โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม  รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม บริการรับผลิตอาหารเสริมการพัฒนาอาหารเสริมระดับพรีเมียม คือสิ่งที่เราให้ความใส่ใจ ที่ พวกเรารับผลิตอาหารเสริมนานัปการแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการรับผลิตอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน ดีท็อก ข้อเข่าเพื่อเสริมสุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับความสวยสดงดงาม ในลักษณะของ ODM Service (Original Design Manufacturer) ที่ให้บริการแบบครบวงจร ทั้งบริการด้านคิดค้น

โรงงานผลิตอาหารเสริม

วิจัยและพัฒนาสูตร รวมถึงบริการด้านผลิตสินค้าสำเร็จรูป

โดยกลุ่มผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทั้งเภสัชกรแล้วก็นักวิทยาศาสตร์จากกลุ่ม ที่มีความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาอาหารเสริม โดยพิจารณาถึงความปลอดภัยของผู้ซื้อเป็นหัวใจสำคัญแบบสินค้าอาหารเสริม  มีแบบผลิต

อาหารเสริมที่น่าดึงดูดรับผลิต โรงงานผลิตอาหาร เสริม อาหารเสริมแบบ Jelly ผงชงดื่ม Softgel กระป๋อง แคปซูล ซองกรอกปาก เม็ดเคี้ยว เม็ดฟองฟู่ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อสร้างไม่เหมือนกันรวมทั้งจุดขายให้กับสินค้าอาหารเสริมของคุณ ซึ่งการผลิตอาหารเสริมในรูปแบบต่างๆจะมีเทคโนโลยีและของใหม่ที่แตกต่างกันออกไป

ทำให้การผลิตอาหารเสริมนั้นได้คุณค่า แล้วก็เห็นผลได้จริง ไม่ว่าจะเป็น  ก็ตามสิ่งใหม่อาหารเสริมในรูปแบบต่างๆมองเห็นถึงจุดสำคัญในการผลิตรวมทั้งปรับปรุงสิ่งใหม่รูปแบบของสินค้าอาหารเสริมให้ร่างกายของผู้บริโภคสามารถดูดซับไปใช้งานได้อย่างเร็ว

กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิด  ใหม่ๆ

ขึ้นมา แล้วก็พวกเรายังมีบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์ในแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบ  การรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ Softgel และแบบซองกรอกปาก เพื่อเป็นการพรีเซนเทชั่นนวัตกรรมด้านการผลิตอาหารเสริมแบบใหม่ๆที่สอดคล้องกับตลาดในปัจจุบัน โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ทั้งสบาย รับประทานง่าย แถมยังสามารถกักเก็บสารอาหารสำคัญไว้อย่างดีเยี่ยม เพื่อคุณประโยชน์สูงสุดของผู้ซื้อ และยังช่วยขับเคลื่อนให้แบรนด์ของคุณ

ได้รับความชอบใจจากลูกค้าเยอะที่สุดด้วยโรงงานผลิตเครื่องแต่งหน้าที่ปรับปรุงตลอดในประเทศประเทศเกาหลีใต้ BrandOEM ผลิตเครื่องสําอาง อาหารเสริม OEM-ODM ด้วยที่สุดแห่งสิ่งใหม่ใหม่ด้วยประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญที่สามารถจะช่วยทำให้คุณจะมีเพื่อนร่วมทางธุรกิจ เสมือนมีบุคคลากรคุณภาพจำนวนมากบริษัทผลิตเครื่องสําอาง แบรนด์ แอนด์ โออีเอ็ม รับผลิตเครื่องแต่งหน้า OEM/ODM แบบ one stop service

ครบจบที่ประเทศเกาหลีใต้ วิจัยและพัฒนาสูตรจากเกาหลีใต้ พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลีแท้ๆผสมสารสกัดจากทั่วทั้งโลก ผลิตด้วยสิ่งใหม่และเทคโนโลยีทันสมัย ควบคุมกระบวนการผลิตครีมทุกขั้นตอน คิดค้นสูตรโดยทีมผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ  ที่มีประสบการณ์มากกว่า ทำให้สินค้ามีความเด่นไม่ซ้ำใคร ตอบโจทย์ทุกความจำเป็นสำหรับผู้ที่อยากมีแบรนด์เป็นของตัวเองดำเนินธุรกิจให้บริการรับจ้าง ผลิตอาหารเสริม, เครื่องแต่งหน้า, สมุนไพร แล้วก็สินค้าเสริมของกินชนิดวิตามินบำรุงร่างกาย

และกาแฟเพื่อสุขภาพ พร้อมจดทะเบียนอาหารเสริมกับองค์การคณะกรรมการของกินแล้วก็ยา (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM) โดยมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ของโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001:2008 แล้วก็มาตรฐาน GMP ควบคุมโดยกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ผู้ที่มีความชำนาญ.

ซึ่งในขณะนี้ได้มีการให้บริการรับจ้างผลิตยา, รับผลิตอาหารเสริม, ผลิตยาแผนโบราณแล้วก็ ผลิตยาสมุนไพร พร้อมทั้งบริการรับจ้างใส่ ผลิตภัณฑ์เสริมของกิน แบบต่างๆได้แก่ ตอกเม็ด, บรรจุแคปซูล, บรรจุแผงบริสเตอร์, บรรจุขวด, ขึ้นบัญชียาและก็ทะเบียนอาหารเสริม โดยบริษัท โรงงานเภสัชอุตสาหกรรม เจเอสพี (เมืองไทย) จำกัด พวกเรามีโรงงานผลิตที่ถนนหนทางพระรามสาม และโรงงานในภาคเหนือ ตั้งอยู่ที่จังหวัดลำพูน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์ผงกรอกปาก รูปแบบใหม่ พกพาสะดวก รสชาติอร่อยทานง่าย ที่เน้นย้ำการ บำรุงผิว ให้ผิวแข็งแรงจากภายใน ช่วยซ่อมบำรุงผิวได้ถึงระดับ DNA ช่วยฟื้นฟูบำรุงซลล์ผิวให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื้น พร้อมผิวขาวกระจ่างใส ผ่องใส อย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยป้องกันผิวจาก UV ด้วยคุณค่าสารสกัดสถานที่สำหรับทำงานผสมกันอย่างพอดีสารสกัดตัว Top Collagen ที่เยี่ยมที่สุด ใน Celebปรับสภาพผิวให้แข็งแรง

เนียนนุ่ม เปียกชื้น กระชับลดเลือนริ้วรอยด้วย Collagen dipeptide นำเข้าจากประเทศ ประเทศญี่ปุ่น มาใหม่ล่าสุด โมเลกุลเล็กที่สุดสามารถซึมซับได้โดยทันทีเลยสารสกัดตัว Top orac score fruit ที่เยี่ยมที่สุดใน Celebเราใช้สารสกัด Camu-camu มีวิตามินซีมากยิ่งกว่าส้มถึง 30 เท่า และก็ Maquiberry เบอร์รี่ที่ค่า ORAC สูงมาก โดยค่า ORAC ยิ่งมีสูงแสดงถึงประสิทธิภาพสำหรับในการต้านทานสารอนุมูลอิสระ

ช่วยปรับผิวให้กระจ่างขาวสวยใส รวมทั้งคุ้มครองปกป้องผิวจากการเช็ดกทำลายของ UVสารสกัดตัว Top whitening extract ที่ดีที่สุดใน Celebด้วยสารสกัดจาก Glutathione Vit c แล้วก็ Rosehip ผสานการทำงานกันอย่างลงตัวในระดับโมเลกุลของเซลล์ผิว โดยจะยั้งเมลานินจำพวกสีคล้ำ จนกระทั่งทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังยังมี ช่วยให้ผิวร่างกายแข็งแรง ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสเป็นผู้ผลิตแล้วก็ขายสารสกัดจากพืชธรรมชาติ

โดยรับผลิตสารสกัดในลักษณะต่าง ๆ เป็นต้นว่าสารสกัดแบบเหลว สารสกัดแบบผงและน้ำมันหอมระเหย พวกเรายินดีรับบริการผลิตสารสกัดตามความอยากแล้วก็คุณสมบัติเฉพาะระบุของลูกค้า รวมถึงให้บริการในปรับปรุงสูตรร่วมกับสถาบันวิจัยต่างๆ

เพื่อการสร้างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า สนองตอบได้ทุกความต้องการของอุตสาหกรรมแต่ละประเภท ตัวอย่างเช่น อุตสาหกรรมเครื่องแต่งหน้า, สปา, ของกินและก็ยา รวมไปถึงเป็นวัตถุดิบสำหรับอาหารสัตว์รวมทั้งสารบำรุงพืช โรงงานผลิตอาหารเสริม  วัตถุดิบของเรามีแหล่งที่มาจากเกษตรกรที่น่าไว้ใจจากทั้งประเทศไทยรวมทั้งสร้างจากโรงงานซึ่งได้มาตรฐานประสิทธิภาพของโรงงาน

ยิ่งไปกว่านี้งานศึกษาเรียนรู้วิจัยปัจจุบันโดยมากชี้ไปทางเดียวกันว่า สามารถช่วยลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการกำเนิดโรคกระดูกบาง, กระดูกพรุนได้ แม้รับประ ทานโดยตลอด ที่สำคัญตัว Soy isoflavone มิได้มีผลสำหรับเพื่อการเพิ่มระดับฮอร์โมนผู้หญิงก็เลยคลาย ความรู้สึกกังวลใจ ได้ว่าจะไม่มีผลอันตรายต่อการเกิดปัญหามะเร็งเต้านม และโรคมะเร็งมดลูกได้ แม้ว่าจะใช้เป็นเวลานาน

Black Cohosh เป็นสมุนไพรที่นำส่วนของรากมาใช้สกัดเป็นสารออกฤทธิ์ ปัจจุบันนี้เป็นที่ใช้อย่างแพร่หลายในด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ซึ่งช่วยในหัวข้อการลดอาการปวดหัวบ่อยๆใจสั่น นอนไม่หลับ ร้อนวูบวาบ เหงื่อไหลไคลย้อย

และอารมณ์ผันแปรซึ่งสมุนไพรตัวนี้ก็พบว่ามีการประยุกต์ใช้ในคนเจ็บสูติ-นรีเวชด้วย เนื่องจากอาการดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วสร้าง ความเบื่อหน่ายรำคาญให้กับคุณสุภาพสตรีไม่น้อย การหันมาใช้ Black Cohosh ก็บางครั้งก็อาจจะเป็นอีกโอกาสที่คงจะไตร่ตรองมากยิ่งกว่าการจัดการปัญหาด้วยการทานยานอนหลับ

Vitamin Dถ้าเกิดกล่าวถึงวิตามินดี อาจคิดถึงคุณประโยชน์สำหรับการคุ้มครองปกป้องโรคกระดูกบางหรือพรุนที่พบได้ บ่อยครั้งในหญิงวัยหมดประจำเดือน และก็รู้สึกว่าวิตามินดีไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปเสริม เนื่องจากว่าการโดนแดดจะก่อให้ร่างกายพวกเรา ได้รับวิตามินดีเพียงพอ แต่ในความเป็นจริงแล้วในปัจจุบันพวกเราพบว่าชาวไทยขาดวิตามินดีเป็นจำนวนมากเนื่องจากว่าชาวไทย กลัวแดด กลัวผิวสีคล้ำ มีรอยด่างดำ

และเสี่ยงต่อโรคมะเร็งผิวหนังมากด้วย ซึ่งในงานศึกษาเรียนรู้ปัจจุบันพวกเราพบว่าผู้ที่หรูหรา วิตามินดีในเลือดสูงไปกว่า 50 ug/dl ขึ้นไปจะลดการเสี่ยงของโรครุนแรงได้มากถึง 4 อย่าง คือ โรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคกระดูก และก็โรคแพ้ภูมิตนเองนอกจากนี้มีงานศึกษาค้นคว้าและการวิจัยที่แสดงถึงความเชื่อมโยงที่เป็นได้ของคนที่มี สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงรวมทั้งอายุยืนคู่กับการหรูหราวิตามินดีในเลือดสูงอย่างเพียงพอ ดังนี้ต้องตรวจทานระดับวิตามินดี และกินวิตามินดีทดแทน เนื่องจากการตรวจสอบระดับวิตามินดีจากเลือดจะช่วยสำหรับในการพิจารณาถึงปริมาณของวิตามินดีที่จะกินเสริม ซึ่งในคนเจ็บแต่ละคนบางครั้งอาจจะอยากได้ใช้มากน้อยไม่เท่ากันสารสกัดจากใบบัวบก ความลับจากธรรมชาติในการบำรุงความจำและสมอง!!

ใบบัวบกมีชื่อเสียงกันดีในชื่อสมุนไพรสำหรับความจำ (Herb for Brain) มีชื่อทางด้านวิทยาศาสตร์ว่า Centella Asiatica พบว่ามีการนำใบบัวบกมาใช้เป็นครั้งแรกในประเทศอินเดีย นอกนั้นใบบัวบกเป็นที่นิยมอย่างล้นหลามในประเทศจีนมากมายว่า 2,000 ปี สารสำคัญที่พบได้ทั่วไปที่สุดในบัวบกคือสารกรุ๊ป triterpenoids ซึ่งเป็นต้นว่าasiaticoside, madecassoside, asiatic acid รวมทั้ง madecassic acid

งานวิจัยในไทยและประเทศอินเดียพบว่าใบบัวบก ลดความเสี่ยงต่อโรคสูญเสียความจำเพิ่มประสิทธิภาพความทรงจำเหมาะกับผู้ที่อยู่ในวัย

ทำงานที่ต้องใช้ความคิดเป็นอย่างมากและก็สำหรับผู้สูงวัยสตรีวัยทองใบบัวบกเป็น adaptogenic herb ซึ่งมีส่วนช่วยลดความเครียดแล้วก็ช่วยทำให้ผ่อนคลายคุณประโยชน์ของใบบัวบกช่วยได้ทั้งยังลดอาการแพ้เพิ่มคอลลาเจนช่วยสมานผิวต่อต้านการอักเสบแก้ร้อนในและก็คุ้มครองปกป้อง

โรคเบาหวานคุณประโยชน์สารสกัดจากใบบัวบกป้องกันการเสี่ยงต่อการเกิด โรคอัลไซเมอร์ โดยยับยั้งการผลิตสารที่ทำลายเซลล์สมองคือ Abeta Toxicity ในสมองโดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนฮิปโปแคมบัส (Hippocampus) ซึ่งปฏิบัติหน้าที่เกี่ยวกับความจำลดความเคร่งเครียด จากการทำงานหนัก ปรับปรุงแก้ไขระบบการรับส่งกระแสประสาท

ปฏิกิริยารีเฟล็กซ์ (Reflex Reaction) หรือปฏิกิริยาตอบสนองต่อตัวกระตุ้นรอบกายเพิ่มความสามารถสำหรับการทำงานของกำลังสมอง และก็คุ้มครองปกป้องรวมทั้งลดสารพิษตกค้างภายในร่างกายสารสามเทอร์ปินอยด์ ไกลโคไซด์ (Triterpenoid Glycoside) รวมทั้งมาดิค้างไซด์ (Madecasoside) ที่อยู่ในสารสกัดจา

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...