movieฟรี2

movieฟรี2

movieฟรี2

movieฟรี2 หนังใหม่น่าดูถูกเฝ้าดูมองในปี 2022 โดยมีศิลปินมากชั้นเชิงขีดความสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาร่วมส่อให้เห็น ถ่ายทอดเหตุการณ์ที่ได้รับแรงจูงใจจากเรื่องจริงของครอบครัว “กุชชี่” ยี่ห้อแฟชั่นชื่ออย่างกับของโลก ทั้งความรัก ความแค้นหา และสาต้นสายปลายเหตุฆาตกรรมบันลือโลก

เนธาน เดรค คือนักชี้ให้เห็นหลักของภาพยนตร์เรื่อง Uncharted นี้ ซึ่งในฉบับเกมส์นั้น ผู้ทำให้ทราบเนธานจะมีวัยที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่เพื่อต้นแบบรูปยนตร์แล้ว จะเป็นการเล่าเหตุการณ์ในวัยหนุ่มของเนธาน เดรค จำเป็นที่จะต้องมารอชมกันว่าหมวดเขาจะพาพวกเราไปผจญภัยในโลกแบบไหน

รูปยนตร์ฝั่ง MCU ก็กลับกลายเป็นลูกค้าขาประจำของคนชมหนังกระแสหลักที่ขาดไม่ได้ที่จึงควรติดตามกันแทบทุกปีว่า มีเรื่องราวมีราวอะไรเข้าฉายกันบ้าง และในปี ค.ศ.2022 ก็มีหนังใน Phase 4 เข้าฉายหลายเรื่องทีเดียว

ด้วยเหตุฉะนี้พวกพวกเราขอหยิบยกเอา movie hd ออนไลน์ ภาพยนตร์ภาคลำดับขั้นลำดับที่สองของหมอแปลก Doctor Strange in the Multiverse of Madness ที่ที่ผ่านมาคนปริมาณไม่น้อยก็คาดว่าจะเป็นการเปิด พหุภพ หรือ Multiverse เพื่อจะดึงตัวละคนอื่นเพิ่มอีกอีกเข้ามา แต่ ณ จุดๆ นี้ ที่ภาพยนตร์กับซีรีส์กับฝั่ง MCU มีผลให้เห็นแล้วว่า จะมีนักบ่งบอกเยอะๆข้ามพหุภพมาแน่นอน เลยส่งผลให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีความน่าดึงดูดว่า จะก่อความปั่นป่วนให้ไทม์ไลน์เยอะแค่ไหน

นอกแล้วหลังจากนั้น เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ที่จะกลับมารับบท Dr.Strange แล้ว ในหนังยังจะได้ อลิซาเบธ โอลเซ่น (Elizabeth Olsen) มาปล่อยพลังของ Scarlet Witch ภายหลังที่เธอโชว์ความไม่เป็นระเบียบให้โลกปรากฏได้ชัดมาก่อนแล้วในซีรีส์ WandaVision ซึ่งพอรวมกับผลงานในฝั่ง MCU ที่ออกมาก่อนหน้าที่ผ่านมาที่ผ่านมาแล้ว ค่อนข้างจะกระจ่างว่ายอดนักเวทของโลก ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจำเป็นจะต้องจัดการกับความปรับเปลี่ยนมหาศาลที่เกิดขึ้นในไทม์ไลน์อย่างแน่ๆ

นอกเหนือจากนั้นการได้ แซม ไรมี (Sam Raimi) มาเป็นผู้กำกับ ก็พอจะคาดคาดหมายได้ว่า รูปยนตร์คงจะมาครบทั้งฉากแอ็กชั่นปนน่าหัวเราะ งานภาพที่คงจะมีความบ้าคลั่งแบบมึนๆ รวมทั้งดราม่าที่คงจะเข้มข้นกันชั้นเชิงขั้นหนึ่งด้วย

movieฟรี2

Moonfall

หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานกำกับของ “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้ผลิต Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow และ 2012 โดยในครั้งนี้ Moonfall จะเล่าสถานะการณ์สุดระทึก เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และกำลังจะพุ่งชนโลก โดยมี 2 นักบินอวกาศจำเป็นจะต้องแบกความคาดหมายเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติเอาไว้

บริคส์ กับ ลูลู่ สุนัขพันธุ์เบลเยี่ยมที่สุด มาลินอยส์ หมู่เขาเป็นในอดีตคู่หูทหารรับใช้ชาติที่จึงควรออกเดินทางด้วยกันไปยังแปซิฟิก โคสต์ ซึ่งวัตถุประสงค์ปลายทางของทั้งสอง คืองานศพของเพื่อนรักที่เคยเป็นทหารมาด้วยกัน โดยหารู้ไม่ว่าการสัญจรครั้งนี้ จะกลับกลับกลายเป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้มีการเกิดการทำให้เพื่อจะนร่วมทางคู่กัดคู่นี้ได้ทำความรู้ความเข้าใจอะไรบางอย่างในชีวิตซึ่งกันและกัน

การค้นหาหาลึกดำตรงลงไปในจินตนาการอันสะเทือนอารมณ์ของ ไดอาน่า ในระยะเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิตของเธอ พวกพวกเราจะได้ส่อให้เห็นตัวการคลุกเคล้ากันส่วนประกอบต่าง ๆ ในชีวิตของเธอ ด้วยการเริ่มตั้งแต่ต้นกับการที่เธอได้รับชื่อเรื่อง Spencer มา มันจะเป็นการบ่งบอกถึงความลำบากของการเติมเต็มช่องว่างเพื่อจะให้เธอกลับมาเป็นตัวของเราเอง และยังยึดมั่นที่จะอาจจะไว้ซึ่งชื่อ Spencer ที่มีคำนิยามต่อตัวเธอเอง

น่าดึงดูดทีเดียวว่า สถานะการณ์ของรูปยนตร์ประเด็นนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ในภาพยนตร์ประเด็นนี้อาจเป็นจังหวะสำคัญที่จะมีผลให้พวกพวกเราได้ปรากฏอย่างเห็นได้ชัดว่า สมรรถนะวิธีการทำให้ทราบของ คริสเตน สจ๊วต จะคืออะไร เพราะเนื้อเรื่องก็ได้เช่นกันด้วยเช่นกันพูดอย่างชัดเจนแล้วว่าจะเป็นการดำตรงลงไปถึงตัวตนของเจ้าเพศผู้หญิงไดอาน่า มารอดูกันว่าจะออกมาเป็นอย่างไง

ผลงานการส่อให้เห็นที่น่าเฝ้าเฝ้ามองมองของ “Kristen Stewart” กับบทบาทของเจ้าเพศหญิงไดอาน่า เผยให้บ่งบอกตัวถึงสถานะการณ์ชีวิตหัวเลี้ยวหัวต่อ และความซับซ้อนสำหรับเพื่อการรักษาตัวตน ซึ่งถูกเล่าออกมาในประเด็นที่คนจำนวนไม่น้อยไม่เคยรับรู้มาก่อน

จากเรื่องจริงที่สร้างแรงจูงใจให้ทั่วทั้งโลก กับเรื่องราวการเดินทางของ ริชาร์ด วิลเลียมส์ พ่อที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุผลของสองนักกีฬา เจ้าของพรสวรรค์แสนวิเศษผู้พลิกหน้าความเป็นมาศาสตร์เกมเทนนิสไปตลอดไป ด้วยแรงเคลื่อนที่เขยื้อนของอนาคตอันแสนสดใสและแนวทางการการที่ฉีกฏกฎเกณฑ์ของหมวดหมู่เขา ริชาร์ต

คิดแผนว่าเขาจะต้องพา วีนัส และเซเรน่า วิลเลียมส์ เดินทางจากถนนคอมป์ตัน แคลิฟอร์เลีย ไปยังเวทีกีฬาชั้นโลกในสถานะนักกีฬาในตำช้านานให้จงได้ ภาพยนตร์ชิ้นนี้จะสร้างแรงจูงใจมหาศาล และชี้ให้เห็นถึงพลังของครอบครัว movieฟรี2 ความเพียรพยายาม และความไว้วางใจที่ไม่เคยสั่นคลอนเพื่อจะคว้าในสิ่งที่ไม่มีทาง อันเป็นการประสบผลสำเร็จที่ก้องเหมือนกับไปทั่วทั่วโลก

อีกเรื่องที่พวกเรายกพื้นที่ให้ตัวแทนจากทาง MCU ก็คือ Thor: Love and Thunder ภาคที่ 4 ของเทพเจ้าสายฟ้า ใน Phase 4 ของ MCU ที่ได้ ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกที แถมยังร่วมเขียนบทของหนังภาคต่ออีกด้วย

ในรูปยนตร์ภาคต่อนี้ ยังได้ คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) กับ เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson) กลับมารับบท Thor กับ Valkyrie อีกสักทีหนึ่ง และได้ นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) กลับมารับบท Jane Foster อีกครั้ง แถมมีการพิสูจน์โดยประมาณ แล้วด้วยว่า เธอจะมาพร้อมค้อน Mjolnir และมีพลังของเทพสายฟ้าเหมือนกับ Thor เสียด้วย ซึ่งรอการเฉลยว่าเธอได้พลังมาเช่นไร รวมถึงในภาคนี้ยังได้ดึงตัวดาราฝีมือดีอย่าง คริสเตียน เบล (Christian Bale) มารับบท Gorr The God Butcher ด้วย

อีกส่วนที่ประกาศมาและก็คือ หมวดหมู่ Guardians Of Galaxy รวมถึง Grandmaster (ที่รับบทโดย เจฟฟ์ โกลด์บลุม (Jeff Goldblum)) จากภาค Ragnarok ก็จะแสดงตัวได้ชัดตัวในรูปยนตร์หัวข้อนี้ แต่คงจะเป็นเพียงบทรับเชิญไม่น้อยเลยทีเดียวยิ่งกว่าจะมาชิงบทสะดุดตาแบบเต็มตัว

ส่วนเนื้อหาของรูปยนตร์ภาคใหม่ ณ วันที่เขียนบันทึกเรื่องราวนี้ มีแค่การคาดเดาว่าจะเป็นศึกสังหารเทพ และอาจเป็นการวางตัวให้บอสใหญ่ตัวต่อไปของ MCU ได้เห็นได้ชัดได้ชัดตัวอีกต่างหาก

กลับมาพบกันอีกครั้งในตอนที่วันยุติยาวปีใหม่ เพื่อมิตรรักแฟนหนังบางผู้คนที่มิได้ออกท่องเที่ยวไหน นำเสนอให้แวะมาคัดเลือกเฟ้นดูหนังและซีรีส์ที่บันทึกเรื่องราวนี้กันก่อนค่ะ ซึ่งวันนี้คนเขียนก็ได้เช่นกันเช่นเดียวกันรวบรวมหนังและซีรีส์แนวฟีลกู๊ด ขบขัน คอมเมดี้ในหัวใจของสายหนัง สายซีรีส์ มาให้ทุกท่านได้ดูกันจะได้อารมณ์ดีมีความแฮปปี้ข้ามปี ซึ่งจะมีเรื่องมีราวอะไรบ้างนั้น เข้าไปดูพร้อมกันได้ทันทีค่า

Uncharted

หนังที่ได้สิ่งจูงใจการผลิตมาจากเกม Uncharted แต่ดัดแปลงกายละครหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กหนุ่มที่กำลังอยู่ในวัยเสาะหาเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการผจญภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง

ซีราโน นายทหารหนุ่มที่ชำนาญและยังมีวิชาโวหารเป็นความชำนิชำนาญอันล้ำเลิศ แต่ว่าเขามีภาพร่างและภาพลักษณ์ที่ต่างออกไปจากผู้อื่น แต่เขาก็มีดวงใจ และดวงใจดวงนี้ของเขาได้แอบหลงรัก ร็อกแซน สตรีสาวภาพงามที่เป็นเพื่อจะนสนิทของเขา เขาโดยมากจะมีความรู้ความสามารถสึกว่าตัวของเราเองนั้นไม่คู่ควรกับเธอ ก็เลยได้แอบเก็บงำดวงใจเอาไว้เงียบๆ

เพียงลำพัง จนกระทั่ง คริสเตียน ทหารภาพงามที่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา ได้มาตกหลุมรักร็อกแซนเช่นเดียวกัน ซีราโนจึงได้ช่วยเขาด้วยวิธีการใช้โวหารเขียนจดหมายรักให้แทน และใช้โอกาสนี้การพูดรักทางอ้อม แต่เป็นจุดขั้นแรกของปมรักสามเส้าอลเวง

นับตั้งแต่สถานะการณ์ ’13 หมูป่า’ สิ้นสุดลงใหม่ๆ ก็มีบริษัทจากทั่วทั้งโลกมาติดต่อกันเพื่อจะซื้อสิทธิ์ไปสร้างภาพยนตร์ และก่อนหน้านี้ก็พอจะมีรูปยนตร์และรูปยนตร์สารคดีเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวออกมาฉายบ้างแล้ว แต่ตัว Thirteen Lives ของผู้กำกับ รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howards) ซึ่งคงจะเป็นผู้คนที่เหมาะกับงานอยู่ไม่บางส่วน เหตุเพราะถ้าย้อนกลับมาดูหนังหลากหลายเรื่องของผู้กำกับคนนี้ก็ส่วนมากจะเล่าเรื่องของคนทั่วไปที่ทำเรื่องยิ่งใหญ่ได้กินใจ

ตัวรูปยนตร์กระทำการถ่ายทำกันที่ประเทศออสเตรเลียในช่วงกลางปี ค.ศ.2021 ก่อนหน้านี้ โดยสาต้นเหตุผลหลักๆ สำหรับในการไปถ่ายทำที่นั่นด้วยต้นเหตุว่าตัวการถ่ายทำฉากภายในถ้ำ (จำจำจำลอง) ทำได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าในโรงถ่ายภาพยนตร์ที่ตั้งอยู่ด้านในออสเตรเลีย

อย่างไรก็แล้วแต่รูปยนตร์ยังมีคนในวงการบันเทิงไทยไปรวมชี้ให้เห็นหลายๆคนทีเดียว ตั้งแต่นักส่อให้เห็นไทยที่ชาวเมืองนอกรู้จักดีอย่าง วิทยา ปานศรีงาม, คนที่ดำเนินการงานในวงการบันเทิงอันดับหน้าของไทยอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ, ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ไปเข้าร่วมบ่งบอกถึงบทบุคคลสำคัญ ประกบกับ ซุปตาฮอลลีวูดอย่าง วิกโก มอร์เทนเซน (Viggo Mortensen) กับโคลิน ฟาร์เรล (Colin Farrell)

เมื่องานสร้างออกจะน่ายำเกรง เรื่องราวได้รับความสนใจ อีกเรื่องที่แน่ใจว่าจะเกิดขึ้นข้างข้างหลังรูปยนตร์ฉายก็น่าจะเป็นความดราม่าที่เทียบเคียงเรื่องจริงกับเรื่องแต่ง ซึ่งกำเนิดขึ้นมาแล้วกับรูปยนตร์และสารคดีเกี่ยวกับสถานะการณ์ในถ้ำหลวงเรื่องแต่ก่อน แต่นั่นอาจจะเป็นสิ่งที่หนังปรารถนาที่จะได้สำหรับในการโฆษณาโปรโมทโปรโมทโฆษณานะ

ถึงแม้ชื่อภาษาไทยอ่านแล้วชวนมองบนแต่นี่คือหนังดรามาอันดับดีที่กวาดคำชมมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นงานคืนฟอร์มของนิโคลาส เคจอย่างแท้จริง โดยคเสมือนนี้เคจมารับบทชวนสวนเก็บเห็ดสุดเดียวดายในโอเรกอนที่ต้องมีให้ได้จะต้องตามหาหมูเพื่อที่จะนยากหลังมันถูกลักพาตัวไป

หากเอ๋ยถึงซีรีส์ฟีลกู้ดแห่งปี 2021 นี้ Hometown Cha Cha Cha จะเป็นซีรีส์เกรดชั้นต้น ๆ ในหัวใจของผู้ใดหลายๆ ๆ คนแน่นอน movieฟรี2 เพราะชมแล้วแฮปปี้มีจิตใจที่เข้มแข็งพร้อมเผชิญกับทุกเรื่องสำหรับเพื่อการใช้ชีวิตเลยล่ะจ้ะ สถานะการณ์การมาเจอกันของทันตแพทย์สาวสุดสวยที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดที่จำเป็นจะต้องย้ายจากกรุงโซลมาอยู่ที่เมืองชนบทอย่างกงจินด้วยต้นเหตุผลอะไรบางสิ่ง กับผู้บังคับบัญชาฮง ชายหนุ่มผู้ว่างงานที่ทำตัวยุ่งตลอดช่วงเวลา การมาป๊ะกันครั้งนี้ก็เลยมีแต่เรื่องฮาๆ และความน่ารักของหมวดบ้านกงจินแห่งนี้

https://besthookupreview.com/

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...