genius tracks

genius tracks ความสามารถ ถูกต้องแม่นยำ

genius tracks ราคามัธยัสถ์ Server Online ถ้อยคำไทย ใช้งานไม่ยากช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ธุรกิจคุณชมตำแหน่งรถของท่านเคลื่อนที่ที่แท้ๆบนท้องถนนเหมือนในหนังสายลับ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์ ติดตามรถยนต์ รถบรรทุก และรถมอเตอร์ไซค์

ตลอดจนธุรกิจรักษาความไม่มีอันตราย ช่วยทำให้สามารถทำนายเรื่องราวล่วงหน้า รู้การเคลื่อนที่รวมถึงทราบความประพฤติปฏิบัติของสิ่งเหล่านั้นได้ตลอดเวลา และสามารถคิดแผน ติดตาม จับ ปกป้อง ป้องกัน ขวนขวายหา ได้ทันตามเวลา genius tracks ดูการเขยื้อนได้จากทั่วทุกมุมโลก! ชมผ่านแอพโทรศัพท์มือถือ และ Computer

ฟรีๆรายจ่ายที่เป็นค่าบริการตลอดอายุวิธีใช้แรงงานสามารถเช็คข้อมูลรถย้อนข้างหลังได้ 90 วัน โดยเห็นได้ชัด ความรวดเร็วทันใจ การยุติ ทางที่ใช้

การตำหนิด-ดับ เครื่องยนต์กลไกรองรับทั้ง Android และ iOS รองรับศัพท์แสงไทยเต็มรูปแบบมองตำแหน่งรถได้ทั้งปวงทุกคัน ในจอเดียว แอพรองรับศัพท์แสงไทยใช้งานง่ายสามารถสร้างคนซื้องานหลักที่จัดแจงรถได้ทุกคัน

genius tracks
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และรวมทั้ง คนซื้องานรองที่จะมองเห็นรถยนต์แค่บางคันได้จำกัดพื้นที่การวิ่ง ถ้าวิ่งออกนอกเส้นทางจะเกิดการแจ้งเตือนกลับมาทางโทรคำศัพท์สามารถแจ้งเตือนเมื่อขับรถเร็วทันใจเกินชี้เฉพาะ ตรวจสอบความรวดเร็วย้อนหลังเก็บรอยเหตุการณ์เดินทางย้อนหล้ง 90 วันมีพาวเวอร์แบงค์ คุ้มครองปกป้องถูกถอด

ถ้าเกิดการถอดจะเกิดการแจ้งเตือนสามารถตรววจหยิบการปิดเปิด

สวิทช์กุญแจ หรือถูกถอดแบตเตอรี่รถยนต์ (Detect จาก ACC)ทางร้านมี SIM Card 4Gแถมให้แบบไม่ต้องเสียตังค์ (TRUE MOVE) หรือสามารถใช้ซิมค่ายอื่นๆทุกเครือข่าย GSM

( 850/900/1800/1900Mhz) สามารถใช้ SIM card 4G TrueMoveH , AIS , DTAC ควรเพิ่มอีกเงินเพื่อจะรักษาซิมไว้ให้ใช้งานได้ปกติระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEM

โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง แปลงข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประมวลผล genius tracks เป็นข้อมูลของตัวรถ ให้คนซื้อสามารถเรียกชมได้ ดังเช่นว่า ตำแหน่งปัจจุบัน เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง

ความเร็วทันใจที่ใช้ สถานะเครื่องยนต์ ลำดับน้ำมัน ฯลฯ และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้ใช้ ให้รู้ถึงสถานะการณ์ต่างๆ เช่นรถมีการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องมิได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา ฯลฯ ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

ฉะนั้นจะแสดงตัวได้ว่า การเลือกซื้อเครืองติดตามรถ GPS Tracker จะมองแค่มูลค่าของตัวเครื่อง อย่างเดียวมิได้ คนซื้อควรพิจารณาถึงซอฟต์แวร์ Tracking System ที่ผู้ให้บริการแต่ละราย เอามาใช้ร่วมกันด้วย

Tracker Systems จาก จีพีเอสไอแอม จัดได้ว่าเป็นระบบติดดังที่ปฏิบัติการได้ดิบได้ดี เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ ด้วยFunctions การทำงานที่ครบครัน สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการ ของธุรกิจได้ทุกประเภท มีProgrammersที่จะแก้ไข

เพิ่มเติมอีกFuncitonsที่ต่างไปจากเดิม เพื่อจะตอบสนองกับความรู้สึกที่อยากได้ในภายภาคหน้า ได้ตลอดระยะเวลาระดับความสามารถของระบบติดตามรถ (GPS TRACKING SYSTEMS) และระบบแจ้งเตือน

ผ่าน LINE / EMAIL / SMSเฉพาะเจาะจงตำแหน่งปัจจุบันนี้ของตัวรถชมเส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง 3ปีดูฐานะเครื่องจักรกล ติดเครื่อง/ดับเครื่องชมความเร็วที่ใช้ในลัษณะของการขับเคลื่อนขี่รายงานกราฟอุณหภูมิ สำหรับรถห้องเย็น ตรวจทานคุณภาพผลิตภัณฑ์

รายงานกราฟชั้นน้ำมัน สำหรับรถใหญ่ ตรวจตราวิธีใช้น้ำมัน ป้องกันทุจริตรายงานการทำงานของเซ็นเซอร์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น รายงานการ เปิด/ปิด แอร์, ดัมพ์, ประตูรายงานการใช้งานรถ แบบทุกวัน/เดือน โดยละเอียด

ทั้งตอนหน้าจอด ขณะวิ่ง ระยะทาง เส้นทาง เป็นต้นเพิ่มเติมอีกจุดสถานที่ (POI) ได้เองไม่จำกัด พร้อมรายงานการเข้า-ออก และระบบแจ้งเตือนระบุพื้นที่ ที่อนุญาติให้รถวิ่งได้ พร้อมระบบแจ้งเตือน รถออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนไม่ได้รับไฟจากรถ หรือ เสาสัญญาณ

ถูกตัดระบบแจ้งเตือนเมื่อตัวเครื่อง Tracker มีข้อขัดแย้งระบบแจ้งเตือนเมื่อรถวิ่งเกินความรวดเร็วทันใจระบบแจ้งเตือน เมื่อรถวิ่งออกนอกพื้นที่ระบบแจ้งเตือนเมื่อรถถูกลาก หรือติดเครื่อง/ดับเครื่อง

การใข้งานซอฟต์แวร์ และ SERVER ที่นำมาใช้ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือมือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง ครบทุก Functions ไม่ควรต้องลง Program เสริมเติมมี Application เพื่อ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

จัดการงานบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้เร็วดำเนินการงานบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2ระดับ genius tracks เสริมเติมความแน่ใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหายServer ตั้งอยู่ภายใน ISP ที่มีความเสถียรสูง ก็เลยรับส่งข้อมูล ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และแม่นยำ

แจ้งเตือนเหตุการณ์ต่างๆ ผ่าน Lineโปรแกรมติดตามรถ แห่งเดียวในไทย ที่ลงทุนในระบบอย่างเอาจริงเอาจัง และต่อเนื่องสำหรับบริษัท ที่ต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่องานเฉพาะเจาะจงอย่าง เราสามารถปรับระบบตามความอยากจะได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะเจาะจงทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกออกแบบให้รองรับวิธีการใช้งาน

ในต้นแบบต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ พวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความต้องการ เช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบข้างนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในต้นแบบมีความต้องการที่จะไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้ปรับปรุง Application เพิ่มเติมอีก

เพื่อจะการใช้งานระบบติดดังที่มากมาย ดังเช่นว่าการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อจะให้ผู้ใช้งานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อการวางแผนการสัญจร

จีพีเอสไอแอม มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเจาะจงทาง genius tracks ออกแบบระบบให้รองรับทุกความต้องการGPS ติดตาม รถมอเตอร์ไซค์ Bigbike gps ติดตามรถราคาเท่าใด

ส่วนใหญ่ที่ใช้คือ คุ้มครองคุ้มครองรถยนต์หาย ในเวลาที่นี้เกิดการจารกรรม รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอย่างมาก นำไปขายในตลาดมือสอง หรือ ส่งออก

ระบบ GPS Tracking ของเรา สามารถที่จะนอกจากนี้ติดตามฐานะ ด้วยเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ และยังทำการตัด Start ของมอเตอร์ไซค์ที่ถูกลักขโมยไปได้ด้วยเหตุผลดังกล่าวท่านเพลิดเพลินใจได้ ไม่จึงควรกลัวหายอีกถัดไป

GPS ติดตาม รถขนส่งพนักงานจัดตั้ง GPS ติดตามรถ ใหม่นอกจากนี้ Function ทั่วไป ที่จะก่อให้ลดอัตราการตกรถยนต์ณ เวลาเช้าของพนักงาน ด้วยระบบการแจ้งเตือน รวมทั้ง ระบบ โดยประมาณตอนรถยนต์ถึงจุดรับส่งอย่างมีประสิทธิภาพกรมขนส่งทางบก

ได้ออกกฎระเบียบ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรวมทั้งรถยนต์ขนส่งวัตถุอันตราย ทุกประเภท ก่อตั้ง GPS ติดตามรถยนต์ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ เพื่อที่จะตรวจผู้ขับเคลื่อนขี่ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง

เพื่อที่จะเพิ่มอีกความปลอยภัยบนท้องถนน gps นําทางกับโลจิสติกส์ ด้วยเหตุฉะนี้รถยนต์จำพวกดังที่เอ่ยถึงมาแล้ว จำเป็นจะต้องติดเครื่องมือเสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบขับรถไม่ถูกจำพวก หรือขับเกินความเร็วที่นำมาซึ่งอันตค่าตอบแทน

กล้องติดรถยนต์ที่มี GPSเชื่อเรื่องว่าหลากหลาย หลายคนบางครั้งอาจจะ จะ สงสัยว่ากล้องถ่ายภาพ ติด รถยนต์ จำเป็นมากจะจะต้องมี GPS เพื่ออะไรใช้ในการ นำ ทางได้ หรือไม่ แม้กระนั้น แท้จริงแล้วกล้องติดรถยนต์ ระบบ GPS มิได้ใช้ กล่าวตำ แหน่งแต่อย่างใด

บอกความรวดเร็วทันใจของ รถยนต์ ใน ช่วง เขยื้อนที่สามารถบันทึก ความเร็วในเวลาที่ ขับขี่รถลง ไป ในวิดีโอได้ด้วยจะทำ ให้สามารถ ตรวจสอบ ได้ว่ารถยนต์ เมื่อ นำไป ใช้แล้วมีความเร็วทันใจ มากเท่าไหร่คนขับเคลื่อนใช้

ที่ความรวดเร็วขนาดเท่าไร ในขับรถไปที่ต่างๆตามทางไหน ไม่ว่า จะ ขึ้นเหนือหรือลงใต้ นอกจาก นั้นสามารถ เอามาเพื่อที่จะใช้เป็นหลักฐานใน genius tracks การตรวจสอบความประพฤติ ของคน ใช้รถเพียง แค่นำไฟล์ ที่ บันทึกไว้มา สำรวจสอบในคอมพิวเตอร์และยังสามารถเตือน

เมื่อขับเคลื่อนขี่รถ ที่ มีความรวดเร็วทันใจเกินกฎที่ต้องปฏิบัติตามหมายเฉพาะเจาะจง เป็นต้นว่า 60 หรือ 80 กม.ต่อชั่วโมง ระบบจะทำการเลี้ยงดูออกมาเตือน เพื่อที่จะความปลอดภัยสำหรับการขับเคลื่อนรถที่มากขึ้น

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...