หาตำแหน่งจาก sim

หาตำแหน่งจาก sim ระบบของพวกเรา

หาตำแหน่งจาก sim สามารถหาตำแหน่งแห่งที่ได้เฉพาะของโทรศัพท์มือถือที่ใช้เทคโนโลยี่GSM เป็นพื้นฐาน และระบบตั้งอยู่บนพื้นฐานของแนวทางแห่งวัสดุทวนคำสัญญาณแบบสามเหลี่ยม

พิสัยคร่าวๆแห่งค่าความคลาดเขยื้อน5 เมตร (สูงสุด) เพื่อโทรศัพท์มือถือในยุโรปและในสหราชอาณาจักร 10 เมตร (สูงสุด) เพื่อโทรศัพท์เคลื่อนที่ หาตำแหน่งจาก sim  ในสหรัฐอเมริกา ทวีปอเมริกาใต้ และแคนาดา 20 เมตร(สูงสุด) เพื่อโทรศัพท์มือถือในประเทศอื่นๆ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

หาตำแหน่งจาก sim
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

เคล็ดวิธีกล่าวตำแหน่งเลือกประเทศที่คุณควรจะเป็นจะหาตำแหน่งของโทรศัพท์มือถือ แล้วต่อจากนั้นแค่ใส่เบอร์โทรของเครื่องนั้น ไม่ต้องห่วง จะไม่เกิดการบันทึกลำดับ ที่ไว้ในฐานข้อมูลอะไรก็แล้วแต่ ทั้งปวง โทรศัพท์มือถือ จะมี GPS และ A-GPS

GPS ใช้คำสัญญาณดาวเทียม จะมีโดยประมาณ 27 ดวง ใช้จริง 24 ที่เตรียมเผื่อเอาไว้ 3 รวมเป็น 27 ดวง แต่ละดวงโคจร แถว กับ แนว 4*6 รวมเป็น 24 ปัจจุบัน โทรศัพท์ มือถือ มี A-GPS เป็นการหยิบสัญญาณจากเครื่องข่าย ผู้ให้บริการทำงานเข้าร่วมกับ GPS ทำให้จับสัญญาณ ได้รวดเร็วขึ้น

ถ้าใช้แอพหรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์

ออกจะถูกต้องทีเดียวแต่หากใช้ A-GPS จะเจาะ จงได้คร่าวๆ อาจจะจะบกพร่องบ้าง แต่ก็ไม่เยอะ เพราะ A-GPS ใช้เสาเครือข่ายเจาะจงข้อตกลงณ

อย่างเช่น ตัวอยู่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เสาคงจะอยู่ สะพานปิ่นเกล้า ห่างกันราวๆ 1 กิโลเมตร
ตอน ค้นหาหามันก็จะอยู่ สะพานปิ่นเกล้า หาตำแหน่งจาก sim แท้จริงแล้ว ตัวอยู่ที่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ไม่แม่นยำ แต่ก็พอเป็นเบาะแสได้ใน กทม.เสาโทรศัพท์มาก ข้อผิดพลาดหรือคลาดเขยื้อนเล็กน้อย

แต่หากเป็นต่างจังหวัด เสาต้นหนึ่งใช้ได้หลายๆ กิโลเมตร ก็อาจคลาดเขยื้อนได้มากด้วยเหมือนกัน

ผิดพลาดเช่นไร ขออภัยด้วยครับผม อ่านมาอีกรอบ อ่านมาจาก หอสมุดแห่งชาติ
มีข้อเท็จจริงวิชาความรู้เพิ่มเติม อีกนอกจาก ขอคำเสนอแนะ และนำเสนอด้วย ครับระบบตรวจทานและติดตามความเคลื่อนไหวของตัวบุคคล และ / หรือเครื่องมือแบบ Real Time

ด้วยวิธีการใช้ SIM AIS Mobile Track & Traceซึ่งรองรับอุปกรณ์ได้ทุกหมวดหมู่ ถึงแม้เครื่องมือที่ใช้งานจะไร้ GPS Sensor หรือไม่น่าใช่วัสดุ Smart Phone ก็ตาม อีกทั้งยังครอบคลุม

พื้นที่วิธีใช้งานทั่วประเทศ โดยผู้ชมแลระบบของหน่วยงานสามารถตรวจ

สอบข้อมูลต่างๆ ได้ผ่าน Web Portal ติดตามโทรศัพท์ตามเลข แอพเป็นการติดตามตำแหน่ง GPS บนโทรศัพท์ ที่อดทนและถูกต้องแม่นยำ แอพนี้วางแบบมาเพื่อ ช่วยคุณค้นหาโทรศัพท์และลูก ๆ ของคุณด้วยหมายเลขโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในเทคนิคที่แม่นยำและเร็ว

บริการติดตามโทรศัพท์: ให้บริการผู้ใช้ 20 ล้าน คนทั่วโลก อย่างมีความสุขสบายเพื่อค้นหาหาเด็ก ๆ และแม้กระทั้งโทรศัพท์ที่ขาดหายไปแอพแปลเป็นภาษา 44 ศัพท์แสง

คุณสมบัติของแอพ:ฟรีโดยไม่ จำกัด จำนวนคนซื้อ คุณลักษณะทั้ง สิ้นนั้นแบบไม่ต้องเสียตังค์แอพติดตามโทรศัพท์ใช้ทั้งการติดตาม เซลล์และการติดตาม GPS เพื่อจะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการใช้แบตเตอรี่และความถูกต้องแม่นยำของตำแหน่งสืบค้นหาโทรศัพท์

ที่สูญหายหรือถูกลักขโมยได้ อย่างสะดวกสบาย คุณสามารถชมความเป็นมาตำแหน่งที่สมบูรณ์ได้ฟรีๆดำเนินงานร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือทั้งสิ้นคุณจะได้

รับการแจ้งเตือนโดยทันทีเมื่อลูก ๆ หาตำแหน่งจาก sim ของคุณย้ายดังที่หนึ่งไปอีกอันดับหนึ่ง ไม่จำเป็นที่ต้องรีเฟรชตำแหน่งเพื่อที่จะรับการอัปเดตตำแหน่งล่าสุด

มันระบุตำแหน่งที่แน่ๆของเด็ก ๆ ของคุณและให้ความช่วยเหลือการนำทางบนแผนที่เพื่อให้คุณสามารถชี้เฉพาะเส้นทางไปยังตำแหน่ง ของพวกเขาชมเกรดการชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับโทรศัพท์ของคุณและเพื่อโทรศัพท์ที่ เชื่อเรื่องมต่อกับลูก ๆ ของคุณดูลูก ๆ

ของคุณเป็นไอคอนบนแผนที่ ซึ่งส่อให้เห็น ที่อยู่ที่ แน่นอนพร้อมลำดับแบตเตอรี่สำหรับแต่ละคนติดตามตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของโทรศัพท์มือถือของคุณเอง ติดตามและบันทึกตำแหน่ง

ที่ดีเยี่ยมที่สุดดูทั้งหมดตั้งแต่คุณจัดตั้งแอพ คุณสามารถดูที่มาที่ไป เด็กของคุณบนแผนที่ได้ตลอดช่วงเวลา

การปกป้องความเป็นส่วนตัว: ความเป็นเฉพาะบุคคลของคุณเป็นสิ่งที่เราคำนึงถึงเป็นเป็นอย่างมากแอพนี้ต้องการการอนุญาตน้อยเกินไปสำหรับเพื่อการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของคุณ

สิทธิ์ที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเพียงอย่างเดียวเป็นการใช้งาน แอพหลักเกี่ยวกับการติดตามตำแหน่งโดยเหตุนี้ ไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าถึง ภาพถ่ายบัญชีของคุณ

เทคนิคใช้เพื่อจะสืบค้นหาโทรศัพท์เด็กจัดตั้งแอพ และ ลงทะเบียนโดยใช้หมายเลขโทรศัพท์ของคุณด้านในแอพแตะปุ่มส่งคำเชิญและเฟ้นจำนวนลูก ๆ ของคุณแค่นั้นแหละ!

เมื่อลูกของคุณไปตามลิงก์คำเชิญและยอมรับคำเชิญ คุณทั้งสองจะเชื่อเรื่องมต่อซึ่งกันและกันในเครือข่ายส่วนบุคคลเพื่อจะให้ท่านสามารถค้นหาพวกเขาได้ในทุกที

กันแบบไม่ยากเย็น ทั้งบนระบบ iOS และ Android

ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้แอปฯ ช่วยให้ เสียเวลา เนื่องจากว่าบัดนี้มือถือรุ่นไม่ซ้ำใคร ก็ได้เหมือนกันทำฟีเหน้าจอร์มารองรับกรณีนี้อยู่แล้ว ช่วยให้เราใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

เพียงแค่มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ คอมฯ หรือแท็ปเล็ตที่เชื่อเรื่องมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไว ไว ก็สามารถตามหาโทรศัพท์ที่ขาดหายไปได้แล้ว

โทรศัพท์ขาดหายทำไงดี! มาดูเคล็ดวิธี ตามหาโทรศัพท์มือถือขาดหายด้านใน 24 ชม. ทำตามอย่างนี้ได้คืนแน่ๆคนไหนที่ประสบปัญหาโทรศัพท์หาย หาตำแหน่งจากsim ไม่ว่าจะวางหลงลืมเอาไว้

ทำหล่นขาดหาย หรือว่าโดนขโมยไปณ เวลาไหนก็ไม่รู้ ลองมาชมเคล็ดลับตามหาโทรศัพท์

เคลื่อนที่กันแบบสะดวกสบาย ทั้งบนระบบ iOS และ Android ไม่มีความจำเป็นต้องใช้แอปฯ ช่วยทำให้เสียเวลา เนื่องมาจากในเวลานี้โทรศัพท์เคลื่อนที่ รุ่นใหม่ๆ ก็ได้ทำฟีเหน้าจอร์

มารองรับกรณีนี้อยู่แล้ว ช่วยทำให้เราใช้งานได้ ง่ายมากยิ่งขึ้น เพียงแค่มีมือถือ คอมฯ หรือแท็ปเล็ตที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ไวไว ก็สามารถตามหาโทรศัพท์ที่ขาดหายไปได้แล้ว

โทรศัพท์หายทำไง ตามหามือถือเรื่องของมือถือขาดหายนั้น ไม่น่าจะใช่เรื่องที่ไกลตัวเลย

สำหรับใครที่ใช้งานมือถืออยู่เสมอๆ ถึงแม้ว่าพวกเราจะจับไว้กับมือ หรือว่าใส่ไว้

ภายในกระเป๋าอย่างถี่ถ้วนดีและรวมทั้งตาม แต่ถ้าหากลืมนิดเดียว มือถือที่มีอยู่ก็อาจจะหาย หรือโดนลักขโมยไปได้อยู่ดี ทางที่ดี ที่สุด ก็คือการป้องกันพื้นฐาน เอาไว้ก่อน เผื่อมีวันไหนที่

โทรศัพท์นั้นหายไป จะได้รีบตามหาได้ทัน หาตำแหน่งจากsim ก่อนที่จะจะสายเกินความจำเป็น และไม่สามารถตามหา มือถือได้อีกเลย เดี๋ยววันนี้ทาง Specphone จะมากล่าววิธี การป้องกันเบื้องต้น

และหากโทรศัพท์ขาดหายทำไงดี พร้อมวิธีตามหาโทรศัพท์มือ ถือขาดหาย หรือ โดนลักขโมยแบบไม่ยากเย็น และใช้ระหว่างไม่ช้านานก็ตามหาโทรศัพท์มือถือ ที่หายเจอแล้ว ตามมาดูแล้วเอาอย่างกันได้ทันที

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

besthookupreview

My Review

Review Form...

Reviews

Loading Reviews...