movie hd ดู

movie hd ดู

movie hd ดู

movie hd ดู เวลาต้นปีของทุกๆ ปี สิ่งที่คอหนังจะพลาดมิได้ก็คือ การเช็กรายชื่อหนังใหม่น่าชม 2022 ที่จะมีโปรแกรมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตลอดปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นหนังเอกสารยักษ์ แฟรนไชส์หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังผี หนังรัก และหนังเกาหลี ฯลฯ ไทยรัฐออนไลน์ได้สะสมโปรแกรม 20 หนังใหม่จ่อชนโรงมาฝากกัน

ตื่นเต้นและรอคอยกับหนังใหม่ ที่กำลังออกฉายในปี ค.ศ. 2022 เตรียมพร้อมที่จะรับดูกันหรือยัง ทางค่ายหนังก็ปล่อยภาพโปรทออกมาล่วงหน้าเรียกน้ำย่อย หมวดหมู่พวกเราก็มาเช็คลิสกันหน่อยว่าจะมีหนังเรื่องไหนที่พวกเราจะไดดู เหตุเพราะสาเหตุว่าหนังบางเรื่องถูกเลื่อนกำหนดการเพราะโรคโควิด-19 ระบาด จนส่งผลให้จะต้องแข็งแกร่งรอกันนานเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าจะได้มีจังหวะนั่งดูในโรงหนังเมื่อไหร

ย่างไปสู่เดือนที่ 2 ของปีในเดือนเดือนกุมภาพันธ์ movie hd ดู ระดับชั้นเชิงความเร่าร้อนของโปรแกรมคอมพิวเตอร์computerหนังใหม่ก็เริ่มต้นจะเพิ่มอีกสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ตามอุณหภูมิสภาพอากาศในเดือนนี้ Movie.TrueID ก็เลยได้คัดเฟ้นคัดสรรค์ซอฟต์แวร์หนัง 10 เรื่องที่น่าสนใจมาชี้แนะกันเป็นพิเศษ เน้นยำว่าหนังเรื่องต่างๆ คงมีความเคลื่อนไหววันฉายได้ตามความสมควร และที่สำคัญ…

ประพฤติตามวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดช่วงเวลาในโรงหนังด้วยนะปี ค.ศ.2020 กับ ปี ค.ศ.2021 ก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ผ่านมานั้น น่าจะเป็นปีที่คอหนังผู้คนจำนวนมากมีความหน่ายใหน้าจอยู่ไม่น้อย เนื่องมาจากเหตุว่าการมาถึงของไวรัส COVID-19 ก็เลยมีผลให้หนังหลายเรื่องนั้น กระทำฉายในขณะคนชมไม่อาจจะที่จะออกไปดูในโรงภาพยนตร์ให้ได้ หรือหลายๆเรื่องก็ตัดสินใจไปฉายผ่านลู่ทางผู้หญิงมมิ่งออนไลน์แทน และรวมทั้งยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่ตัดสินใจเลื่อนฉายออกไปแทน

นำมาซึ่งกระบวนการทำให้ในปี ค.ศ.2022 ที่กำลังจะมาถึงนี้ มีหนังปริมาณมากทีเดียวรอเข้าฉาย ด้วยต้นเหตุผลที่ว่าคอหนังหลากหลายประเทศในโลกคงจะทำการฉีดวัคซีนกันแล้ว และโรงภาพยนตร์ก็เกิดการปรับตัวสำหรับการฉายหนังให้มากพอที่จะมีความปลอดภัยให้คนไปรับดูได้

ดังนั้น ปี ค.ศ.2022 ก็เลยมีหนังหลากหลายเรื่องรอคิวเข้าฉายกัน movieฟรี2 อยู่แบบชวนกระเป๋าเงินสั่นกันเล็กน้อย โดยเหตุนี้พวกเราเลยขอหยิบหนังมา 23 เรื่องเพื่อจะมานำเสนอว่า ปีหน้าเนี่ย น่าจะมีหนังเหล่านี้ที่ผู้คนปริมาณมากคงจะจะอยากเดินทางไปดูในโรงภาพยนตร์แบบเต็มอรรถรส

movie hd ดู

รวม 15 หนังใหมรอคิวเข้าโรงปี 2022

การรับดูหนังใหมองหม่น่าดู 2022 ในโรงภาพยนตร์คือต้นฉบับความบันเทิงที่คนรักหนังหลายๆ คนจับจิต เนื่องมาจากมอบอรรถรสสำหรับเพื่อการรับชมได้ดีเยี่ยมที่สุด ถึงแม้ว่าหมวดหมู่เราอาจจะยังห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องชมหนังแบบ New Normal กันต่อจากนี้เป็นต้นไป โดยการสวมหน้ากากอนามัย นั่งเว้นระยะห่าง และหมั่นล้างมือด้วยแอลกอฮอล์อยู่ตลอด สำหรับปี 2022 มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังใหมอง่าดูหลายๆ เรื่องที่ยกขบวนมาจ่อคิวฉายในโรงรูปยนตร์ เตรียมกาปฏิทินรอไว้ให้พร้อม จะได้ไม่พลาดทุกความสบายใจตลอดทั้งปี มีเรื่องไหนน่าดูบ้าง ติดตามกันได้ทันที

บอส หนุ่มนักธุรกิจที่ย้ายภูมิลำเนาจากบ้านเกิด เพื่อมาเปิดกิจการบาร์ลับในมหานครนิวยอร์ก เขาได้ตกลงใจย้อนเส้นทางกลับไปยังเมืองไทยอีกสักรอบ เพื่อจะเจอกับ อู๊ด เพื่อที่จะนที่สนิทตั้งแต่สมัยศึกษา นับว่าเป็นการพบเจอกันครั้งแรกในรอบหลายๆปีที่ห่างเหินกันไป พวกเขาด้วยกันออกสัญจรไปทั่วประเทศ เพื่อจะนึกย้อนและระลึกถึงความทรงจำที่ผ่านมา เนื่องมาจากต้นเหตุว่าอู๊ดกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะลุกลามและเหลือณ ขณะอีกเพียงไม่มากแล้ว

จักรวาลรูปยนตร์ฝั่ง DCEU ชมเงียบหายกันไประยะหนึ่ง เนื่องด้วยว่ามีอุปสรรคมากมายประการ จนกระทั่งภาพยนตร์ Shazam ส่งผลให้ทาง DC Filmes พอจะตั้งกระบวนได้ว่ารูปยนตร์เรื่องต่อๆ ไปของจักรวาลจะไปทางไหน และมีผลให้ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งของฝั่ง DCEU ที่จะฉายในปี ค.ศ.2020 อย่าง The Flash คงจะเป็นความคาดหมายใหม่ทั้งผู้ผลิตและคนชมเลย

The Flash ฉบับภาพยนตร์ หยิบยกเอาโครงเนื้อเรื่องจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash เพียรมานะปรับปรุงแก้ไขที่มาที่ไปศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านข้ามพหุภพ แต่ในเวลาเดียวกันมันกลับสร้างเรื่องวิบัติปริมาณมากตามมาแทน โดยตัวภาพยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของรูปยนตร์ It มารับบทบาทกำกับ

ครั้นว่าตัวรูปยนตร์จะยังไม่เฉพาะเจาะจงว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับเยอะแค่ไหนแต่ที่กระจ่างแล้วก็คือ ข้างในเรื่องจะมี Batman ทำให้ทราบตัวตัวถึงสองคน นั่นคือ เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยรับบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะรับบทเป็นอัศวินรัตติกาลในวัยชราที่เชื่อมโยงกับรูปยนตร์ Batman (ค.ศ.1989) กับ Batman Returns (ค.ศ.1992)

นอกจากนั้นความเข้มข้นที่คงจะกำเนิดขึ้นในรูปยนตร์เรื่องนี้ และถัาทางผู้สร้างคัดสรรค์เลือกเฟ้นที่จะทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของจักรวาลหรือเปลี่ยนแปลงนักบ่งชี้ของฮีโร่หลากหลายตัว ก็คงจะอาศัยหนังเรื่องนี้ในความประพฤติสิ่งเหล่านั้นอย่างแน่ๆ ยังไม่รวมว่า นักแสดง Shazam กับ Black Adam (ที่ภาพยนตร์จะเข้าฉายในปี ค.ศ.2022 ด้วยด้วยเหมือนกัน) บางทีอาจเห็นได้ชัดตัวในหนังเรื่องนี้ด้วยก็เป็นไปได้

หนังใหมองหม่น่าชมกับเรื่องราวสุดน่ารัก ดูได้ทั้งครอบครัว เมื่อ “เอมิลี อลิซาเบธ” ได้ประสบกับผู้สนับสนุนสัตว์มหัศจรรย์ ซึ่งเขาได้มอบลูกสุนัขตัวน้อยสีแดงให้กับเธอ โดยไม่คาดมีความเข้าใจสึกว่าจะเติบโตเป็นสุนัขยักษ์สูง 10 ฟุต นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวสนุกๆ ชวนอมยิ้ม

ในปี 1937 การผจญภัยในดินแดนอียิปต์ของ แอร์กูล ปัวโรต์ (เคนเน็ธ บรานาห์) บนเรือสำราญสุดดูดีเป็นพิเศษ กับการสืบค้นหาฆาตกรผู้โหดเหี้ยม เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความสุขสำราญห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่าสยดสยอง เหตุการณ์อันชั่วร้ายของความรักที่หมกมุ่นและผลพวงสุดร้ายแรงที่ตามมา ท่ามกลางภูมิประเทศอันแปลกตาสุดอันตรายและเต็มไปด้วยลางร้าย และเรื่องราวสลับสลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่จะมีผลให้ผู้ดูคาดเดาไปต่างๆช้ายาวนานากระทั่งบทสรุปที่ชวนตะลึง

Moonfall วันวิบัติ จันทร์ถล่มโลก

เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และนักวิทยาศาสตร์ขาดไม่ได้จึงต้องควรร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่เพื่อกู้คืนกลับมาโลก และสืบค้นหาคำตอบความลับอีกด้านของดวงจันทร์ที่หลบซ่อนอยู่

ฆาตกรหน้ากากผีกลับมาอีกครั้งแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้ล่วงลับ ตัวหนังเลยเล่าเรื่อง 25 ปีที่ผ่านมาจากภาคคราวก่อน นำมาซึ่งการทำให้มีกลุ่มอายุรุ่นยุคใหม่จำเป็นจะต้องรับข้อเสนอแนะจากหมู่ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกสักที และฆาตกรหน้าใหม่ก็เหมือนจะเคยชินกับเหยื่อทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าครั้งนี้จะจบลงตัวอย่างเช่นไร ?!

ตามที่กล่าวไปข้างต้นว่า รูปยนตร์จะเป็นการร่วมมือกันช่วงคนสมัยเก่ากับคนสมัยใหม่ จึงมีผลให้นักบ่งชี้จากรูปยนตร์ชุดเก่า (ที่ยังรอดชีวิตอยู่ตามท้องเรื่อง) อย่าง ทั้ง เนฟ แคมป์เใบรับเงิน (Neve Campbell), เดวิด อาร์เคว็ตต์ (David Arquette) และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) กลับมารับบทเดิมอีกที

มาดำเนินการงานร่วมกับนักแสดงรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นไปตามคอนเซ็ปต์ของหมู่ผู้ผลิตที่ต้องการที่จะให้รูปยนตร์ภาคนี้ เป็นทั้งเหตุการณ์ต่อจากเดิมและส่งไม้ต่อให้หมวดนักส่อให้เห็นใหม่ไปพร้อมๆ กัน แต่ยังไม่แจ่มแจ้งและชัดเจนนักว่า รูปยนตร์ภาคนี้จะสามารถแปลงองค์ประกอบให้กับภาพยนตร์แนวไล่ฆ่าได้เหมือนกันกับที่ภาคแรกสุดเคยทำได้มั๊ย

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยหนังสุดหลอนจากเกาหลีใต้ สถานะการณ์ของ “จีอู” คนเขียนเว็บตูน ที่สัญจรไปยังแฟลต “กวังลิม” ย่านที่ได้ชื่อเรื่องว่าผีดุสุด เพื่อจะหาสิ่งจูงใจไม่เหมือนเดิม สำหรับการเขียนการ์ตูนสยองขวัญ แต่เขากลับเผชิญกับชายลึกลับผู้ชมแลอาคาร ที่มาอาสาเล่าเรื่องสยองให้รับฟัง แต่สถานะการณ์ในครั้งนี้จะกลายเป็นฝันร้ายของเขาไปตลอดกาล

เมื่ออาวุธทำลายล้างตกไปอยู่ด้านในมือของหน้าจอมวายร้ายมีความต้องการที่จะชักกระตุ้นให้เกิดโครงการอุบัติมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 งานนี้จึงนำมาซึ่งการทำให้ประเทศมหาอำนาจทั่วทั่วโลกทั้ง 5 ประเทศขาดไม่ได้จำเป็นต้องยอมละทิ้งความบาดหมางและจัดแจงส่งตัวยอดสายลับผู้หญิงมาเข้าร่วมมือกันทำภารกิจยับยั้งโครงการตามที่เอ๋ยถึงมาแล้ว

นำโดย เมสัน ตัวแทนจากอเมริกา, คาดิจาห์ ตัวแทนจากอังกฤษ, แมรี่ ตัวแทนจากเยอรมัน, กราเซียล่า ตัวแทนจากโคลอมเบีย และ หลิน มี่ เช็ง ผู้แทนจากจีน ซึ่งหมวดหมู่เธอต้อใช้ทั้งฝีมือการสืบ ความเชี่ยวชาญการต่อสู้ และเสน่ห์เพศสตรีที่สุดร้ายกาจเพื่อสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่จะทุกชีวิตบนโลกจะต้องสูญสิ้นลงในชั่วพริบตา

เคล็ดลับหนึ่งของฝั่ง DC Films ที่ดูแล้วไปได้ดิบได้ดีก็คือ รูปยนตร์ที่เจาะผู้ทำให้ทราบของ DC แต่ไม่อยู่ด้านในจักรวาล DCEU อย่างแต่ก่อนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่ Joker ซึ่งสามารถส่งผลให้ วาคีน ฟินิกซ์ (Joaquin Phoenix) คว้ารางวัลออสการ์สาขานักส่อให้เห็นนำชายกลับไปได้ ซึ่งรูปยนตร์ The Batman ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) เองก็มีประกายความน่าดึงดูดในด้วยเช่นกัน

The Batman เดินเรื่องอยู่ในขณะที่อัศวินรัตติกาลออกดำเนินงานต่อสู้กับอาชญากรรมเป็นปีลำดับที่สอง ตำรวจยังไม่เชื่อใจมนุษย์ค้างคาวแบบเต็มเปี่ยม แต่ก็ยอมรับสมรรถนะของเขา และในช่วงนั้นเอง Riddler คนร้ายสายข้อสงสัยและปัญหาก็ท้าทั้งมนุษย์ค้างคาวด้วยข้อสงสัยและปัญหาที่เกี่ยวโยงกับชีวิตส่วนตัวของ Bruce Wayne อีกต่างหาก และทำเรื่องราวในเมือง Gotham ชมยุ่งเหยิงขึ้นไปอีกหลากหลายขั้น

ภาพยนตร์ The Batman รวมตัวเอาซุปเปอร์สตาร์มากฝีมือมาอยู่ด้านในเรื่องเดียว ทั้ง พอล ดาโน่ (Paul Dano) ในบท Riddler, เจฟแบบไม่มีค่าใช้จ่ายย์ ไรต์ (Jeffrey Wright) ในบท James Gordon, แอนดี้ เซอร์คิส (Andy Serkis) ในบท Alfred Pennyworth, โซอี้ คเช่นเดียวกับิทซ์ (Zoë Kravitz) รับบท Cat Woman, รวมถึง โรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) ที่สวมผ้าคลุมเป็น Batman ที่มืดมนและเกรี้ยวกราดกว่าฉบับอื่นแต่ก่อน ตัวภาพยนตร์ใส่ใจส่งผลให้เป็นรูปยนตร์แนวนัวร์ เชื่อเรื่องได้ว่าสถานะการณ์จะดุดันมากยิ่งกว่าภาคอื่นๆ และน่าจะสร้างกระแสได้ไม่แพ้ Batman ภาคอื่นๆ ก่อนหน้านี้

https://besthookupreview.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...