได้ไปเข้าตา บารอนเนส วอน เฮลล์แมน ตำนานแฟชั่นสุดชิคแล้วก็เลิศหรูที่สุดในแวดวง แต่ว่าความเกี่ยวข้องของพวกเขาได้ส่งผลให้เกิดเรื่องราวที่จะกลับโฉม เอสเตลล่า ให้เปิดรับด้านมืดอันร้ายกาจของคุณแล้วก็เปลี่ยนเป็นเจ้าแม่แฟชั่นผู้กราดเกรี้ยวแล้วก็เต็มไปด้วยความพยาบาท ในนามของคุณครูเอลล่า

Infernal Affairs (2002) เหยิน เป็นสายพื้นที่ สารวัตรหวง ตำรวจชำนาญ ส่งเขาไปให้เป็นสายของกลุ่มมาเฟียใหญ่ประเทศฮ่องกงที่มีชื่อว่า หานเซิน โดยที่ไร้คนอื่นในหน่วยงานรู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับนี้อีก

เพื่อปกป้องความลับรั่วไหล ในเวลาเดียวกันทางฝั่ง หานเซิน เอง ก็แอบส่งสายอย่าง หมิง มาอยู่เป็นวงในของทางผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ด้วยเหมือนกัน ในตอนแรกต่างข้างต่างมิได้รับทราบถึงการมีอยู่อีกข้าง แต่ว่าเนื่องจากว่าดันเป็นสายเช่นเดียวกันทั้งสอง เลยมีจุดที่ทำให้ทั้งสองต่างดูกันออก และก็ต่างจะต้องคิดแผนเดินเกมหักเหลี่ยมเชือดคมกันโดยมีชีวิตเป็นพนัน

หนังตำรวจประเทศฮ่องกงในตำนานที่หากคนไหนกันแน่ถูกใจแนวๆหักเหลี่ยมเชือดคมกันนี่ไม่สมควรพลาด แล้วก็ด้วยตัวบทที่สดใหม่ กับการที่ต่างข้างต่างส่งสายเข้าไปในอีกข้างได้อย่างเชิญลุ้น เนื่องจากว่าแต่ละคนจำเป็นต้องแงะอุบายความเฉลียวฉลาดมาแงะกันสุดแรง

เพราะเหตุว่าถ้าเกิดผู้ใดกันแน่พลาดก่อนก็หมายคือความตาย ทำให้คนใดกันถูกใจหนังประเทศฮ่องกงสไตล์เจ้าพ่อ หรือเคยดูหนังอย่าง The Departed ที่เป็นการรีเมคจากประเด็นนี้ไปแล้ว ก็ต้องการขอฝากต้นฉบับประเทศฮ่องกงแบบงี้ไว้ภายในอ้อมหัวใจ เนื่องจากถึงแม้ตัวบทจะแบบเดียวกัน แม้กระนั้นจะต้องพูดว่าโทนประเทศฮ่องกงมันทำให้หนังออกมาเป็นคนละฟีลเลยจริงๆ

Tokyo Sonata | วันที่หัวใจหลบซ่อนเจ็บ (2008) เรื่องย่อ ในเมืองโตเกียว ริวเฮย์ หรือ บิดา (เทรุยุยงกิ คางาวะ) ก็เสมือนนักธุรกิจคนญี่ปุ่นธรรมดา เขาจำต้องเดินทางไปดำเนินการด้วยรถไฟที่แออัดคับแคบทุกวัน ออกมาจากบ้านแต่เช้า

กว่าจะกลับก็เย็น วิถีชีวิตแบบนี้ทำให้เขาไม่สนิทสนมกับลูกชายทั้งคู่ที่ชื่อ ทากะ (ยู วัวยานางิ) รวมทั้ง เคนจิ (อิโนวากิ ไค) วันหนึ่ง บิดาถูกปลดจากงานอย่างไม่ทันตั้งตัว เขาตกลงใจไม่บอกหัวข้อนี้กับ เมงุไม่ (เคียวโกะ วัวอิซูมิ) เมียของเขาแล้วก็แม่ของลูกๆบิดายังคงทำเสมือนออกไปปฏิบัติงานทุกวี่วันได้แก่เดิม แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้ว เขาไปแกร่วฆ่าเวลาอยู่ที่ห้างรวมทั้งสวนสาธารณะ

Peach Girl (2017) หนังออนไลน์ โดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของสาวผิวแทนโมโมะ (สวมบทโดย Mizuki Yamamoto) ที่แอบชอบคู่หูโทจิ (สวมบทโดย Mackenyu) ที่โมบดผิวสีแทนเนื่องจากว่าคุณเคยเป็นนักกีฬาว่ายมาก่อน คุณทราบมาว่าโทจิถูกใจสาวผิวขาว ก็เลยเพียรพยายามดูแลผิวตนเองเพราะว่าต้องการที่จะให้ผิวของตนขาวขึ้น

แต่ว่าโมโมะไม่รู้เรื่องว่าโทจิก็ถูกใจคุณมาตั้งนานแล้ว ในเวลาเดียวกันไคริ (รับบทบาทโดย Inoo Kei) ชายหนุ่มฮอตของสถานที่เรียนก็กำลังตามตื้อโมโมะอยู่ ทำให้แฟนๆของไคริรุมแกล้ง แล้วก็เรื่องราวก็ยุ่งรุงรังมากยิ่งกว่าเดิม เมื่อซาเอะเพื่อนพ้องของโมโมะ อยากได้แย่งโทจิรวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างของโมโมะมาเป็นของตนเอง มาดูกันว่าตอนสุดท้ายโมโมะจะเลือกคนไหนระหว่าง โทจิ กับ ไครี

Rush (2013) จากความเป็นจริงในแวดวงฟอร์มูล่าวันของคู่อริตลอดการสมัย 70 ระหว่าง เจมส์ ฮันท์ (สวมบทโดยคริส เฮมเวิร์ส) กับ นิกิ เลาดา (รับบทบาทโดย ดินแดนนี่ บรูห์) ที่ต่อสู้กันเพื่อเป็นเลิศของแวดวงรถยนต์สูตรหนึ่งณ เวลานั้น

ด้วยความไม่เหมือนกันอีกทั้งเรื่องทรรศนะคติ การใช้ชีวิตนอกสนาม และก็อีกหลายแบบ สิ่งพวกนี้ต่างส่งเสริมทั้งสองไปสู่จุดแตกหักทั้งกายและใจ เว้นแต่เรื่องราวที่สุดสนุก ผู้แสดงทั้งคู่จะก่อให้คุณอินมากกว่า ด้วยการแคสต์ดาราได้อย่างสุดราวตัวตนจริงๆกับทางที่ความเร็วที่ไม่มีวันลัดอะไรก็ตามไปสู่ความมีชัย ภาพยนตร์หัวข้อนี้จะพาคุณไปร่วมลุ้นระทึกอีกทั้งการประลองรวมทั้งเรื่องอีกเพียบเลยในแวดวง F1 ที่คุณไม่สมควรพลาดรับดู

ผู้ฝึกสอนคาร์เตอร์ (2548) หนังออนไลน์ ผู้ฝึกสอนคาร์เตอร์เป็นเคนคาร์เตอร์คนประเทศอเมริกาในปี 2548 ซึ่งเป็นข่าวพาดหัวเรื่องในปี 2542 เนื่องมาจากหยุดกลุ่มบาสเก็ตบอลระดับม. ปลายที่พ่ายเพราะเหตุว่าเกรดไม่ดี ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดย Samuel L Jackson, Channing Tatum, Rick Gonzales แล้วก็ Ashanti Coach Carter ไ

ม่ใช่ภาพยนตร์บาสเก็ตบอลทั่วๆไปของคุณและไม่ควรจะเป็นสิ่งที่คุณควรจะมองถ้าเกิดคุณคาดหมายเป็นอันอื่น อย่างไรก็ดีภาพยนตร์หัวข้อนี้เกิดเรื่องราวสร้างแรงดลใจที่สอนให้ท่านทราบว่าจะไม่ยอมแพ้ Samuel L Jackson นั้นดีที่สุดเหมือนกันกับ Coach ในช่วงเวลาที่ Ashanti ยังให้การแสดงที่น่าแปลกใจ

Prefontaineหนังสารคดี

Steve Prefontaine นักกีฬาวิ่ง 5,000 เมตรกลุ่มชาติอเมริกัน ที่มีสกิลปากขั้นเทวดา พอกับสกิลการวิ่งและก็ความอึดที่เป็นของจริง ทุกรอบการวิ่งด้วยระยะทางอันแสนช้านาน เขาใส่เต็มฝีเท้าทั้งยังแต่ว่าก้าวแรกจนกระทั่งถึงเส้นชัย ทำให้ระยะทางร่วม 5,000 เมตรที่นาน แปลงเป็นความระทึกใจลุ้นระทึกมากกว่าการแข่งขันวิ่ง 100 เมตรเสียอีก รวมทั้งผู้ที่แสดงเป็น Steve Prefontaine ไม่ใช่คนไหนกันอื่นใด เขาเป็น Jared Leto นั่นเอง

My Love Mix-Up จะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากพวกเรามีเพื่อนฝูงที่เขียนชื่อไว้บนยางลบจำต้องกล่าวว่าตามความศรัทธาคนคนญี่ปุ่น

ถ้าหากพวกเราเขียนชื่อผู้ที่แอบรักเอาไว้บนยางลบและก็ใช้กระทั่งหมด ความรักจะสมหวังนั่นเองซึ่งเรื่องราวความรักยุ่งๆนี้ก็เริ่มจากการที่อาโอกิ ลืมเอายางลบมาเข้าสอบ ฮาชิโมโตะ

ที่เป็นเด็กนักเรียนหญิงซึ่งแอบรักเค้าเลยให้ยืมยางลบแต่ว่าตนเองกลับลืมไปว่าเขียนชื่อของ อิดะ เอาไว้บนนั้น เท่านั้นยังน้อยเกินไปเมื่ออิดะมองเห็นชื่อของตนเองบนยางลบที่อาโอกิใช้ก็รู้เรื่องว่ายางลบนั้นเป็นของอาโกกิ ความยุ่งเหยิงกลุ่มนี้กระตุ้นให้เกิดเรื่องราวความรักที่ทุกคนอินได้อย่างไม่ยากเย็นเลยจ๊ะ หากต้องการรู้ว่าบันเทิงใจขนาดไหนไปดูตามน้าา

Run Fatboy Run หนังออนไลน์ หนังแนวขำขันคอเมดี้สร้างพลังใจดีๆที่พวกเราเสนอแนะแรงๆเกี่ยวกับหนุ่มหุ่นเผละอ้วน ที่อยากพิสูจน์รักจริงผ่านความเคลื่อนไหวตนเองด้วยการประลอง “วิ่งมาราธอน” จากผู้ที่แย่สุดๆสามารถยืนขึ้นมาสู้กับปัญหา ฝึกฝนวิ่ง

ฝึกเอาจริงกับชีวิต รวมทั้งที่สำคัญซึ่งมันเป็นหนังที่ตลกโปกฮามองสนุกสนานมากมายทีเดียว แถมยังเป็นขำขันที่สวยไม่มีมีมุกต่ำโคลนตมไม่สุภาพ ซึ่งสามารถมองได้อีกทั้งครอบครัวพร้อมปลุกแรงผลักดันในชีวิตไปพร้อม

Little Women (สามญาติพี่น้อง)สามสาวลูกพี่ลูกน้องที่อัตคัดทรัพย์สินแม้กระนั้นยังมีกันและกันเป็นที่พึ่งพิง กำเนิดเข้าไปเกี่ยวพันในแผนรวมหัวที่เชื่อมโยงกับกลุ่มผู้มั่งคั่งแล้วก็ผู้กุมอำนาจ

betflix57

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...